Tải game Age of Empires III: The WarChiefs – Đế chế 3Công ty Microsoft cập nhật trò chơi đế chế (AOE) phần ba Age of Empires III và đầu tháng 5/2016, nó đang thu hút 500 nghìn người tham gia tải về cho máy tính Windows, game đế chế phần thứ 3 được coi là một trong những trò chơi chiến thuật hấp dẫn, thần kỳ nhất chưa từng thấy, tiếp nối sức mạnh của trò chơi Age of Empires II là Age of Empires III: The WarChiefs đầy uy lực.

Hình 1 Tải game Age of Empires III: The WarChiefs cho Windows

Age of Empires III: The WarChiefs miêu tả về thời kỳ thuộc địa hóa châu Mỹ của 8 quốc gia châu Âu: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Các bạn hãy tải game đế chế phần ba về cho máy tính Windows, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những giây phút thăng hoa nhất với loại trò chơi chiến thuật, dàn trận này nha.

Giới thiệu và tải game Age of Empires III: The WarChiefs cho Windows

Dưới đây, mính xin giới thiệu chi tiết về trò chơi đế chế phần ba Age of Empires III: The WarChiefs và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows Phone.

Giới thiệu Age of Empires III: The WarChiefs cho Windows

Cốt truyện của trò chơi đế chế phần ba Age of Empires III: The WarChiefs dựa vào cuộc chiến giữa những đế chế người que, và trong cuộc chiến này thì chỉ có những kẻ hùng mạnh mới có thể bảo vệ đất nước và xâm chiếm mở rộng lãnh thổ

ảnh chụp game đế chế III

Mục tiêu của bạn khi tham gia trò chơi Age of Empires III: The WarChiefs cho máy tính chạy Windows là sử dụng chuột để lựa chọn xây dựng các đơn vị nông dân cũng như binh lính, khai thác tài nguyên chính trong game như mỏ vàng để phát triển quân đội.

Ngoài ra, bạn có thể điều khiển nhân vật bằng cách chọn nhân vật đó, lọai game này có nhiều nhiều mức độ chơi, mỗi mức độ chơi bạn phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra để giành chiến thắng.

Hình 2 Tải game Age of Empires III: The WarChiefs cho Windows

Mình có thể gợi ý các bạn một số mức độ chơi, mức độ đầu tiên là bạn hãy nhấp chuột vào biểu tượng cái cuốc để tăng quân đào mỏ lấy thật nhiều vàng để xây dựng quân đội, sau đó mua thêm quân lính và dùng phím mũi tên phải để di chuyển đến đối phương để giết địch và đập tan tượng đài của kẻ thù, làm như vậy là bạn đã hoàn thành mức độ chơi đầu tiên, bạn sẽ được nhận phần thưởng do game đưa ra, và các mức độ chơi tiếp theo cũng tương tự nhưng khó hơn mức độ đầu tiên, vì thế bạn cần suy nghĩ ký để sử dụng chiến thuật chơi trước khi bước vào phần tiếp theo nha.

Bạn có thể tải Game Đế Chế Xanh – Tải AOE 1.0 bản Gốc

Trò chơi đế chế phần thứ ba Age of Empires III: The WarChiefs cho máy tính chạy hệ điều hành Windows có thay đổi một số nội dung cụ thể như bổ sung thêm một số bộ lạc mới đó là Navajo, Mapuche, Klamath, Apache, Shaman, Wise Woman, Founder Dance, Iroquois, v.v, cung cấp cho người chơi thêm bản đồ tìm kiếm đường đi,…

Hình 3 Tải game Age of Empires III: The WarChiefs cho Windows

Ngoài Age of Empires III: The WarChiefs cho Windows, các bạn có thể kham thảo và cài đặt Age of Empires III: The WarChiefs cho iOS, Age of Empires III: The WarChiefs cho Android, Age of Empires III: The WarChiefs cho Windows Phone,…

Một số chức năng chính của Age of Empires III: The WarChiefs cho Windows:

+ Game đế chế phần thứ ba cho máy tính chạy Windows Age of Empires III: The WarChiefs bổ sung thêm nhiều chức năng mới, bạn có thể chơi đơn bao gồm hai nhiệm vụ đầu tiên trong bộ tộc của người Black

+ Game đế chế Age of Empires III: The WarChiefs dễ dàng cài đặt cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows

+ Phiên bản thứ ba cho máy tính Windows có cải tiến về Home City

game đế chế 3

+ Bạn sẽ tha hồ khám phá thêm nhiều địa điểm nổi tiếng dọc bờ biển California, v.v.

Liên kết tải Age of Empires III: The WarChiefs nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Age of Empires III: The WarChiefs về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng Age of Empires III: The WarChiefs cho Windows

Tải nhanh Age of Empires III: The WarChiefs

Phát triển bởi: Microsoft – Server tải file: Trực tiếp từ microsoft

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Age of Empires III: The WarChiefs giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Age of Empires III: The WarChiefs cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về Age of Empires III: The WarChiefs khác ở phần bài viết liên quan.