Tải Game Liên Minh Huyền Thoại Online – Tải LMHT 6.12Chào mừng bạn đến với trang tải Liên minh huyền thoại online. Hôm nay tôi mới vào trang chủ liên minh huyền thoại (trang chủ lmht) thì thấy đã có phiên bản liên minh huyền thoại 6.12 rồi, có cả bản cập nhật và bộ cài đầy đủ. Vì vậy quyết định viết bài này để chia sẻ link tải LMHT trực tiếp và link tải lol Fshare cho các bạn, đồng thời hướng dẫn các bạn tải game ngay tại trang chủ của Garena.

Hình - Tải Game Liên Minh Huyền Thoại Online - Tải LMHT 6.12

Thông thường để tải liên minh huyền thoại bộ cài đầy đủ hoặc bản cập nhật LOL thì bạn thường lên mạng tìm các từ khóa như: league of legends download, tai lien minh huyen thoai, tai lmht v.v. và khi tìm với các từ khóa đó thì có rất nhiều trang web chia sẻ link tải của game liên minh huyền thoại online. Tuy nhiên có rất rất nhiều trang blog chia sẻ link tải lỗi và đặc biệt rất nhiều link tải có chứa phần mềm độc hại, phần mềm ăn cắp tài khoản game liên minh huyền thoại v.v. Do đó, taiphanmemnhanh.com quyết định chia sẻ với các bạn những hướng dẫn cơ bản nhất để các bạn có thể tự mình tải được game liên minh huyền thoại chính thức từ Garena.

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại Online

Liên minh huyền thoại online có cả phiên bản liên minh huyền thoại mobile cho di động, tuy nhiên trong bài viết này TaiPhanmemNhanh.com chỉ chia sẻ link và cách tải lmht cho máy tính windows mà thôi. Vì server lmht thi thoảng bị quá tải nên chúng tôi đã tải về và tải lên fshare.vn để bạn tải cho tiện. Vì game lol 6.12 bản đầy đủ khá nặng nên chỉ tải ở Fshare khi có tài khoản vip thôi nha.

hình ảnh trong game liên minh huyền thoại

Nên tải lên minh huyền thoại bản đầy đủ hay bản update game lol?

Vì dung lượng bộ cài game liên minh huyền thoại khá là nặng hơn 5.5GB lận, do đó để tải được game lol về với đường truyền mạng thấp thì sẽ rất mất thời gian đó. Vì vậy bạn cần cân nhắc xem nên tải phiên bản nào nha. Nếu là bản cập nhật liên minh huyền thoại thì dung lượng bộ update lol chỉ nằm trong khoảng 100MB – 200MB mà thôi, tải cái vèo phát là xong à.

tải liên minh huyền thoại

Bạn chỉ nên tải bộ cài đầy đủ game liên minh huyền thoại khi: Cài từ đầu game lol, đã gỡ bản lol cũ và muốn cài bản lmht mới nhất, bản game liên minh huyền thoại của bạn quá cũ và bị lỗi không update được

đang tải liên minh huyền thoại
Mình xài mạng cáp quang tải được 1.6MB/s mà mất khá nhiều thời gian để hoàn thành

Bạn chỉ nên tải file cập nhật game Liên minh huyền thoại khi: Bạn đã cài sẵn một phiên bản LMHT gần đây nhất trong máy, bạn không thể sử dụng phiên bản này để cài mới lmht được mà chỉ dùng để cập nhật phiên bản trước đó lên bản mới nhất 6.12 mà thôi.

Thông tin bản cập nhật Game Liên Minh Huyền thoại 6.12

tải phần mềm

Bản cập nhật lmht 6.12 được gọi là bản cập nhật ARAM, có nhiều thay đổi về Tướng, Trang bị, các Bảng bổ trợ và nhất là những thay đổi Vực Gió Hú và các cập nhật khác như thông thạo tướng , sữa lỗi game lol v.v.

Cập nhật các Tướng: Tướng Corki, tướng Fizz, tướng Shaco, tướng Syndra, tướng Xin Zhao và tướng Zed

cập nhật tướng trong lmht

Cập nhật Trang bị: Vô Cực Kiếm, Lưỡi Hái Linh Hồn, Nỏ Thần Dominik, Lời Nhắc Tử Vong, Kiếm Hải Tặc, Kiếm Ma Youmuu, Trượng Trường Sinh, Súng Ngắn Hextech, Vinh Quang Chân Chính

Cập nhật Trang bị lmht

Cập nhật Bảng Bổ Trợ: Quyền Năng Bất Diệt, Nhiệt Huyết Chiến Đấu, Gươm Hai Lưỡi, Tài Năng Thiên Bẩm, Sẹo Chiến Tranh

Cập nhật Vực Gió Hú: Bard – Chuông sẽ xuất hiện nhanh hơn trên bản đồ Vực Gió Hú; Nasus – Số điểm cộng dồn Q được nhân đôi trên bản đồ Vực Gió Hú; Thresh – Nhân đôi số linh hồn nhận được trên Vực Gió Hú …

cập nhật vực gió hú liên minh huyền thoại

Chi tiết toàn bộ cập nhật bạn xem thêm tại:

https://lienminh.garena.vn/tingame/chi-tiet-phien-ban-cap-nhat-6-12

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền thoại từ trang chủ lmht

Tải game liên minh huyền thoại online từ trang chủ của liên minh huyền thoại khá đơn giản, tuy nhiên nếu như khi bạn tải gặp lỗi hoặc quá tải thì có thể sử dụng link fshare chúng tôi cung cấp bên dưới. Để tải lol từ garena bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ LMHT:

https://lienminh.garena.vn/download/

Bước 2: Tải LMHT về máy

Tải game liên minh huyền thoại bằng cách nhấn vào 2 trong 2 nút “Tải bản đầy đủ tại đây” -> nếu muốn tải bản đầy đủ lol, hoặc “Tải bản cập nhật tại đây” nếu chỉ muốn cải bản cập nhật liên minh huyền thoại mới nhất mà thôi.

tải game liên minh huyền thoại, tai lmht

Mẹo tải nhanh: Nên sử dụng công cụ hỗ trợ tải file như phần mềm IDM hoặc flash get để tải. Nếu không có thì bạn nên sử dụng trình duyệt cốc cốc để tải lmht cho nhanh.

Liên kết tải Game Liên Minh Huyền Thoại 6.12 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Game Liên Minh Huyền Thoại 6.12 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất

Lưu ý: Dù phiên bản game có thay đổi thì link tải LMHT ở trên vẫn cho phép bạn tải bộ cài LOL mới nhất. Bộ cài đầy đủ liên minh huyền thoại có dung lượng trong khoản 5.5GB – 6GB khá là nặng đó. Cân nhắc thời điểm để tải nha.

Link tải LMHT dự phòng – Fshare.vn

Link tải dự phòng

Đơn vị phát hành: Garena- Trang chủ: https://lienminh.garena.vn

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Game Liên Minh Huyền Thoại 6.12 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Game Liên Minh Huyền Thoại 6.12 khác ở phần bài viết liên quan.