Tải game Liên Minh Huyền Thoại – Tải bộ cài LOL mới nhấtHướng dẫn tải game Liên Minh Huyền Thoại bản cài đặt đầy đủ và bản update lên phiên bản mới nhất cho hệ điều hành Windows XP, Windows 7/8/8.1 và Windows 10

Hiện tại trên Internet có khá nhiều nơi cho phép tải game liên minh huyền thoại hay còn gọi là game LOL tuy nhiên những bản game này đa số đều chứa mã độc hại hoặc bản hack game, một khi bạn trót cài đặt và đăng nhập vào game LOl giả mạo tài khoản của bạn sẽ bị mất hoặc máy tính bị hư hại.

Tải Game Liên Minh Huyền Thoại
Tải Game Liên Minh Huyền Thoại

Do đó bạn chỉ nên tải game Liên minh huyền thoại, tải lol thông qua link trực tiếp từ máy chủ của Garena thông qua hướng dẫn của chúng tôi dưới đây, hãy theo dõi và tải game liên minh huyền thoại về và cài đặt nha.

tải phần mềm

Giới thiệu và hướng dẫn tải Game Liên Minh Huyền Thoại – Game League Of Legends

– Trước khi tải game liên minh huyền thoại về máy và cài đặt, bạn nên xem qua yêu cầu tối thiểu của máy xem có đủ yêu cầu không trước khi quyết định tải và cài vào máy.

Yêu cầu cấu hình để tải và cài đặt Game Liên Minh Huyền Thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại là một game có đồ họa khá là nặng nên cũng khá là kén máy, tuy nhiên với một máy tính mới ra trong thời gian gần đây thì hâu như đều đáp ứng được, tuy nhiên bạn cũng nên xem qua yêu cầu về cấu hình trước khi tải game về.

yêu cầu cấu hình máy khi chơi game liên minh huyền thoại
Yêu cầu cấu hình máy của game liên minh huyền thoại

-> Ngoài ra bạn cũng phải cài bản cập nhật .NET Framework mới nhất của Microsoft (có thể tải bằng link này) và cập nhật Adobe Air mới nhất tại đây

Hướng dẫn tải Game Liên Minh Huyền Thoại từ trang chủ

Bạn có thể tải nhanh game liên minh huyền thoại bằng link tải nhanh ở bên dưới, hoặc có thể tải từ trang chủ của garena.vn theo hướng dẫn sau đây:

+ Bước 1: Bạn truy cập vào trang tải game Liên minh huyền thoại theo địa chỉ sau:

http://lienminh.garena.vn/download/

+ Bước 2: Bạn nhấn vào nút “Tải Bản Đầy Đủ Tại đây” để tải bản cài đặt game liên minh huyền thoại đầy đủ.

tải game lol - liên minh huyền thoại
Nhấn vào “Tải bản đầy đủ tại đây”

– Trong trường hợp bạn chỉ muốn tải bản cập nhật mới nhất của game liên minh huyền thoại thì bạn chỉ việc nhấn vào “Tải bản cập nhật tại đây” như ở hình vẽ trên.

Liên kết tải nhanh Game Liên Minh Huyền Thoại (tải lol) trực tiếp về máy:

Nếu không muốn truy cập vào trang chủ của phần mềm. Bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết dưới đây để tiến hành Tải Nhanh Game Liên Minh Huyền Thoại về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải nhanh về máy

Link tải dự phòng

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Game Liên Minh Huyền Thoại thành công!