Tải HTKK – Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng cho LapTop, PCHướng dẫn tải phần mềm HTKK để kê khai thuế theo quy định của Tổng cục thuế, Bộ Tài Chính, trong bài này TaiPhanMemNhanh.com sẽ giúp bạn tải phiên bản HTKK mới nhất từ trang tải phần mềm kê khai thuế chính thức của tổng cục thuế.Ngành thuế đang từng bước hiện đại hóa, cắt giảm các thủ tục và thời gian kê khai thuế, nộp thuế của người dân. Để cập nhật những thay đổi của các thông tư 119/2014/TT-BTC, 151/2014/TT-BTC, luật số: 71/2014/QH13 và các văn bản pháp luật về thuế khác, sắp tới Tổng cục Thuế sẽ nâng cấp ứng dụng HTKK lên phiên bản mới nhất là HTKK 3.4.6 để phục vụ người nộp thuế kê khai và quyết toán thuế năm 2017.

Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng - HTKK cho PC + Hình 1

Để người dùng có thể thành thạo với HTKK phiên bản mới nhất, taiphanmemnhanh.com xin giới thiệu tới người nộp thuế một số điểm mới trên phần mềm HTKK 3.4.6, và một số tính năng có trên phiên bản mới lần này, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của tôi để nắm chắc những thông tin quan trọng nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt phần mềm HTKK phiên bản mới nhất cho PC

Sau đây, taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu đôi nét về Htkk – Phần mềm trợ giúp nộp thuế qua mạng đồng thời hướng dẫn bạn đọc lấy link tải ở cuối bài viết để cài đặt HTKK 3.4.6 về máy tính và sử dụng.

HTKK 3.4.6 – Chương trình hỗ trợ kê khai thuế qua mạng:

Đối với một kế toán viên, việc kê khai thuế là một phần không thể thiếu trong công tác kế toán.

Nhằm đơn giản hóa công tác kế khai thuế giúp cho công tác kế toán tiết kiệm thời gian, Tổng Cục Thuế Việt Nam phát hành Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK, đây là phần mềm cung cấp miễn phí cho doanh nghiệp phục vụ cho việc kê khai thuế có hỗ trợ mã vạch đính kèm khi in.

Phải trải qua một quá trình đầy chông gai mới có được phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK như hôm nay. Và đối với những ai trong nghề không ai là không biết về quá trình này.

Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng - HTKK cho PC + Hình 2

Nhắc đến HTKK thì không một doanh nghiệp nào mà không biết, lịch sử ra đời của nó rất chông gai, phiên bản đầu tiên ra đời vào khoảng năm 2006 với hàng loạt phát sinh lỗi, tính năng thì có hạn làm cho doanh nghiệp lẫn chi cục thuế phải lủng củng trong việc tiếp nhận tờ khai thuế, khi đó còn có sự thay thế của các phần mềm địa phương trước đó như P2D.

Nhưng với sự phát triển của CNTT, phần mềm HTKK đang ngày càng được cải tiến, tối ưu hóa và không còn mắc nhiều lỗi như những phiên bản trước nữa.

Phần mềm HTKK phiên bản mới nhất được cập nhật vào 8/2017, có thay đổi và thực hiện công việc nhập xuất dữ liệu khá dễ dàng cho người sử dụng không giống như một số phần mềm khác.

Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng - HTKK cho PC + Hình 3

Đến với chương trình Hỗ trợ kê khai thuế – HTKK, bộ phận kế toán, người làm doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức khi phải xử lý một khối lượng dữ liệu đồ sộ mà trước đây phải thực hiện hoàn toàn thủ công, hoặc gặp phải những yêu cầu khắt khe từ nhà thu thuế.

Bên cạnh đó, các dữ liệu thuế của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, Nhà nước sẽ hoàn toàn được bảo mật, chỉ những người có trách nhiệm và liên quan mới có thể truy nhập để xem và thao tác với dữ liệu.

Với phiên bản HTKK 3.4.6 thì giao diện người dùng được đánh giá là một trong những ưu điểm đột phá nhất, dễ dàng sử dụng với cả những người mới bắt đầu sử dụng HTKK lần đầu tiên.

Khi bạn đang làm việc, bạn muốn ttìm dữ liệu thuế theo tháng hoặc năm, bạn có thể nhập một vài thông tin cần thiết là đã có được những thông tin mình muốn.

Phần mềm HTKK cũng có khả năng tương thích cao trên Windows, đặc biệt là với phần mềm gõ tiếng Việt Unikey để bạn gõ tiếng Việt dễ dàng, đồng thời người dũng cũng được nhập dữ liệu trực tiếp từ Excel trên font chữ Unicode, chuyển đổi nội dung từ chương trình Word , Excel, hoặc Power point.

Một ưu điểm nữa của phần mềm HTKK là luôn cập nhật kịp thời các chính sách, biểu mẫu, quy định về thuế mới nhất của nhà nước.

Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng - HTKK cho PC + Hình 4

Có tính năng tương tự với HTKK là phần mềm tương tự có tên iHTKK cũng là hệ thông kê khai thuế trực tuyến qua mạng với chế độ bảo mật thông tin và dữ liệu khá tốt.

Sử dụng chương trình iHTKK, người dùng có thể nộp thuế tại bất cứ địa điểm nào có kết nối Internet, đồng thời có thể truy cập cổng thông tin điện tử của Cơ quan thuế để xem, in, tải các thông báo…

Ngoài ra, iHTKK cũng được áp dụng cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp được cấp mã số thuế, mã số doanh nghiệp và đang hoạt động.

Những tính năng chính của phần mềm HTKK phiên bản mới nhất trên PC:

Phiên bản HTKK mới nhất có giao diện người dùng được thiết kế trực quan, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

– Bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích mới.

– Tính năng nâng cấp các chức năng kê khai trên ứng dụng iTaxViewer.

– Nâng cấp các chức năng kê khai trên ứng dụng iHTKK.

– Hỗ trợ kê khai thuế cho doanh nghiệp và cá nhân.

– Tính năng Hỗ trợ bảo mật dữ liệu, in ấn theo mã vạch.

– Khả năng tương thích cao.

– Giúp người dùng tiết kiệm thời gian cho việc kê khai thuế hơn

HTKK cho windows phiên bản mới nhất có thêm vào tính năng nhập xuất dữ liệu nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn, v.v.

Trên đây là toàn bộ thông tin về ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế qua mạng HTKK phiên bản mới nhất dành cho Windows, cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình, taiphanmemnhanh.com hy vọng thông qua bài viết hữu ích này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về phần mềm HTKK.

Liên kết tải Phần mềm khai thuế – HTKK nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Phần mềm khai thuế – HTKK về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Phần mềm khai thuế – HTKK

Link tải Phần mềm khai thuế – HTKK dự phòng Fshare

Hướng dẫn tải phần mềm HTKK về máy từ trang chủ của tổng cục thuế – bộ tài chính:

Bước 1: Truy cập vào trang tải HTKK mới nhất của tổng cục thuế – bộ tài chính theo link tải ở trên.

Bạn sẽ thấy trang chủ của gdt.gov.vn hiện ra như sau:

trang tải phần mềm HTKK bộ tài chính

Hãy kéo xuống bên dưới ở khu vực “Phần mềm hỗ trợ kê khai” bạn sẽ thấy link tải các phiên bản phần mềm HTKK hiện ra như sau:

tải htkk từ website bộ tài chính

Nhấn vào link tải “ZIP” đầu tiên theo mũi tên số 1 để tải phần mềm HTKK mới nhất, nhấn vào biểu tượng PDF theo mũi tên số 2 để tải hướng dẫn sử dụng, bạn cũng có thể tải tài liệu về nội dung nâng cấp của phiên bản kê khai thuế HTKK mới nhất ở đây.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Phần mềm khai thuế – HTKK thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Phần mềm khai thuế – HTKK khác ở phần bài viết liên quan.