Tải phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus nhanhGiới thiệu và tải phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

Chỉ đơn giản là việc đăng nhập một trang tin tức, trang blog cũng có thể vô tình tải về phần mềm độc hại có thể làm máy tính bạn bị nhiễm viruts. Vì vậy để bảo vệ máy tính thì phần mềm diệt virut là điều bắt buộc.

tải phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

Được đánh giá là một trong các phần mềm diệt virus hiệu quả và mạnh mẽ nhất hiện nay Avira Free Antivirus sẽ là một sự lựa chọn không tồi để bảo vệ máy khỏi các mối nguy hiểm xâm nhập và cả những virus nguy hiểm.

Phần mềm diệt virus miễn phí – avira free antivirus.

Sở hữu hai ưu điểm lớn là có trình quét virut cơ bản phổ biển trên thế giới và đơn giản trong các sử dụng Avira Free Antivirus đang được nhận định là là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

Avira Free Antivirus có thể loại bỏ đa số virus và phần mềm độc hại khác trên máy tính của bạn chỉ với nút bấm thuận tiện. Bên cạnh đó những dịch vụ quảng cáo phiền phức sẽ không thể làm phiền bạn nhờ vào tính năng được bổ sung một công cụ cảnh báo về độ an toàn của website và cho phép người dùng chặn tại thanh công cụ SearchFree.

Giới thiệu phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

Sử dụng Avira Free Antivirus là bạn đang được trải nghiệm sự bảo vệ tuyệt vời nhất cho máy tính của mính mà lại tiết kiệm chi phí vì phần mềm diệt virus gọn nhẹ chống virus bằng việc sử dụng một động cơ quét mạnh mẽ với cấu hình dễ dàng và hoàn hảo cho máy tính này 100% miễn phí.

Trải nghiệm ngay cảm giác thoải mái mà không bị nỗi lo về sự tấn công của virut bằng cách tải nhanh Avira Free Antivirus về máy.

tải phần mềm nhanh

Tính năng vượt trội của avira free antivirus:

Những mối lo của người dùng về virus, phần mềm gián điệp, worm, trojan và rootkit trong thời gian thực gần như được gắn liền với sự phát triển của công nghệ giờ đây khi sử dụng Avira Free Antivirus bạn sẽ bớt đi nỗi lo trên mà yên tâm máy tính của mính vẫn nhận được sự bảo vệ tốt nhất.

Tính năng vượt trội của avira free antivirus

Điều đó có sự góp sức không nhỏ của các công cụ antivirus. Công cụ này sẽ quét các chương trình, cho phép tạo ra các quy tắc loại trừ, gán mức ưu tiên trong giai đoạn phân tích hệ thống, cung cấp cho bạn báo cáo và các sự kiện đăng nhập.

Không ngừng nâng cấp chất lượng của phần mềm phiên bản mới nhất của Avira Free Antivirus được bổ sung thêm hai dịch vụ mới là SocialShield và Avira Free Android Security. Dành cho phụ huynh trong vấn đề quản lý thời gian tham gia mạng xã hội của con cái như Facebook, Twitter và Google+ là SocialShield.

Dịch vụ này sẽ thông báo đến người sử dụng tất cả các nguy hiểm nào mà con họ có thể gặp khi truy cập mạng. bảo vệ điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn tốt hơn là Avira Free Android Security.

Avira Free Android Security

Một cái nhìn tổng quan hơn về cấu hình hiện tại của Windows Firewall và thoải mái thay đổi cài đặt cho phù hợp đơn giản với sự hỗ trợ của các Firewall. Bên cạnh đó Avira Free Antivirus còn sở hữu một chức năng rất hữu ích cho việc tối ưu hóa tiêu thụ tài nguyên hệ thống của một game bất kỳ là Game mode.

Thiết kế đơn giản dành cho giao diện người dùng

Phiên bản mới nhất của Avira Free Antivirus sẽ không khiến người tiêu dùng cảm thấy xa lạ vì các giao diện của phần mềm gần như không có sự thay đổi nào. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo được khả năng sử dụng tuyệt vời, các antivirus cung cấp một mức độ tốt với nhiều tùy chọn nâng cao cho người dùng. Cấu hình mặc định, dễ dùng cho cả những người ít kinh nghiệm

Phòng ngừa phần mềm độc hại, đảm bảo hiệu suất cao.

Avira Free Antivirus không chỉ là một công cụ quét rất nhanh, đảm bảo chất lượng ưu việt mà còn là phần mềm này chiếm rất ít tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy tính.

Tính năng của phần mềm Avira free antivirus:

+ AntiVir phòng ngừa được hầu hết các loại virus.

+ NetbookSupport hỗ trợ các máy tính có độ phân giải thấp.

Tính năng của phần mềm Avira free antivirus

+ Chỉ với một kích chuột QuickRemoval sẽ loại bỏ virus giúp bạn.

+ Tải Avira và Cài đặt đơn giản: thiết lập cài đặt nhanh để bảo vệ máy tính của bạn.

+ Làm sạch máy tính của bạn nhờ quét hệ thống để tránh nhiễm virus, worm, trojan.

+ Bạn có thể liên hệ khi có vấn đề cần giải đáp đối với phần mềm thông qua AviraSupport.

+ Loại bỏ virus mới: công nghệ AheAD sẽ ngăn chặn ngay khi biết mã đó đáng nghi.

+ Các phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp sẽ bị ngăn chặn bởi cơ chế bảo vệ AntiAd/Spyware + AntiRootkit giúp phát hiện các rootkit ẩn.

+ Thậm chí ngay khi chưa có profile của virus AHeADTechnology cũng có thể phát hiện các virus.

Liên kết tải Avira free antivirus nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm Avira free antivirus. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Avira free antivirus về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Avira free antivirus mới nhất

Link tải dự phòng Avira

Chúc bạn và dữ liệu của mình luôn được an toàn bảo đảm với phần mềm diệt virus Avira. Rét quá, cóng tay rồi không biết nữa 😀 ka ka