Tải phần mềm UltraSurf – Fake ip truy cập FacebookTải phần mềm Ulstrasurf cho hệ điều hành Windows để Fake ip, đổi địa chỉ IP ra nước ngoài giúp bạn có thể truy cập các trang web đòi đổi IP hoặc truy cập Facebook, truy cập Blogspot, và truy cập WordPress.com mỗi khi bị lỗi hoặc bị chặn bởi nhà mạng một cách dễ dàng.

Tải phần mềm ẩn Ip vào facebook ultrasurf

Bạn đang lo lắng không biết làm sao để đăng nhập lại những trang web đã bị chặn hay là Facebook đã bị chặn tìm lại những thông tin cần thiết? Giờ đây bạn hoàn toàn có thể truy cập dễ dàng vào các ứng dụng đã bị chặn một cách dễ dàng nhờ thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi proxy bất cứ lúc nào có nhu cầu mà không lo gặp bất kỳ sự trở ngại nào.

tải phần mềm nhanh

Giới thiệu và tải phần mềm ẩn IP Ultrasurf

Để đảm bảo an toàn cho thông tin và máy tính của bạn TaiPhanMemNhanh.com luôn lấy link tải Ultrasurf từ chính trang chủ của nhóm phát triển phần mềm, đảm bảo bạn luôn được tải bản Ultrasurf chính thức mới nhất và an toàn.

Lưu ý: Không sử dụng phần mềm này để thực hiện các hành vi trái pháp luật của nhà nước sở tại.

Giới thiệu phần mềm ẩn ip Ultrasurf – Phần mềm vào Facebook, Blogspot

Ultrasurf là phần mềm có chức năng chính dùng để fake IP, ẩn danh khi lướt web và vượt tường lửa truy cập các trang web bị chặn khá hiệu quả hiện nay đang được ưa dùng trên thị trường. Khi muốn sử dụng Ultrasurf người dùng không cần phải trải qua thao tác cài đặt phức tạp mà chỉ đơn giản là tải về và giải nén ứng dụng rồi chạy file là có thể sử dụng ngay vì phần mềm chỉ chạy một file rất nhỏ.

Ultrasurf là sự lựa chọn thông minh của bạn trong những trang web nước ngoài bị cấm truy cập hay ngay cả những trang web cấm của các nhà cung ứng dịch vụ tại Việt Nam.

Phần mềm Ultrasurf giúp vào Facebook khi bị chặn

Ultrasurf hiện được đánh giá khá cao nhờ ưu điểm không quá kén chọn những hệ điều hành như nhiều ứng dụng khác. Với bất kỳ hệ điều hành nào của Windows hay trình duyệt web như Chrome, IE, Firefox bạn đều có thể sử dụng ứng dụng này dễ dàng.

phần mềm vào facebook khi bị chặn ultrasurf

Nâng cao tốc độ lướt web mỗi ngày cùng Ultrasurf. Điều đặc biệt thú vị là khi ẩn danh lướt web mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo vệ mà ngay cả những hacker đều bó tay trước ý nghĩ đánh cắp.

Không còn mối lo bị giám sát thông tin đã truy cập ngay cả khi bị kiểm tra lịch sử truy cập web trên các hệ thống máy chủ ISP của VDC, VNPT, Viettel, FPT… vì mọi thông tin đều được mã hóa, ẩn danh ngay khi bạn download và cài đặt Ultrasurf.

Nào giờ thì hãy nhanh tay tải về cho mình ứng dụng tuỵt này để bảo vệ mọi thông tin cá nhân quan trọng như số tài khoản ngân hàng… khỏi những kẻ tò mò luôn muốn đánh cắp dữ liệu của bạn hay thâm chí cả những hacker.

Những ưu điểm, tính năng của phần mềm vào Facebook Ultrasurf

+ Bổ sung chức năng thiết lập cổng giao tiếp nội bộ.

+ Giúp giảm thời gian đợi truy cập vào các website

+ Nâng cao độ tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau.

+ Bổ sung chức năng thiết lập về chế độ mặc định. Mọi thiết lập tùy chọn đang làm việc chưa đạt được hiệu quả mong đợi của bạn cần được quay trở về chế độ ban đầu thì với tính năng được thêm vào ở phiên bản mới sẽ giúp bạn.

Nhược điểm của Ultrasurf

Đi song song với nhiều ưu điểm đang chinh phục nhiều khách hàng khó tính trên thị trường Ultrasurf vẫn còn tồn tại những điểm cần được cải thiện về tính ổn định, tốc độ máy chủ Ultrasurf và đặc biệt một khi sự thống trị của Windows trên thị trường bị suy giảm Ultrasurf chắc chắn sẽ phải đối đầu với nguy cơ bị khách hàng bỏ rơi khi không tương thích với rất nhiều hệ điều hành ngoài Windows.

Tuy là với những nhược điểm trên cần được cải tiến ngay trong thời gian tới song cũng không thể phủ định sự tiện ích bạn nhận được ngay bây giờ khi sử dụng UltraSurf vào công việc hàng ngày như lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video…

Sử dụng ngay UltraSurf để tối ưu hóa lợi ích mà không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào. Hãy cùng bạn bè và người thân trải nghiệm cảm giác thú vị khi duyệt web thông qua proxy nhanh chóng như khi bạn đang vào một trong web thông thường khác. UltraSurf đảm bảo chác chắn luôn cung cấp đến người dùng proxy tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Liên kết tải UltraSurf nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh UltraSurf về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải UltraSurf cho Windows

Trang chủ: http://ultrasurf.us

Sau khi tải file u.zip về máy, bạn giải nén file đó ra và mở chương trình UltraSurf lên, chương trình sẽ tự động đổi IP ra nước ngoài để bạn tha hồ vào các trang web cần phải đổi ip mới vào được.