Tải trò chơi Zombie Tsunami cho máy tính WindowsTrò chơi sóng thần Zombie Tsunami được công ty Mobigame cho ra đời vào đầu tháng 12 năm 2014 và đến tận tháng 5 năm 2016 trò chơi này mới được cập nhật hầu hết cho tất cả các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Hình 1 Tải trò chơi Zombie Tsunami cho máy tính Windows 8

Hiện tại, game sóng thần vui nhộn Zombie Tsunami đã có mặt tại cửa hàng Microsoft trên máy tính Windows các bạn có thể tải và cài đặt cho máy tính để chơi chỉ cần máy tính của bạn có hệ điều hành Windows từ 8.0 trở lên.

Giới thiệu và tải game sóng thần Zombie Tsunami cho Windows

Sau khi phát hành trò chơi sóng thần Zombie Tsunami cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone thì giờ đây trên các dòng máy tính chạy Windows chính thức cập nhật Zombie Tsunami – Trò chơi sóng thần zombie vui nhộn rồi nha.

Nếu bạn đã từng chơi các loại trò chơi thây ma như Plants vs. Zombies, Zombies Live, Zombies: The Last Stand Lite, v.v thì bây giờ trò chơi sóng thần Zombie Tsunami cho máy tính chạy Windows 8 không còn xa lạ nữa.

Trái với những loại game cùng thể loại, khi tham gia chơi game thì người sẽ được đặt vào vai chính diện, và họ sẽ tiêu diệt đoàn quân thay ma để bảo vệ trái đất, nhưng ở đây trò chơi sóng thần Zombie Tsunami sẽ đặt người chơi game vào vai phản diện, nhiệm vụ của bạn là sẽ phải nhập vai thành xác sống dữ tợn và đi tiêu diệt thế giới loài người.

Hình 2 Tải trò chơi Zombie Tsunami cho máy tính Windows 8

Nếu bạn đã chơi game Temple Run thì giờ đây sẽ không còn lạ lẫm gì với lối chơi của Zombie Tsunami cho Windows 8 nữa rồi, vì hai loại game này có lối chơi như nhau.

Nhiệm vụ: bạn và một quân thay ma sẽ phải nhảy qua các thử thách để không bị rớt xuống hố sâu, nhảy từ nền đất này sang nền đất khác, bạn sẽ phải đi vòng quanh khắp thế giới để tiêu diệt loài người, trên đường đi bạn phải càn quét tất cả phương tiện như ô tô, tàu hỏa, xe bus,… để ăn thịt nhũng con người đang còn sống và ẩn náu trong xe, rồi sau đó, bạn sẽ kết nạp những con người đó thành những thây ma zombie để gia nhập đội quân xác sống của bạn.

Các bạn cũng biết rằng, con người họ rất thông minh và nhanh nhẹn, họ rất đề phòng, họ có rất nhiều vũ khí hiện đại để chống lại binh lính zombie của bạn, nếu muốn chiến thắng bạn cần phải còn một con thây ma sống sót và con đó không nhất thiết phải là con bắt đầu cùng bạn.

Hình 3 Tải trò chơi Zombie Tsunami cho máy tính Windows 8

Trong quá trình tấn công loài người, bạn cần phải thu nhập các phần thưởng trên đường đi để tăng thêm sức mạnh và nâng cấp đoàn quân zombie trở thành đội: bóng bầu dục zombie, zombie Gold (biến mọi thứ cản trở thành tiền vàng), UFO (nhân bản zombie thành 2 con), zombie khổng lồ Giant (có khả năng bắn tia lazer), rồng dragon (có thể bay và húc vỡ các chướng ngại vật), zombie ninja (có khả năng bay nhảy vô cùng nhanh nhẹn), v.v.

Với lối chơi nhanh, âm thanh sôi động, hình ảnh ngộ nghĩnh, sóng thần zombie hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những tiếng cười thoải mái hơn.

Một số chức năng chính của game sóng thần Zombie Tsunami cho Windows 8:

+ Zombie Tsunami – Trò chơi sóng thần vui nhộn dễ dàng cài đặt và sử dụng cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows 8

+ Có đồ họa HD đẹp mắt, giao diện được thiết kế trực quan

+ Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sôi động

+ Nếu muốn kiếm tiền vàng một cách nhanh nhất bạn có thể like Mobigame để nhận 500 đồng vàng

+ Cho phép bạn kết nối với mạng xã hội Facebook để chơi với bạn bè kiếm tiền vàng và trao đổi cư dân

+ Bổ sung thêm nhiều chế độ chơi mới, bạn sẽ phải vượt qua hơn 350 thử thách mà game đưa ra,…

Hình 4 Tải trò chơi Zombie Tsunami cho máy tính Windows 8

Liên kết tải Zombie Tsunami nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Zombie Tsunami về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng Zombie Tsunami cho Windows

Tải nhanh Zombie Tsunami tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Zombie Tsunami giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Zombie Tsunami cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về Zombie Tsunami khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn chơi vui vẻ!