Tải game Đột kích phiên bản 1211 đầy đủ và cập nhậtThật là tuyệt vời, VTC Game lại vừa cho phát hành phiên bản Game Đột Kích phiên bản 1211 với tên gọi B-Day Party. Đặc biệt phiên bản lần này VTC Game cũng đã cung cấp bản cài đặt đầy đủ chứ không chỉ là bản cập nhật dung lượng nhỏ như những phiên bản trước.

Tải game Đột kích phiên bản 1211 đầy đủ và cập nhật

Bản cập nhật CF 1211 là bản cập nhật lớn, với nhiều cải tiến, nhiều vũ khí, bấu vật mới, các chế độ mới, cải thiện về hiệu suất game và hình ảnh. Đồng thời cập nhật hệ thống quét và xử lý gian lận giúp game đột kích ngày một trong sạch và công bằng hơn. Hãy nhanh tay tải CF 1211 về máy để cùng chơi game và khám phá.

Thông tin bản cập nhật đột kích 1211 và link tải game cf

Với những bạn lần đầu cài game đột kích thì phải tải bản cài đặt đầy đủ hay còn gọi là bản Đột kích Full Client nha. Còn nếu như bạn đang sử dụng phiên bản đột kích cũ thì chỉ cần tải bản update đột kích lên 1211 là đủ. Vì bản cf full client lần này khá là nặng.

Chi tiết bản cập nhật đột kích 1211 tên gọis B-Day Party

Như đã nói ở trên, bản cập nhật đột kích 1211 có rất nhiều cập nhật mới liên quan tới: hệ thống, vũ khí, cập nhật bổ sung các nhân vật mới, vật phẩm mới và mở bán QCMM. Để tải game ngay vui lòng kéo xuống cuối bài hoặc nhấn vào ảnh sau:

tải phần mềm nhanh

Đây là chi tiết thông tin cập nhật đột kích 1211:

1. Cập nhật hệ thống: Bản đồ tàu sân bay với chế độ AI phòng thủ, Chế độ Ai – Đường đua tử thần

Cập nhật hệ thống game đột kích 1211

2. Cập nhật vũ khí trong game đột kích, cf 1211: rất nhiều bộ vũ khí mới hấp dẫn đã được cập nhật, thú vị nhất có lẽ là bộ càng cua để đi cặp mông em Trinh ka ka

cập nhật vũ khí mới trong game đột kích 1211

3. Một loạt nhân vật 2PM đã được đưa vào bản cập nhật game bắn súng đột kích lần này:

cập nhật nhân vật mới

4. Bổ sung vật phẩm mới và mở bán QCMM

Bổ sung vật phẩm mới và mở bán QCMM

Liên kết tải Game Đột Kích 1211 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm VTCGame. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Game Đột Kích 1211 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải bộ cài Đột Kích 1211 đầy đủ:

Tải Bộ Cài Đầy Đủ Đột Kích 1211

Link tải đột kích full client 1211 dự phòng – Fshare

Tải bản Patch cập nhật game đột kích lên 1211

Tải bản cập nhật Đột Kích lên 1211

Link tải dự phòng bản cập nhật đột kích 1211 – Fshare

Link tải dự phòng bản cập nhật đột kích 1211 – 4share

Việc cài đặt đột kích không quá khó, Bạn chỉ đợi chương trình tải hoàn tất và mở file vừa tải về rồi thực hiện cài theo hướng dẫn là được.