Tải và cài đặt Google Translate – Tải Google Dịch cho AndroidBạn nên tải Google Translate hay còn gọi là Google Dịch ngay, vì đây là tiện ích cần có trong một xã hội mở thế này, khi bạn đi làm, đi ra những nơi công cộng sẽ gặp nhiều từ tiếng anh, tiếng trung tiếng hàn, tiếng pháp, Google Dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt hay Google dịch tiếng việt sang tiếng anh và nhiều thứ tiếng khác bạn sẽ cần phải biết nghĩa của nó là gì, Google Translate sẽ làm rất tốt việc này.

Tải và cài đặt Google Translate - Tải Google Dịch cho android

Hôm rồi đi taxi anh tài xế bảo là thi thoảng có mấy người khách hàn quốc và trung quốc nhưng không biết phải nói chuyện với họ thế nào cứ phải gọi điện hỏi người này người kia. Xong rồi mình nghĩ ngay tới ứng dụng Google Translate hay còn gọi là Google Dịch bảo anh ấy đưa điện thoại mình cài luôn cho ứng dụng này vào chiếc điện thoại chạy Android của anh ấy.

Vậy là từ nay chỉ cần biết người khách đó ở đâu, là có thể viết tiếng việt rồi dịch luôn ra tiếng của vị khách cho họ đọc hoặc nghe, và vị khách kể cả khách hàn quốc hay trung quốc cũng có thể viết vào đó để anh tài xế taxi đọc hiểu được họ muốn gì bằng Google dịch.

Giới thiệu và tải Google Translate, ứng dụng Google giúp dịch ngôn ngữ

Google Translate có thể dịch rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, dễ sử dụng, có cả chế độ dịch không cần mạng nhưng mà bạn phải cài đặt và tải file offline về trước. Còn nếu có 3G hay mạng Wifi thì dùng thoải mái.

Giới thiệu Google Translate – Google Dịch

– Google Translate hay còn gọi là Google Dịch cho công ty Google mà chúng ta đã biết thiết kế và phát hành miễn phí cho mọi người tải về sử dụng.

giao diện chính của Google Dịch

– Google Dịch có thể dịch giữa 103 ngôn ngữ với nhau

– Bạn có nhiều cách để nhập văn bản: Như nhập bằng bàn phím, nhận dạng giọng nói, chụp hình có chữ hoặc thậm chí là viết lên màn hình.

tải google dịch về dịch văn bản

– Có thể dịch tới 52 ngôn ngữ mà không cần có mạng Internet với điều kiện bạn phải tải bộ ngôn ngữ cần dịch về.

dịch ngoại ngữ ra tiếng việt không cần Internet

– Bạn hoàn toàn có thể dịch qua lại giữ rất nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới: Tiếng anh, Tiếng pháp, tiếng ý, dịch tiếng hàn, dịch tiếng trung, dịch tiếng thái lan, dịch tiếng ấn.

dịch cả tiếng trung, hàn và thái lan dễ dàng

– Thuận lợi để đi làm, dịch ngôn ngữ khi học và nhất là đi du lịch mà không biết tiếng nước ngoài.

– Google Translate là ứng dụng do Google phát hành nên hoàn toàn yên tâm không lo bị cài cắm phần mềm độc hại nhé.

Hãy cùng xem cách tải Google translate hay tải google dịch thế nào nhé.

Cách tải và cài đặt Google Translate – Google Dịch

Bước 1: Vào Play Store rồi tìm từ khóa: Google Translate

tìm google translate ở play store

Bước 2: Nhấn vào nút Install để tiến hành cài đặt Google Translate

nhấn install để cài đặt Google dịch

Bước 3: Đợi quá trình tải và cài đặt Google dịch ngoại ngữ hoàn tất

đang tải và cài đặt Google dịch

Bước 4: Cài đặt hoàn tất nhấn Open để mở ứng dụng Google dịch lên

google dịch cài đặt xong thì nhấn open mở lên

Khi khởi động Google dịch hay google translate lần đầu bạn sẽ được yêu cầu nhập ngôn ngữ muốn dịch và ngôn ngữ mà bạn biết. Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết sau đây:

Liên kết tải Google Translate nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Google Translate về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Google Dịch cho Android

Homepage: Play.Google.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Google Translate thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Google Translate khác ở phần bài viết liên quan.