Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPadGapo là một ứng dụng mạng xã hội do Công ty Cổ Phần Công Nghệ Gapo (Gapo Technology – Đây cũng có thể là một trong những thành viên của công ty cổ phần tập đoàn G-Group). Ứng dụng mạng xã hội GAPO được ra mắt vào ngày 23/07/2019 tại khách sạn JW Marriott. Ngay từ khi ra mắt người dùng, ứng dụng mạng xã hội Việt Nam này đã gây được sự thu hút của giới trẻ Việt, các phương tiện truyền thông trong nước. Gapo còn nhận được khoản cam kết đầu tư hơn 500 tỉ đồng.

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 1

Dễ hiểu tại sao Việt Nam đang mong chờ có một mạng xã hội hoàn hảo như Facebook rồi đó! Và trong khuôn khổ chính của bài viết lần này, chủ đề chính mà Tải Phần Mềm Nhanh muốn đề cập tới đó chính là hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt ứng dụng Gapo cho điện thoại iPhone, iPad. Xin mời các bạn dành vài phút để theo dõi bài hướng dẫn của mình ở phần sau đây nha.

Giới thiệu và Cách tải cài đặt ứng dụng mạng xã hội Gapo cho iOS

CHÚ Ý: Bài viết này được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, bên dưới đây mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc thông tin chính về trang mạng xã hội gapo do người Việt phát triển, đồng thời hướng dẫn các bạn từng bước chi tiết cụ thể nhất để tải cài đặt tiện ích này về các dòng máy chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad để sử dụng.

Giới thiệu đôi nét về mạng xã hội GAPO

Gapo là một ứng dụng mạng xã hội hoàn toàn mới được phát triển bởi người Việt Nam, đây là một trong số nhiều mạng xã hội “Made in VietNam” sẽ được ra mắt từ nay cho đến hết năm 2019.

Mạng xã hội này có tông màu chủ đạo là Xanh lá, một màu của hòa bình, được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, giao diện của Gapo lại khiến nhiều người liên tưởng đến trang mạng xã hội đứng đầu thế giới là Facebook.

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 2

Gapo cũng có những tính năng cơ bản như các trang mạng xã hội nổi tiếng khác, sử dụng mạng xã hội Gapo trên iPhone, iPad các bạn có thể nhắn tin, đăng bài viết, gửi lời mời kết bạn, like, share, bình luận, … Đặc biệt hơn, Gapo còn có thêm tính năng trang trí bài viết, yêu cầu định danh tài khoản người dùng.

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 3

Không những thế, Gapo còn có thêm những tính năng lọc từ khóa tự động, có team kiểm duyệt, lọc tin xấu dựa trên report (báo cáo) từ người dùng. Theo ông Chu Đức Minh – Giám đốc Công nghệ Gapo cho biết: “Trong tương lai, mạng xã hội này sẽ dùng công nghệ trí tuệ nhân tạo AImáy học machine learning để tự động kiểm duyệt các nội dung văn bản, video và hình ảnh”.

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 4

Thêm một thông báo từ Gapo Technology khiến đông đảo người dùng quan tâm đó chính là mạng xã hội này sẽ tiến hành chia sẻ doanh thu với người dùng. Vì vậy, bạn không cần phải là 1 nhân vật KOL có sức ảnh hưởng, bạn chỉ cần là một người Việt bình thường có đăng ký sử dụng mạng xã hội Gapo, thêm vào đó là tài khoản Gapo mà bạn đăng ký có nhiều bạn bè, nhiều lượt xem … và như vậy là bạn sẽ được trả tiền cho nội dung mà các bạn đăng tải lên Gapo rồi đó.

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 5

Tuy nhiên, đây mới là thông báo từ người đứng đầu phát triển mạng xã hội này, còn cụ thể về cách thức thanh toán thì phía Gapo vẫn chưa có câu trả lời, bởi vì họ vẫn đang còn nghiên cứu về chính sách chia sẻ doanh thu.

Vì là một ứng dụng MXH dành cho người Việt, nên mục tiêu mà Gapo đang cố gắng để có thể đạt được đó chính là thu hút được hơn 3 triệu người tham gia sử dụng đến năm 2020. Và hơn 50 triệu người tham gia sử dụng Mạng xã hội Gapo trên Smartphone vào năm 2021.

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 6

Để ủng hộ một ứng dụng tâm huyết mà người Việt Nam phát triển, với mong muốn đánh bật ông lớn “Facebook” rời khỏi Việt Nam, mỗi người chúng ta hãy cùng nhau tải cài đặt tiện ích này về điện thoại Android hoặc iOS để sử dụng nha!

+ Tham gia sự kiện, ca sĩ Mai Quang Nam cũng thể hiện sự ấn tượng trước các tính năng của mạng xã hội Gapo:

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 7

+ Ca sĩ Khắc Việt và ca sĩ Quân AP thích thú chụp ảnh để trang trí cho “ngôi nhà” mới xây của mình trên Gapo.

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 8

LINK TẢI CÀI ĐẶT GAPO

+ Chia sẻ link tải cài đặt ứng dụng mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad tại đây:

? DOWNLOAD GAPO CHO iOS.

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 9

+ Chia sẻ link tải cài đặt ứng dụng mạng xã hội Gapo cho điện thoại Android tại địa chỉ dưới đây:

? DOWNLOAD GAPO CHO ANDROID.

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 10

+ Đối với những bạn đang sử dụng máy tính, laptop vậy thì các bạn có thể nhấn vào đường link này để đăng ký sử dụng tài khoản GAPO nha: https://gapo.vn

CÁC BƯỚC TẢI CÀI ĐẶT GAPO CHO ĐIỆN THOẠI iPHONE, iPAD

Ứng dụng mạng xã hội Gapo hiện đã có mặt trên APP STORE của APLLE. Tiện ích này cho phép người dùng sử dụng miễn phí, tương thích với các dòng máy iPhone, iPad & iPod Touch chạy phiên bản hệ điều hành iOS 9.0 trở lên.

Kích thước dung lượng của ứng dụng GAPO trên iOS chỉ lên đến 117.3 MB nên quá trình tải cài đặt mạng xã hội này về điện thoại iPhone, iPad không quá khó khăn, sau đây là các bước chỉ dẫn cài đặt nè:

CÁC BƯỚC TẢI CÀI ĐẶT GAPO CHO IOS:

BƯỚC 1: Mở kho App Store trên điện thoại iOS.

Trên điện thoại iPhone, iPad các bạn hãy tìm và mở ứng dụng có biểu tượng chữ A với tên là App Store:

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 11

BƯỚC 2: Tìm ứng dụng MXH Gapo trên App Store của iPhone, iPad.

Ở giao diện chính của kho App Store, mọi người hãy chạm vào biểu tượng kính lúp (dòng chữ Tìm kiếm, các bạn hãy nhìn theo mũi tên màu hồng chỉ dẫn) ở góc dưới cùng bên phải màn hình để vào phần tìm kiếm ứng dụng, phần mềm hay game cần tải về máy có trong kho App Store:

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 12

BƯỚC 3: Nhập tên ứng dụng bạn đang muốn download về điện thoại iOS.

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 13

Trong giao diện Tìm kiếm, các bạn hãy nhập từ khóa: “gapo”, nhập xong từ khóa tên phần mềm bạn muốn tìm kiếm rồi hãy nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím:

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 14

BƯỚC 4: Nhấn CÀI ĐẶT / INSTALL / GET.

Ở bước này, những ứng dụng liên quan đến từ khóa ứng dụng Gapo mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra. Tại đây, các bạn hãy nhấn vào nút “NHẬN” để bắt đầu tài cài đặt mạng xã hội Gapo về iPhone, iPad:

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 15

BƯỚC 5: Nhập mật khẩu tài khoản ID Apple hoặc Touch ID – Xác nhận dấu vân tay.

Sau đó, một giao diện nhỏ khác lại hiển thị ra, điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản ID Apple, nếu bạn tạm thời không nhớ mật khẩu tài khoản thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay Touch ID (cái này chỉ hoạt động khi bạn đã kích hoạt tính năng này sau mỗi lần mở khóa máy).

Mọi người hãy nhẹ nhàng chạm ngón quét vân tay vào nút HOME vật lý để điện thoại của bạn bắt đầu cài đặt ứng dụng mạng xã hội GAPO về máy nha:

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 16

BƯỚC 6: Đợi tiến trình tải cài đặt GAPO hoàn tất trên iOS.

Phụ thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet, wifi hay 3G hoặc 4G nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 1 đến 2 phút để tiến trình tải cài đặt phần mềm Gapo cho iOS về máy hoàn tất, để theo dõi quá trình cài đặt, bạn đọc có thể nhìn vào mục chỉ dẫn như hình này nha:

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 17

BƯỚC CUỐI CÙNG: Việc tải cài đặt GAPO cho điện thoại iPhone, iPad hoàn tất, nếu các bạn muốn trải nghiệm và sử dụng ứng dụng luôn thì các bạn hãy nhấn nút MỞ hoặc OPEN:

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 18

Giao diện lần đầu tiên sử dụng Gapo trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS hiện thị như hình này:

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 19

Vì đây là lần đầu tiên sử dụng tiện ích, cho nên để có thể tham gia được mạng xã hội Gapo, trước tiên các bạn cần phải đăng ký tạo tài khoản GAPO trên iPhone, iPad bằng số điện thoại di động bạn đang dùng:

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 20

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các thông tin đã đăng ký trước đó từ tài khoản Facebook để đăng nhập vào Gapo, hoặc các bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Google để đăng ký nha:

Tải và cài đặt Mạng xã hội Gapo cho điện thoại iPhone, iPad + Hình 21

Thế là mình đã hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt và đăng ký tạo tài khoản Gapo để sử dụng trên iPhone, iPad rồi nhé. Tương tự bạn cũng có thể thực hiện đối với các dòng máy chạy hệ điều hành Android.

LỜI KẾT

Trên đây là những thông tin về mạng xã hội Gapo, cách tải cài đặt tiện ích và đăng ký tạo tài khoản để sử dụng mà mình đã tổng hợp và chia sẻ lại đến bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với những ai đang tìm hiểu về mạng xã hội Gapo dành cho người Việt.

Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE để nhiều người bạn khác cùng biết đến nhé!

Liên kết tải GAPO nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.Com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh GAPO về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải GAPO

TaiPhanMemNhanh.Com – Chúc bạn tải và cài đặt GAPO thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về GAPO khác ở phần bài viết liên quan.