Ứng dụng học lái xe ô tô B1, B2 – Học lý thuyết và thi thửTải ứng dụng học lý thuyết lái xe ô tô, xe máy – Tình hình là Admin TaiPhanMemNhanh.com chuẩn bị đi học bằng lái xe ô tô, vậy nên mới lên Play Store tìm một ứng dụng cài vào điện thoại để học luật đường bộ và lý thuyết thi lái xe ô tô để có thể mang đi học mọi lúc mọi nơi. Và kết quả là mình đã tìm được một ứng dụng “Ôn thi giấy phép lái xe GPLX” rất hay, dễ học và bố cục hợp lý, có chấm bài thi luôn, phần hướng dẫn ôn tập và học lý thuyết, ý nghĩa các biển báo giao thông, phần thi sát hạch lý thuyết thử v.v.

Ứng dụng học lái xe ô tô B1, B2 - Học lý thuyết và thi thử

Thực ra là mình chỉ tìm ứng dụng học và thi bằng lái ô tô hạng B1 hoặc học lái xe bằng B2 thôi, tuy nhiên thấy ứng dụng này có các bài học cho mọi bằng lái đó là: Bằng A1, A2, A3, A4, B1, B2, bằng C, E, E, F đủ cả, với số lượng hơn 450 câu hỏi lý thuyết và đáp án, cùng với chương trình thi thử theo bố cục 14 đề mẫu 30 câu để bạn thử sức. Hãy cùng TaiPhanMemNhanh.com tìm hiểu về ứng dụng và cài đặt ứng dụng học luật giao thông đường bộ với 450 câu hỏi lý thuyết trắc nghiệm nha.

Giới thiệu và cài đặt ứng dụng Ôn Thi giấy phép lái xe GPLX A,B,C,D,E

Lưu ý: Đây là bài hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe cho các bạn sử dụng điện thoại Android, với các bạn sử dụng iPhone vui lòng đọc ở bài viết khác trong bài bài viết liên quan.

Giới thiệu ứng dụng Học và ôn thi giấy phép lái xe ô tô B1, B2… và xe máy

Ứng dụng học luật giao thông đường bộ, học lý thuyết thi bằng lái xe ô tô, lý thuyết thi bằng xe máy có tên là “Ôn thi giấy phép lái xe GPLX”.

ứng dụng được đánh giá tốt

Ứng dụng này được khá nhiều người cài đặt và có đánh giá tốt về ứng dụng, bản thân Admin TaiPhanMemNhanh.com cũng đã cài đặt và sử dụng ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe GPLX và thấy rất tốt, dễ học, bố trí hợp lý, đơn giản gọn nhẹ, chỉ có một chút quảng cáo nhỏ ở dưới cùng, nếu không có mạng thì quảng cáo sẽ không hiện ra.

Ứng dụng cập nhật đủ 450 câu hỏi lý thuyết thi sát hạch bằng lái ô tô các hạng B2, B1, C, D, E v.v. được sắp xếp vào các chứng năng như: đề ngẫu nhiên – tức là trộn 30 câu bất kỳ trong số 450 câu theo bố cục đề thi chính thức khi sát hạch lái xe ô tô, đề thi theo bộ đề cố định

ôn thi giấy phép B2
Ôn thi giấy phép lái xe B2

Có phần ôn tập các câu hỏi từ 1 tới 450 để bạn học qua và biết đáp án các câu hỏi trắc nghiệm đồng thời nâng cao kiến thức về luật giao thông, phần mềm cũng có phần ý nghĩa các biển báo giao thông giúp bạn biết được một biển nào đó trên đường có ý nghĩa gì.

ý nghĩa các biển báo giao thông

Đặc biệt ứng dụng còn còn có phần mẹo ghi nhớ để có thể ghi nhớ đáp án nhanh của các câu hỏi, giúp bạn đạt điểm tuyệt đối 30/30 khi làm bài thi, phần hướng dẫn bài thi sa hình sẽ cho bạn những kiến thức cơ bản nhất về kỹ thuật và yêu cầu để đạt ở mỗi bài thi.

các mẹo ghi nhớ làm bài thi tốt hơn
Các mẹo ghi nhớ làm bài thi sát hạch tốt hơn

Bạn có thể thiết lập học lý thuyết sát hạch lái xe các bằng khác nhau ở phần thiết lập như hình sau đây:

chọn loại bằng muốn học

Hình dưới đây là giao diện lúc bạn làm đề thi lý thuyết (Ví dụ tôi đang làm sát hạch phần lý thuyết bằng lái B2)

đang làm sát hạch lái xe

Điểm hay của ứng dụng này đó là sau khi bạn làm xong câu 1, chọn được ý đúng bạn chạm vào phần câu 2, thì bạn sẽ biết được câu 1 bạn làm đúng hay sai ngay ở phần 30 ô vuông nhỏ (đúng là xanh lá, sai là đỏ), số câu sai sẽ ở trong phần màu đỏ chữ trắng bên phải chương trình.

thi sát hạch bằng lái ô tô B2

Thực sự là mình rất thích ứng dụng này, không cần mạng vẫn vào để học và thi được, có thể làm mọi lúc mọi nơi, từ lúc ngồi hóng gió cho tới lúc chạy bộ trên máy chạy, mê nó như kiểu chơi game điện tử vậy. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt vào máy điện thoại Android ứng dụng sát hạch lý thuyết bằng lái ô tô B2, B1, C, D, E

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng học và ôn thi giấy phép lái xe ô tô, xe máy

Bước 1: Mở Google Play Store, tìm từ khóa Ôn thi gplx, bạn sẽ thấy ứng dụng “Ôn thi giấy phép lái xe GPLX” hiện ra như sau:

tìm phần mềm ôn thi giấy phép lái xe

Hãy chạm vào để mở phần cài đặt ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe ô tô, xe máy

Bước 2: Nhấn vào nút “Install” để tiến hành cài đặt ứng dụng ôn thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô B2, B1 xe tải và xe máy

cài đặt ứng dụng ôn thi GPLX

Đợi để ứng dụng tải và cài đặt vào điện thoại của bạn:

đang tải và cài ứng dụng thi sát hạch lái xe ô tô

Bước 3: Cài đặt hoàn tất, nhấn Open để mở ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe ô tô, xe máy

ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe ô tô

Liên kết tải ứng dụng ôn thi sát hạch bằng lái xe ô tô nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng ôn thi sát hạch bằng lái xe ô tô về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe GPLX

Homepage: play.google.com – Bản quyền: miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng ôn thi sát hạch bằng lái xe ô tô thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng ôn thi sát hạch bằng lái xe ô tô khác ở phần bài viết liên quan.