Tải Adobe Flash Player – Xem phim nghe nhạc cho trình duyệtPhầm mềm Adobe Flash Player đảm nhiệm hầu hết mọi chức năng nghe nhạc, xem phim, chơi game trên trình duyệt web từ trước tới giờ, nó chính là chương trình được cài vào máy tính của bạn để hiện thị các tệp tin Flash được nhúng vào các website nghe nhạc, Xem phim, chơi game flash hoặc các chương trình đọc sách, học tập v.v.

Adobe Flash Player được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến tới mức khó thể tưởng tượng, bạn cứ nghĩ rằng đa số mọi người lên Internet để lướt web, xem phim, nghe nhạc hoặc chơi game do đó hầu như như ai cũng cần phải có Adobe Flash Player để có thể thực hiện các công việc đó.

Tải Adobe Flash Player
Tải Adobe Flash Player

Cũng chính vì sự phổ biến của Adobe Flash Player mà thời gian gần đầy nhiều thông tin về việc các hacker lợi dụng lỗ hổng của Flash để tấn công, phán tán mã độc gia tăng. Do đó để đảm bảo máy tính bạn được an toàn tuyệt đối, bạn cần phải thường xuyên cập nhật phần mềm Adobe Flash Player.

Tìm hiểu và tải Adobe Flash Player

Bình thường Flash Player đều được cài mặc định vào đa số các hệ điều hành, trình duyệt nên rất nhiều người dù sử dụng Flash Player rất nhiều nhưng lại không hề biết tới cái tên Adobe Flash Flayer, có thể một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này.

Tìm hiểu về phần mềm Adobe Flash Player

– Adobe Flash Player theo đúng như tên gọi nó chính là chương trình để phát , thực thi các file flash có đuôi là .swf

– Adobe Flash Player thường được tích hợp vào các trình duyệt web như Chrome, Firefox, Internet Explorer, Opera và cả trình duyệt Cốc Cốc giúp bạn có thể chơi game, nghe nhạc, xem phim

Không có Flash Player không thể nghe nhạc
Không có Flash Player không thể nghe nhạc, xem phim

– Adobe Flash Player được công ty Adobe phát triển và phát hành miễn phí cho mọi người dùng trên thế giới.

– Hầu như tất cả mọi máy tính trên thế giới này đều được cài Adobe Flash Player

tải phần mềm

– Adobe Flash Flayer có mặt trên cả hệ điều hành Windows, Mac OSX, Linux, Ubuntu, Android, iOS v.v

– Chương trình xem phim của YouTube.com từ thời khai sinh tới giờ vẫn dùng Flash Flayer làm chương trình phát của mình (Hiện tại đang chuyển dần sang HTML5)

– Có rất nhiều các banner mẩu quảng cáo, các trò chơi, chương trình học tập được thiết kế bằng Flash

– Có những website của các công ty lớn được thiết kế 100% bằng Flash bởi vì ngoài tính năng phát nhạc, xem hình, Flash Player còn cho phép người dùng tương tác rất trực quan và sinh động trên đó

=> Flash Player mang tới một cách tiếp cận hoàn toàn mới, đa dạng,sinh động và linh hoạt cho thế giới website và mạng internet.

Hướng dẫn tải Adobe Flash Player mới nhất từ trang chủ của Adobe

+ Bước 1: Truy cập vào trang tải Adobe Flash Player: https://get.adobe.com/flashplayer/otherversions/

Tải adobe flash flayer cho mọi trình duyệt
Lựa chọn Hệ điều hành , Trình duyệt cho Flash Flayer

+ Bước 2: Lựa chọn hệ điều hành, và phiên bản trình duyệt ở phần Step 1 và Step 2

– Bạn bỏ tích khỏi chỗ “Optional offer:” nếu không muốn cài thêm MCAfee, tốt nhất là bỏ đi cho đỡ phiền sau đó nhấn vào “Download Now”

+ Bước 3: Download Adobe Flash Flayer về máy và cài đặt

Đang tải Adobe Flash Player
Tải Flash Player hoàn tất

– Sau khi nhấn vào “Download Now”, bạn sẽ được chuyển sang Step 2 of 3, hãy đợi 1 lát Flash Player sẽ được tải xuống cho bạn.

Liên kết tải Adobe Flash Player trực tiếp về máy:

Bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết dưới đây để tiến hành tải Adobe Flash Player về máy (Link được TaiPhanMemNhanh.com lấy trực tiếp từ máy chủ của Adobe).

tải phần mềm

Tải về máy

Link nhanh Flash Player cho Chrome, Cốc Cốc, Opera (flashplayer18pp_ha_install.exe)

Link tải nhanh Flash Flayer cho Firefox (flashplayer18_ha_install.exe)

Cách cài đặt Adobe Flash Flayer rất đơn giản. Sau khi tải về bạn nhấn đúp vào file flashplayer18_ha_install.exe và nếu có cứ nhấn Next và đợi chương trình cài đặt hoàn tất.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Adobe Flash Player thành công