Tải BlueStacks 3 – Giả lập Android, chơi game mobile trên PCTrong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải Bluestacks 3 phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính để chơi game của điện thoại và cài đặt các ứng dụng của điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Với những ai đang sử dụng máy tính thường xuyên nhưng lại muốn trải nghiệm các ứng dụng chỉ có trên hệ điều hành Android ví dụ như là chơi game liên quân Mobile chẳng hạn thì việc vừa sử dụng máy tính vừa sử dụng điện thoại rất là Nhiêu khê và rắc rối.

giới thiệu và tải bluestacks 3

Tuy nhiên bạn đừng lo chúng ta đã có giải pháp cho vấn đề này đó là bạn chỉ cần tải và cài đặt một phần mềm có tên là Bluestacks 3 là bạn đã có một hệ điều hành chạy Android trên ngay chiếc máy tính của bạn bạn có thể tha hồ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên Google Play Store và bất kỳ game nào trên play store để chơi ngay trên máy tính mà không cần phải sử dụng điện thoại để chơi rất tiện phải không nào.

Giới thiệu và hướng dẫn tải Bluestacks 3 phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính

Xin lưu ý Bluestacks 3 yêu cầu máy tính có cấu hình tương đối thì mới có thể chạy mượt được Còn với những máy tính có cấu hình yếu thì tải phần mềm nhanh.com khuyên bạn không nên tải và sử dụng Bluestacks 3 làm gì Tại vì khi sử dụng sẽ rất giật và lag.

Giới thiệu phần mềm Bluestacks 3 phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính PC

Quả thật với những bạn nghiện sử dụng điện thoại nhưng lại lại phải cầm điện thoại suốt cả ngày vì nó ảnh hưởng tới thị giác cũng như sức khỏe của mình thì Bluestacks 3 là một lựa chọn hoàn hảo và giúp cho các bạn thường xuyên chơi game trên di động có được những trải nghiệm chơi game tốt nhất thoải mái nhất và đỡ mất công phải cầm điện thoại.

giao diện bluestacks 3

Bluestacks 3 hiện nay là ứng dụng giả lập Android không có đối thủ Đây là một ứng dụng rất là tuyệt vời có khả năng hỗ trợ chơi game hoàn hảo cũng như có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng Android nào việc cài đặt và sử dụng Bluestacks 3 không hay khó Chỉ với một số thao tác như cài đặt các ứng dụng thông thường trên máy tính là bạn đã có ngay có thể điều hành Android trên hai chiếc máy tính của mình để tha hồ vọc.

Sau khi cài Bluestacks ba bạn hoàn toàn có thể chơi các game như liên quân Mobile Tru Tiên 3D Tam Quốc Go và Gunny mobile trên chiếc máy tính của mình như đang chơi trên điện thoại vậy.

Bluestacks 3 hỗ trợ chơi game khá là tốt được nhiều game thủ đánh giá làm mượt và thuận tiện khi chơi

cài đặt game trên Bluestacks 3

Khi sử dụng Bluestacks 3 để mở các ứng dụng thì các ứng dụng được mở ở các tab nhau do đó bạn vừa có thể chơi game liên quân Mobile lại vừa có thể trò chuyện với bạn bè qua ứng dụng Zalo hoặc Viber hoặc Skype ngay trên Bluestacks 3 với chỉ thao tác Kích chuột sang tab khác giống như trên trình duyệt web trên máy tính vậy.

Nếu như bạn là người thích sử dụng Zalo và thường xuyên sử dụng Zalo để liên hệ bạn bè liên hệ với đối tác để bán hàng nhưng thấy Zalo trên nền tảng web hay ứng dụng zalo trên máy tính không đáp ứng đủ nhu cầu thì bạn có thể sử dụng Bluestacks 3 và cài đặt ứng dụng Zalo vào để sử dụng đầy đủ các tiện ích của ứng dụng Zalo.

Bluestacks 3 + hỗ trợ cài đặt Cheat Engine để giúp việc chơi game được tốt hơn có thể thay đổi giá trị trong game dễ dàng và tăng tốc tốc độ chơi game của bạn

giao diện bluestacks 3 đẹp hơn nhiều

Sử dụng Bluestacks 3 để chơi game bạn có thể thực hiện livestream quá trình chơi game của bạn với nhiều người một cách đơn giản hơn so với khi chơi trên điện thoại.

Với những ai thường xuyên sử dụng Instagram để buôn bán kinh doanh nhưng lại không muốn sử dụng điện thoại Vì lúc nào cũng phải cầm điện thoại sẽ rất là bất tiện trong khi đó sử dụng máy tính truyền dữ liệu ảnh qua lại sẽ giúp việc sử dụng Instagram được tốt hơn bạn hoàn toàn có thể cài đặt Instagram vào Bluestacks 3 và trải nghiệm.

Lần đầu tiên mình biết tới Bluestacks 3 là khi ấy Mình chưa có điện thoại xịn nên không thể cài được Instagram Sau đó mình đã nghĩ tới việc cài Instagram trên máy tính và tìm thấy ứng dụng Bluestacks 3 sau đó sử dụng Instagram trở nên đơn giản hơn rất là nhiều.

Điểm thú vị khi chơi game trên Bluestacks 3 đó là màn hình hiển thị các game sẽ được phóng lên to hơn trên điện thoại rất là nhiều như vậy trải nghiệm chơi game sẽ thích hơn.

Nếu như bạn là một người hay live stream Facebook bạn sẽ thấy bất cập khi sử dụng điện thoại để live stream bởi vì điện thoại rất là nhanh hết pin nếu như vừa livestream vừa sạc điện thoại thì sẽ rất nguy hiểm và ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin điện thoại đôi khi còn gây cháy nổ Do đó việc sử dụng Bluestacks 3 để livestream Facebook hay Zalo rất là tiện lợi và an toàn thế nên Tại sao không cài Bluestacks 3.

Điểm thú vị của Bluestacks 3 đó là bạn có thể chơi nhiều game trên Android cùng một lúc mà không có bất cứ vấn đề gì muốn chơi sang game khác Bạn chỉ việc chuyển qua lại giữa các tab với nhau như trình duyệt Chrome mà mình đã nói ở trên.

Google Play trên Bluestacks 3 cũng có đầy đủ chức năng như trên điện thoại Android bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản Google của mình để sử dụng các tính năng như Gmail Google Keep, cũng cần lưu ý rằng cài đặt các ứng dụng trên Bluestacks 3 bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Google ở Google Play Store.

khi sử dụng Bluestacks 3 để chơi game hay các ứng dụng online khác Bạn sẽ cảm nhận được tốc độ mạng nhanh hơn rất là nhiều bởi vì khác với điện thoại Bluestacks 3 hay hệ điều hành hành Android trên Bluestacks 3 sẽ kết nối mạng trực tiếp với máy tính phần nào cải thiện được tốc độ mạng khi chơi game hay sử dụng Zalo Facebook để live stream.

thay đổi kích thước màn hình Bluestacks 3

Bluestacks 3 hiện nay đã hỗ trợ quay video và phát trực tiếp cho tất cả mọi người trên internet mà không cần phải sử dụng ứng dụng hay phần mềm của hãng thứ ba để quay videophát live stream. Tính năng này có tên là Bluestacks TV cách sử dụng rất đơn giản Ví dụ như khi bạn chơi game liên quân Mobile mà muốn phát lên cho mọi người xem bạn chỉ cần mở game lên và bật tính năng Bluestacks TV là những hình ảnh khi bạn chơi game sẽ được phát trực tiếp cho mọi người ở khắp nơi. Tính năng Bluestacks TV là tính năng livestream game thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

Sau một thời gian dài phát triển cho đến nay Bluestacks 3 đã có những cải tiến rõ rệt về hiệu suất cũng như tính năng giúp nhiều người tiếp cận với Bluestacks 3 dễ dàng hơn do đó Hiện nay ứng dụng Bluestacks 3 đang được rất nhiều người tải về và sử dụng việc sử dụng Bluestacks 3 cũng không còn khó như ngày trước không dành cho những người chuyên nghiệp mà dành cho tất cả mọi người dành cho tất cả những game thủ muốn chơi game điện thoại trên máy tính những người kinh doanh buôn bán sử dụng Zalo Facebook Messenger và Instagram để kinh doanh.

Với Bluestacks 3 người dùng hướng tới hai tiện ích chính đó là bluestacks-app-player đây là tính năng giúp người dùng có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng Android now trên máy tính Bạn có thể dùng hàng trăm hàng triệu ứng dụng trên Bluestacks.

Nhiều khi điện thoại của bạn đã quá cũ và bạn cần cài một ứng dụng những ứng dụng đó lại đòi hỏi hệ điều hành Android mới hơn khi đó Bluestacks 3 chính là Cứu cánh dành cho bạn.

Kể đến đó là Bluestacks Gaming platform đây là nền tảng hỗ trợ chơi game dành cho game thủ của Bluestacks 3 với chế độ này bạn sẽ được trải nghiệm các loại game trên di động sắc nét đến từng chi tiết bạn có thể sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển game mà không cần phải lên trên màn hình điện thoại nữa cũng như đã nói ở trên bạn sẽ được chơi game di động ở màn hình lớn của máy vi tính.

Hiện nay Bluestacks 3 cũng đã bổ sung thêm cửa hàng game dành riêng cho game thủ bạn có thể xem qua những hình ảnh giới thiệu về game tóm tắt về game và các đánh giá của những game thủ khác.

Với những game thủ thường xuyên chơi game trên điện thoại di động thì phần quà tặng của Bluestacks 3 trong trung tâm quà tặng sẽ là những phần thưởng có tác dụng Động viên tinh thần Chúc các bạn chơi game vui hơn Bạn có thể tìm thấy nhiều vật phẩm có giá trị như các nhân vật cánh vàng ngọc, báu vật trong hàng ngàn game khác nhau.

Có một tính năng Khá thú vị của Bluestacks hỗ trợ game thủ đó là Bluestacks Select với Bluestacks select bạn có thể nhận được quà tặng Rất là hấp dẫn từ nhà phát hành game mà khi chơi trên điện thoại sẽ không thể có được.

Với khả năng xử lý đồ họa vượt trội ưu điểm về hiệu suất hệ thống tối ưu hóa game cũng như các ứng dụng khác đã giúp cho Bluestacks 3 là nền tảng Chơi game ưu việt và là ứng dụng giả lập hệ điều hành Android tốt nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua ứng dụng này.

Có một điểm mà Bluestacks 3 dành cho các game thủ vô cùng thích thú mà không thể tìm ở đâu ra nếu như sử dụng điện thoại đó là tính đa nhiệm của Bluestacks 3. Hãy tưởng tượng nếu bạn muốn chơi game liên quân Huyền Thoại Hãy mở game nào đó cần phải cài cắm nhiều tài khoản game khác nhau nhưng trên điện thoại thì chỉ hỗ trợ chơi game với một tài khoản thôi thì với Bluestacks 3 bạn hoàn toàn có thể chơi nhiều game hoặc chơi một game với nhiều tài khoản khác nhau cùng một lúc Ví dụ như bạn có thể chơi Clash of Clans Clash royale với nhiều tài khoản giúp bạn có thể Cày cuốc và nâng cấp tài khoản của mình cách nhanh nhất.

bluestacks 3 có nhiều ứng dụng và game hấp dẫn

Nếu như bạn có một chiếc máy tính với cấu hình khiêm tốn và bạn đang đánh to rằng không biết Bluestacks bạn cài vào qua chạy mượt hay không thì với bluestack 3 bạn không còn phải lo nhiều về vấn đề này nữa bởi vì Engine trên bluestack 3 được thiết kế để tự động điều chỉnh tương thích với cấu hình máy tính của bạn rất tuyệt vời phải không nào.

Nếu như bạn nghĩ rằng để chơi game với màn hình to thì bạn phải tự điều chỉnh kích cỡ của màn hình của ứng dụng thì với Bluestacks 3 nó sẽ tự động cân chỉnh độ phân giải và kích thước phù hợp với máy tính của bạn một cách tự động giúp bạn không phải để tâm tới việc này nữa.

Trên Bluestacks 3 còn có hệ thống chat rất là hữu ích, siêu cao game thủ khác nhau ở khắp nơi có thể giao lưu học hỏi chia sẻ kinh nghiệm cùng với nhau để giúp nhau tiến xa hơn khi chơi game với những phím điều hướng điều khiển Vô cùng tiện lợi đáp ứng tất cả các yêu cầu của game thủ khi sử dụng Bluestacks 3 để chơi game.

Tải game bạn có thể chơi với Bluestacks 3 Điển hình như game tập kích game chiến dịch Huyền Thoại game Liên Minh Huyền Thoại Garena game Thiên Long Bát Bộ game MU origin và nhiều game khác để hình như một trong những game đang nổi như cồn hiện nay đó là game liên quân Mobile.

một số điểm khác biệt giữa phiên bản Bluestacks 2 và Bluestacks 3

So với phiên bản Bluestacks 2 thì phiên bản Bluestacks 3 có nhiều cải tiến đáng giá nhưng lại hoàn toàn miễn phí chúng tôi liệt kê dưới đây

Thứ nhất đó là khả năng đa nhiệm của Bluestacks 3 rất là tuyệt vời mà có thể chơi nhiều game cùng một lúc với nhiều tài khoản khác nhau Chỉ việc mở tab mới và mở game lên và chơi như trên trình duyệt web vậy

bluestacks 3 có khả năng đa nhiệm tuyệt vời

Cửa hàng đó là hệ thống tự động tương thích giúp cho Bluestacks tự động điều chỉnh để phù hợp với cấu hình máy tính của bạn Bluestacks hoạt động mượt hơn dù máy của bạn có cấu hình cao hay thấp

Nếu bạn băn khoăn khi chơi game trên Bluestacks có điều khiển dễ hay không thì bạn yên tâm với Bluestacks 3 các phím điều khiển đã được bộ văn hóa triển tối ưu để có thể chơi được tất cả các game trên thị trường game dành cho di động

Hệ thống chat được bổ sung vào bluestacks 3 để giúp các game thủ giao lưu với nhau chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau phát triển bên cạnh đó là hệ thống phát sóng trực tiếp lên Facebook, với những người mới làm quen với game với Bluestacks thì việc phát sóng trực tiếp lên Facebook khi chơi game trước đây khá là khó khăn thì bây giờ với Bluestacks 3 bạn có thể thực hiện việc này rất là dễ dàng với Bluestacks TV Chỉ cần vài của bấm chuột là bạn đã có thể chia sẻ những hình ảnh chơi game của mình lên Facebook cho bạn bè và khán giả xem rồi.

Bluestacks 3 với tối ưu hệ thống hoàn hảo lưu tương thích với mọi loại chip xử lý Intel hay AMD card đồ họa tích hợp con Boss hay là các loài thì đều có thể sử dụng Bluestacks để chơi game một cách mượt mà nhất.

Tình hình là vẫn có anh rất là nhiều người phàn nàn rằng khi chơi game trên Bluestacks hay việc sử dụng các ứng dụng không thực sự mượt như quảng cáo lý giải cho hiện tượng này có thể là do máy tính của các bạn đó có cấu hình không được cao do đó thì Bluestacks phải có một lượng ram lớn và một bộ xử lý để xử lý các tác vụ của hệ điều hành Android thì khiến cho máy tính bị đơ và cả hệ thống Bluestacks cũng bị đơ theo.

Cái này là phần giới thiệu sơ qua về Bluestacks 3 cũng như những ưu điểm nhược điểm của hệ thống Bluestacks 3 phần mềm giả lập hệ điều hành Android để cài đặt ứng dụng cho điện thoại cũng như Chơi những game chỉ dành cho điện thoại Android phần tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Tải và cài đặt Bluestacks 3 lên máy tính một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải và cài đặt Bluestacks 3 lên máy tính

quá trình tải bluestack 3cài đặt Bluestacks 3 vào máy tính không quá khó bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước chỉ dẫn bằng hình ảnh cụ thể mà chúng tôi đã chụp lại trong quá trình thực hiện ở phần dưới đây là có thể tự mình cài đặt ứng dụng Bluestacks 3 lên hệ điều hành Windows để có thể sử dụng hệ điều hành Android ngay trên chiếc máy tính của mình nhằm phục vụ công việc kinh doanh giải trí cũng như chơi game.

Bước 1: Truy cập vào trang tải phần mềm BlueStacks 3 theo đường dẫn sau:

Tải BlueStacks 3 tại đây

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào nút “Tải ngay” để tiến hành tải BlueStacks về máy.

nhấn vào nút tải ngay

Chọn nơi lưu file cài đặt Bluestacks 3 và nhấn “Save” để bắt đầu tải bluestacks 3 về máy tính:

chọn nơi lưu bluestacks 3

File cài đặt Bluestacks 3 có dung lượng > 400MB do đó hãy đảm bảo ổ đĩa bạn tải về còn đủ dung lượng trống và tốc độ mạng tương đối nhanh để khỏi mất thời gian chờ đợi tải Bluestacks 3 nha. File tải về sẽ có tên dạng như: BlueStacks-Installer_BS3_native_51a9c0d5368398978efd5497e0a94ea6.exe

Nếu bạn sử dụng Chrome hoặc cốc cốc hãy nhấn vào mũi tên nhỏ ở gần chỗ bluestacks được tải về sau đó chọn “Show in folder” để hiển thị thư mục cài đặt bluestacks 3

hiện thư mục cài đặt bluestacks 3

Như vậy là bạn đã tải xong bluestacks 3, bây giờ chuyển sang bước tiếp theo để tiến hành cài đặt Bluestacks 3 vào máy tính.

Bước 3: Bắt đầu cài đặt Bluestacks 3 vào máy tính, bạn kích đúp vào file .exe vừa tải về (hoặc nhấn chuột phải chọn Open) để khởi chạy trình cài đặt bluestacks 3

bắt đầu cài đặt bluestacks 3

Khi cửa sổ “Do you want to run this file” xuất hiện bạn nhấn vào “RUN” để tiếp tục cài đặt.

nhấn vào run để cài đặt bluestacks 3

Tiếp đó chương trình sẽ tiến hành giải nén và một cửa sổ hiện ra bạn chọn Yes để tiếp tục.

Bước 4: Tiến hành cài đặt BlueStacks 3 bằng cách nhấn vào nút “Install” khi cửa sổ như sau hiện ra:

nhấn vào install để cài đặt bluestacks 3

Lúc này chương trình cài đặt bluestacks 3 bắt đầu chạy và bạn hãy đợi:

đang cài bluestacks 3

Ở giai đoạn này chương trình sẽ giải nén file cài đặt Bluestacks vào ổ C, lưu ý là ổ C của bạn phải còn tối thiểu 3GB thì mới có thể cài đặt được, nếu mà ổ C không đủ dung lượng thì Bluestacks sẽ dừng cài đặt và hiện thông báo cho bạn biết, hãy dọn dẹp bớt rác và video không cần thiết sau đó tiếp tục cài đặt bluestacks

đang cài bluestacks 3 vào máy tính

Sau giai đoạn như ở hình trên, bluestacks 3 sẽ được cài đặt thành công, và hiện thông báo nhưu hình dưới đây:

cài đặt bluestacks 3 thành công

Hãy nhấn vào “Complete” để kết thúc cài đặt Bluestacks 3

Sau khi bạn nhấn vào “Complete” Bluestacks 3 sẽ tự khởi động như hình dưới đây, hãy chờ quá trình khởi động hoàn tất:

khởi động bluestacks 3

Đây là thời gian và Engine của Bluestacks 3 tiến hành tối ưu cấu hình cho máy tính của bạn để giúp Bluestacks 3 hoạt động mượt mà hơn, sẽ mất một khoảng thời gian từ 2-3 phút để kết thúc tiến trình.

Lưu ý quá trình này Bluestacks 3 tiêu tốn khá nhiều RAm hệ thống chon nên nếu bạn đang sử dụng gì đó nặng thì hãy tắt đi đã nhé.

Nếu máy mà hơi yếu, ở phần cài đặt đầu tiên bạn có thể gặp lỗi “Could not start the Engine”, hãy nhasấn vào “Restart Engine” để chạy lại chương trình.

lỗi khi cài đặt bluestacks 3

Kết luận: Tải và cài đặt Bluestacks 3 không quá khó, tuy nhiên lời khuyên admin TaiPhanMemNhanh.com dành cho bạn đó là chỉ nên tải và cài bluestacks 3 khi máy bạn có nhiều RAM và cấu hình tốt không thì rất đơ và lag đấy. Chúc bạn cài đặt Bluestacks 3 thành công, sử dụng tốt. Phần sau mình sẽ hướng dẫn cài đặt ban đầu cho bluestacks 3, đăng nhập tài khoản Google Play Store, cách tìm và cài đặt ứng dụng trên BlueStacks 3

Liên kết tải Bluestacks 3 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Bluestacks 3 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Bluestacks 3

Homepage: bluestacks.com – Bản quyền: miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Bluestacks 3 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Bluestacks 3 khác ở phần bài viết liên quan.