Tải driver Epson T50 – Cài đặt máy in Epson T50Printer Epson T50 là dòng máy in màu giá rẻ nhưng lại sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích, không những thế dòng máy in này còn hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows, hệ điều hành MAC OS X.

Printer Epson T50 - Tải và cài đặt Driver máy in Epson T50 + Hình 1

Nếu bạn đang tìm kiếm link tải Driver máy in Epson t50 thì xin chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng chỗ rồi nhé! Bên dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải Driver Epson T50 và cài đặt phần mềm driver vào máy tính để giúp máy tính kết nối và điều khiển mực máy in thực hiện các lệnh in ấn do người dùng yêu cầu.

Giới thiệu và Tải cài đặt Driver máy in Epson T50

Trang web Taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu tới bạn đọc đôi nét về máy in Epson t50 và hướng dẫn tải cài đặt phần mềm driver máy in epson t50.

Máy in Epson T50 – Và cách tải cài đặt phần mềm Driver cho máy

Giới thiệu đôi nét về Printer Epson T-50:

Printer Epson T50 là dòng máy in màu, có giá cả phù hợp với các hộ gia đình nhỏ, các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, trường học…

– Máy in Epson T50 có nhiều tính năng chuyên dụng.

Epson T50 hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows, Ubuntu, Linux, MacBook và MAC OS X.

– Hệ thống mực: Có 6 màu mực rời

– Kết nối: kết nối qua cổng USB 2.0

– Tốc độ in: 37ppm Black, 38ppm Color

– Độ phân giải: 5760 x 1440dpi

Printer Epson T50 - Tải và cài đặt Driver máy in Epson T50 + Hình 2

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Driver máy in Epson T50:

Driver máy in Epson T50 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson T50 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

Chúng ta sẽ phải cài driver máy in Epson T50 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại phần mềm setup máy in Epson T50, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver Epson T50 thì cần cách lấy và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

– Nếu máy tính của bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows thì sau khi lấy về bạn được 1 file có dạng đuôi “.exe”, bạn kích chuột vào một file do bạn vừa tải xuống,rồi mở chương trình tự động cài driver máy in Epson T50 lên và làm theo hướng dẫn của chương trình.

Thực hiện theo hướng dẫn của chương trình này trên máy tính rất đơn giản, theo kinh nghiệm cá nhân của tôi thì các bạn cứ nhấn vào nút “Next”“Continue” cho tới khi xong thì thôi nha.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài hệ điều hành Mac OS X sau khi download về bạn được 1 tệp tin định dạng đuôi “.dmg”, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson T50 vào Thư mục Application để cài phần mềm cài đặt máy in Epson T50, tương tự như cài các ứng dụng MAC bằng những định dạng file “.dmg” khác.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất để tải và cài đặt driver máy in Epson T50 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

Liên kết tải driver máy in Epson T50 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh driver máy in Epson T50 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải driver máy in Epson T50

Link tải driver máy in Epson T50 nhanh

Homepage: Epson-europe.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt driver máy in Epson T50 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về driver máy in Epson T50 khác ở phần bài viết liên quan.