Tải phần mềm dọn rác máy tính CCleaner – Download CCleanerHướng dẫn tải và sử dụng phần mềm dọn rác máy tính CCleaner (CCleaner Portable) để đảm bảo máy tính của bạn luôn gọn gàng sạch sẽ, loại bỏ những thành phần dư thưa, những tệp tin rác để máy tính được hoạt động nhanh hơn, khôi phục lại trạng thái gần như ban đầu.

Tải phần mềm dọn rác CCleaner
Tải phần mềm dọn rác CCleaner

Khi sử dụng máy tính trong thời gian dài rất nhiều file rác sẽ sinh ra làm cho máy của bạn trở nên chậm chạm, bạn nên thành lập thói quen mỗi 2 tuần thực hiện quét dọn rác máy tính một lần bằng phần mềm xóa rác CCleaner. Thống kê cho thấy những máy tính được dọn rác thường xuyên có hiệu suất làm việc nhanh hơn, năng lượng tiêu thụ ít hơn và ít hỏng hóc hơn những máy không bao giờ hoặc rất ít khi được dọn rác

tải phần mềm

Chức năng của phần mềm dọn rác máy tính CCleaner

– Phần mềm dọn rác, xóa rác máy tính CCleaner là hoàn toàn miễn phí, không chỉ có khả năng dọn rác vô cùng mạnh mẽ mà còn có nhiều tính năng đi kèm, đây là phần mềm cần có ở mỗi máy tính. TaiPhanMemNhanh.com cung cấp link tải ngay từ trang chủ của đơn vị lập trình lên CCleaner nên bạn cứ yên tâm sử dụng mà không sợ virut hoặc phần mềm độc hại, gián điệp.

Những tính năng chính của phần mềm dọn rác CCleaner

– Tính năng dọn thùng rác, xóa sạch thùng rác máy tính

– Tính năng dọn và xóa các file rác do trình duyệt Chrome, Firefox, Internet Explorer tạo ra làm cho việc lướt web được nhanh mượt hơn.

Chức năng của phần mềm xóa rác CCleaner
Nhấn vào Run Cleaner để bắt đầu dọn rác

– Xóa các thiết lập rác do các phần mềm cài đặt vào khi sử dụng tạo ra, xóa các file tạm do hệ điều hành Windows chạy lâu ngày tạo ra giúp tăng tốc hệ điều hành.

– Dọn dẹp Registry một cách hiệu quả: Có rất nhiều ứng dụng phần mềm khi cài đặt sẽ tự tạo các Record trong Registry, cho tới lúc bạn có gỡ phần mềm đi thì chúng vẫn còn nằm ở đó, làm cho máy tính bị lãng phí tài nguyên khi phải xử lý những thành phần đó. CCleaner sẽ giúp dọn sạch những thứ thừa thãi không còn được sử dụng.

– Ngoài chức năng dọn rác của hệ điều hành CCleaner còn có các chức năng như quản lý việc gỡ bỏ các chương trình, tìm file, quản lý các chương trình Startup chạy lúc khởi động, xóa file vĩnh viễn v.v.

CCleaner còn có tính năng gỡ bỏ chương trình, xóa file vĩnh viễn, quản lý Startup
CCleaner còn có tính năng gỡ bỏ chương trình, xóa file vĩnh viễn, quản lý Startup

– Và nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Hướng dẫn tải phần mềm dọn rác, xóa rác máy tính CCleaner từ trang chủ

– Hướng dẫn này chỉ dành cho những bạn cẩn thận muốn tải CCleaner từ trang chủ, bạn muốn tải nhanh thì sử dụng link tải trực tiếp ở cuối bài

– Phần mềm dọn rác máy tính CCleaner có 2 phiên bản là bản CCleaner cài đặt và bản CCleaner Portable (Tức là chỉ cần mở ra là chạy không cần cài), tôi có cung cấp link tải cho cả 2 phiên bản, tuy nhiên khuyến khích bạn tải bản CCleaner Portable hơn vì sự tiện lợi của nó, không phải mất công cài đặt phức tạp, có thể copy vào USB hoặc thẻ nhớ mang đi bất kỳ máy nào để dọn rác đều được

– Để tải phần mềm dọn rác CCleaner phiên bản cài đặt bạn làm như sau:

+ Bước 1: Truy cập vào trang tải CCleaner: https://www.piriform.com/ccleaner/download

Tải phần mềm dọn rác CCleaner từ trang chủ
Tải phần mềm dọn rác CCleaner từ trang chủ

+ Bước 2: Nhấn vào nút “Download” ở cột đầu tiên, bạn sẽ được chuyển qua CNet, bạn nhấn nút Download một lần nữa là tải được

+ Bước 3: Khi tải được file ccsetupXYZ.exe (XYZ là số phiên bản ví dụ ccsetup507.exe), bạn mở file đó lên và cài đặt theo hướng dẫn, một biểu tượng hiện ra ở màn hình, bạn mở CCleaner lên bằng cách click vào đó.

– Để tải CCleaner phiên bản chạy ngay mới nhất không cần cài đặt bạn chỉ việc tải theo link tải trực tiếp ở dưới đây

– Sau khi tải phiên bản CCleaner Portable về, bạn chỉ việc mở nó ra rồi chạy file CCleaner.exe là được.

Liên kết tải phần mềm dọn rác CCleaner cho máy tính trực tiếp về máy:

Bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết dưới đây để tiến hành tải phần mềm xóa rác CCleaner về máy.

tải phần mềm

Tải CCleaner Portable về máy

Link tải CCleaner bản cài đặt