Tải Driver máy in Canon MP287 – Cài đặt máy in Canon MP287Bạn có thể Tải Driver máy in Canon MP287 cho hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Windows 8, Driver canon MP287 cho Windows 10 tại đây.

giới thiệu và tài phần mềm cài đặt driver máy in Canon MP287

Driver máy in Canon được dùng để truyền tải lệnh in từ máy tính sang máy in, hiện tại có rất nhiều loại máy in phổ biến có cài đặt phần mềm Driver như máy in HP 1320, Epson LQ 2196, Canon LBP 2900, Canon MP250, Canon MP278,… Bài viết của mình hôm xoay quanh về Drive máy in Canon Mp287, hướng dẫn các bạn tải, cài đặt và cách sử dụng phần mềm Driver máy in Canon MP287 cho máy tính chạy Windows và một số hệ điều hành khác.

Việc tải và cài đặt phần mềm Driver máy in Canon MP287 cho máy tính chạy Windows không quá khó, các bạn chỉ cần đọc bài hướng dẫn của mình bên dưới rồi áp dụng để tải máy in Canon MP287 về cho PC & hệ điều hành Windows thôi nha.

Giới thiệu và tải Driver máy in Canon MP287 cho Windows

Sau đây, mình sẽ giới thiệu tới các bạn đọc một số chi tiết quan trọng về phần mềm trung gian Driver máy in Canon MP287 và hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm này cho PC & hệ điều hành Windows.

tải phần mềm nhanh

Giới thiệu phần mềm Driver máy in Canon MP287 cho máy tính chạy Windows

Driver máy in Canon MP287 cho hệ điều hành Windows là một chương trình dùng để giúp máy in Canon MP287 và máy tính chạy Windows kết nối được với nhau.

Nhiệm vụ của tiện ích này là tiếp nhận thông báo từ máy in Canon MP278 rồi chuyển vào máy tính chạy Windows, hoặc là nhận lệnh từ máy tính Winodws chuyển vào máy in Canon MP287.

Mỗi loại máy in Canon MP287 đều có một Driver riêng biệt đồng thời các máy in không dùng chung một Driver nên các bạn và mọi người cần chú ý tới nhược điểm này.

hoạt động của driver máy in Canon MP287

Nếu không may các bạn sơ suất làm mất đĩa Driver Canon MP287 cho máy tính cài đặt hệ điều hành Windosws hay là bạn lo lắng khi mất đĩa Driver Canon MP278 thì chiếc máy in của bạn sẽ không hoạt động được và bạn phải âm thầm nhìn nó nằm im ở một xó trong góc nhà, các bạn hãy yên tâm đi nhé, bạn vẫn có thể dùng loại đĩa khác để lắp vào nhưng phải là đĩa Driver Canon MP278 cùng loại thì mới có thể cài đặt được nha, bạn có thể mượn một chiếc đĩa này từ người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình nha.

Bên cạnh đó, nếu người dùng không tìm thấy máy in Devices and Printers, hoặc Canon MP287 trong danh sách thiết bị cho máy tính Windows thì chứng tỏ rằng các bạn chưa cài đặt phần mềm trung gian Driver máy in Canon MP278 cho máy tính Windows rồi đấy.

Muốn máy in Canon MP287 của bạn hoạt động trên máy tính chạy hệ điều hành Windows thì bạn phải tải và cài đặt phần mềm trung gian Driver máy in Canon MP278 về cho laptop có cài đặt hệ điều hành Windows nha.

Khi mua máy in Canon MP287 về để sử dụng, các bạn sẽ được kèm theo một đĩa CD có in logo của công ty Canon, đĩa CD đó chính là đĩa Driver Canon MP287, đĩa này được sử dụng để cài đặt phần mềm Driver máy in Canon MP287 cho laptop cài đặt hệ điều hành Windows, trong một chiếc đĩa CD đó người dùng có thể cài đặt Driver cho hệ điều hành Linux, Mac OSX và hệ điều hành Windows nha.

Liên kết tải Driver máy in MP287 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm Canon. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Driver máy in MP287 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Driver Canon MP287

Link tải driver canon mp287 dự phòng – Fshare.vn

Link tải driver Canon MP287 cho máy tính MAC

Đơn vị phát hành: Canon Asia – Trang chủ: canon-asia.com

Hướng dẫn tải Driver canon MP287 từ Canon-asia.com:

Bước 1: Click vào link download ở trên, chờ và truy cập vào link download của canon-asia.com

tải driver máy in Canon MP287

Bước 2: Nhấn vào nút “Download” như ở hình trên để tải bộ cài đặt máy in Canon MP287 cho hệ điều hành Windows của bạn.

Bạn có thể xem video hướng dẫn tải driver canon MP287 dưới đây:

Tại sao phải rắc rối như vậy? Đơn giản là tôi muốn các bạn được tải driver canon MP287 chính thức từ Canon Asia để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy tính, máy in và dữ liệu của bạn.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Driver máy in MP287 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Driver máy in MP287 khác ở phần bài viết liên quan.