Tải Yahoo – Phần mềm trò chuyện, chat Yahoo MessengerLink tải phần mềm chat Yahoo, Download Yahoo Messenger từ máy chủ Yahoo để chia sẻ kết nối với bạn bè, tham gia trò chuyện, chat, gọi thoại video, gửi file, hình ảnh cho tài khoản Yahoo Messenger khác

Cũng giống như phần mềm Skype, Yahoo là phần mềm cho phép 2 người sử dụng Yahoo Messenger ở các máy tính khác nhau trên thế giới có thể trò chuyện, nhắn tin bằng văn bản hoặc thực hiện các cuộc gọi thoại, gọi video với nhau, họ cũng có thể gửi file chia sẻ tài liệu, hình ảnh và nhất là thực hiện các cuộc trò chuyện nhóm từ 3 người trở lên một cách dễ dàng.

Tải phần mềm chat Yahoo Messenger
Tải phần mềm chat Yahoo Messenger

Yahoo Messenger có một lượng người dùng rất là đông đảo, bởi vì sự phổ biến và tiện dụng của phần mềm Chat Yahoo giúp cho việc trao đổi học hành, mua bán trên mạng hoặc các cuộc thảo luận trở nên dễ dàng hơn.

tải phần mềm

Chức năng của phần mềm chat Yahoo Messenger

Hiện nay Yahoo Messenger đã vừa cập nhật lên phiên bản mới, bạn hãy mau tải Yahoo messenger về và khám phá xem có gì mới trong bản cập nhật lần này. Nếu lâu ngày bạn chưa sử dụng tới Yahoo thì bạn sẽ thấy Yahoo giờ khác xưa rất nhiều rồi đấy.

Những tính năng chính của phần mềm chat Yahoo Messenger

+ Tính năng chat văn bản với nhiều biểu tượng vui vẻ, hấp dẫn thể hiện cảm xúc mới. Chat nhiều người với tính năng Tin nhắn trên thẻ tiện lợi, gọn gàng.

+ Gửi tài liệu, video, nhạc hình ảnh qua tài khoản Yahoo một cách nhanh chóng bằng cách kéo thả.

+ Bạn có thể thực hiện các gọi thoại, gọi thoại video trên Yahoo messenger với chất lượng hình ảnh âm thanh rất cao.

+ Thực hiện các cuộc họp nhóm, chat nhóm tham gia các nhóm mở trên Yahoo Messenger

+ Khi tạo tài khoản Yahoo Messenger đồng nghĩa với bạn sẽ được sở hữu email có dạng nickcuaban@yahoo.com.vn

+ Và hấp dẫn hơn nữa là Yahoo Messenger giờ đã có trò chơi tích hợp, bạn có thể chơi cùng bạn bè trong danh sách của bạn.

+ Nếu bạn là người ít sử dụng máy tính hãy tải Yahoo Messenger cho điện thoại của bạn để Online mọi lúc, mọi nơi

+ Đặc biệt với Yahoo Messenger bạn cũng có thể cập nhật trạng thái, lời bình trên các tài khoản Facebook, Twitter mọi lúc mọi nơi rất là tiện lợi.

Chức năng của phần mềm Yahoo messenger
Luôn vui vẻ với Yahoo Messenger

Với những tính năng trên Yahoo Messenger là công cụ phù hợp cho việc làm quen kết bạn, trò chuyện giữa bạn bè, người thân trong gia đình. Và rất phù hợp cho học sinh sinh viên để trao đổi kiến thức, họp nhóm. Đối với công ty, người bán hàng thì Yahoo messenger là công cụ tuyệt vời giúp việc họp hành trở nên thuận tiện, hỗ trợ khách hàng và tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Hãy tải và cài đặt Yahoo Messenger ngay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm này.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm chat Yahoo Messenger từ trang chủ

Bạn lưu ý trên Internet có rất nhiều bản cài đặt Yahoo bị chỉnh sửa và có đính kèm phần mềm độc hại nhằm hack tài khoản Yahoo hoặc ăn cắp tài khoản Yahoo. Vì vậy bạn chỉ nên tải phần mềm Yahoo thông qua link từ trang chủ hoặc sử dụng link trực tiếp mà chúng tôi đã lấy từ trang chủ của Yahoo để bạn tải nhanh.

Trong trường hợp bạn muốn vào trang chủ Yahoo để tải thì bạn làm như sau:

+ Bước 1: Truy cập vào trang web: https://vn.messenger.yahoo.com/

Tải Yahoo Messenger từ trang chủ Yahoo.com
Tải Yahoo Chuẩn

+ Bước 2: Nhấn vào “Tải Về Ngay” để tiến hành tải phần mềm chat Yahoo Messenger về máy. Tên phần mềm là msgr11vn.exe

+ Bước 3: Bạn nhấn đúp vào file msgr11vn.exe và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn của chương trình cài đặt Yahoo Messenger.

Liên kết tải phần mềm chat Yahoo Messenger trực tiếp về máy:

Nếu không muốn truy cập vào trang chủ của phần mềm. Bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết dưới đây để tiến hành Tải Nhanh phần mềm chat Yahoo Messenger về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải nhanh Yahoo Messenger về máy

Link tải dự phòng

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Yahoo Thành công!