Tải Proshow Gold – Phần mềm làm video cưới, đĩa phimBạn muốn đang tạo ra một slideshow ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và tuyệt vời trong câu chuyện tình yêu đôi lứa của mình? Hay, đơn giản muốn ghi lại giây phút chào đời của đứa con yêu bé bỏng? Hoặc để ghi lại thời điểm mình tốt nghiệp đại học và chuẩn bị hành trang bước vào đời? Tất cả mong muốn và ước nguyện đó sẽ được thực hiện nếu bạn sử dụng ProShow Gold – một phần mềm thiết kế trình chiếu ảnh rất chuyên nghiệp và ấn tượng.

Tải phần mềm tạo video chuyên nghiệp từ ảnh - PROSHOW GOLD + Hình 1

Vậy còn chần chờ gì nữa, ngay bây giờ hãy tải ProShow Gold và cài đặt nó vào máy tính, sau đó bắt đầu công việc tạo trình chiếu ảnh từ chính những tấm hình cá nhân của mình.

Giới thiệu và Tải phần mềm làm video từ ảnh ProShow Gold

Dưới đây, taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu tới bạn đôi nét về chương trình hỗ trợ làm ảnh trên PC – ProShow Gold đồng thời hướng dẫn các bạn lấy link tải ở cuối bài để cài đặt cho máy tính và sử dụng.

ProShow Gold – Trình thiết kế ảnh, video chuyên nghiệp trên PC:

Proshow Gold là phần mềm biên tập và thiết kế ảnh đơn giản, sử dụng phần mềm tiện lợi này bạn có thể tự tạo cho mình một Album Video là những hình ảnh gia đình, hình ảnh bạn bè hay đơn giản là một Video gồm những hình ảnh mà bạn yêu thích trên máy tính.

Phần mềm làm video từ ảnh này còn có rất nhiều các chức năng hữu ích khác như: Cho phép người dùng cắt ghép video, thay thế nhạc nền cho một video nào đó, chú thích cho video, tạo các đoạn intro thật ấn tượng cho một album, v..v

Tải phần mềm tạo video chuyên nghiệp từ ảnh - PROSHOW GOLD + Hình 2

Phần mềm Proshow gold tương thích với rất nhiều loại file ảnh và file video, phần mềm có thể xuất ra nhiều định dạng video khác nhau bao gồm avi, mp4, mpg, các định dạng DVD, CD cùng tùy chọn phim HD hay các tùy chọn xuất ra Flash, QuickTime,…

Hiện tại phiên bản mới nhất của tiện ích này là ProShow Gold 8.0.3648, có bổ sung và sử đổi về một số tính năng có trên chương trình, đây là ứng dụng được sử dụng miễn phí do Photodex Corporation phát triển, các bạn có thể tải và cài đặt phần mềm này về máy tính để sử dụng chỉ cần máy của bạn có hệ điều hành Windows xp/vista/7/8 hoặc là một số loại hệ điều hành thông dụng khác nhé.

Cách sử dụng phần mềm Proshow gold rất dễ dàng và đơn giản, thao tác nhanh và hiệu quả cùng với rất nhiều hiệu ứng đẹp là những tính năng vượt trội của chương trình này.

Dựa và những ưu điểm vượt trội mà phần mềm này được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam cũng như trên thế giới mỗi khi có nhu cầu làm album cũng như các thao tác chỉnh sửa video.

Tải phần mềm tạo video chuyên nghiệp từ ảnh - PROSHOW GOLD + Hình 3

Các chức năng chính của trình chỉnh sửa video, thiết kế video trên PC – Proshow Gold:

– Dễ dàng tải và cài đặt chương trình Proshow gold về máy tính để sử dụng

– Proshow Gold phiên bản mới nhất có giao diện được thiết kế trực quan, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

– Hỗ trợ bạn tạo ra các video chất lượng từ những hình ảnh, video có trong thư viện máy tính của bạn

– Tính năng nâng cấp tùy chỉnh Audio, giúp cải tiến âm thanh nhanh và đơn giản hơn

– Nâng cấp trình diễn của bạn với nhiều tùy chọn sáng tạo mới thông qua việc điều chỉnh hiệu ứng và thanh công cụ điều chỉnh mới

– Tính năng hỗ trợ các thiết bị iOS như iPhone, iPad,…, trong việc điều khiển, nhập dữ liệu từ xa

– Hiệu ứng chuyển động, bổ sung tùy chọn hỗ trợ OTF giúp thời gian tạo ghi chú nhanh hơn

Phần mềm Proshow Gold hỗ trợ trích xuất cho mạng xã hội Facebook, Youtube, và những trang mạng xã hội khác, cho người dùng thoải mái lựa chọn và chia sẻ tới bạn bè, v.v.

Theo tôi, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng, hay một phần mềm, một chương trình thiết kế, làm video từ ảnh miễn phí thì Proshow Gold cho Windows sẽ là một trong những lựa chọn đáng được ưu tiên hàng đầu nhất đấy!

Những phần mềm làm video tương tự mọi người có thể tham khảo: VSDC Free Video Editor, CyberLink PowerDirector, PhotoFilmStrip, ProShow Producer, Corel VideoStudio, Windows Live Movie Maker, v.v.

Liên kết tải Proshow Gold nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Proshow Gold về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Proshow Gold

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Proshow Gold thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Proshow Gold khác ở phần bài viết liên quan.