Tải Phần Mềm Làm Video Windows Movie MakerBạn luôn muốn tự tạo một Video cho bản thân nhưng lại bị giới hạn bởi thời gian và mặt kỹ thuật? Vậy hãy sử dụng Windows Movie Maker để rút ngắn tối đa chặng đường khó khăn mà bạn phải vượt qua để sở hữu những video đẹp nhất, ấn tượng nhất của riêng mình.

Tải phần mềm làm video Windows Movie Maker

Được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa có chất lượng tốt lại 100% miễn phí công cụ làm phim, tạo trình chiếu hay tạo video từ ảnh có sẵn – Windows Movie Maker được đánh giá khá cao giúp người dùng dễ dàng tạo nên những thước phim ngắn.

tải phần mềm nhanh

Giới thiệu và Tải phần mềm Windows Movie Maker

Đừng chần chừ mà hãy tải và cài đặt ngay Windows Movie Maker để tự ghi lại nhật ký cuộc đời bạn tại những khoảng khắc quan trọng như sinh nhật, ảnh cưới thậm chí là khoảng khắc xúc động chờ đợi và đón chào đứa con yêu chào đời,…để chia sẻ cùng những người thân yêu xung quanh.

Chức năng của phần mềm Windows Movie Maker

+ Không kén chọn các hệ điều hành

+ Hỗ trợ làm phim,phần mềm tạo Video đảm bảo giúp người dùng sẽ có thể tự tạo ra những thước phim độc đáo mang hơi thở của riêng mình.

+ Cùng viết nhật ký của đời thông qua việc ghi lại những khoảng khắc quan trọng vào video mà tự bạn tạo nên.

Chức năng của phần mềm Windows Movie Maker

+ Cung cấp giao diện xem trước.

+ Dễ dàng chỉnh sửa video thông qua các hỗ trợ.

+ Thoải mái chèn nhạc nền, chèn chú thích, thêm văn bản vào video nhờ các hỗ trợ.

+ Tuỳ chỉnh chất lượng video, cũng như thêm hiệu ứng chuyển động dễ dàng.

+ Sở hữu hầu hết các hỗ trợ định dạng video phổ biến nhất hiện nay như: MP3, WMA, WAV, AVI, MPG, JPG, BMP, PNG…

+ Chia sẻ trên các trang web chia sẻ nổi tiếng như: Facebook, YouTube, Blogspot…

Windows Movie Maker là phần mềm làm phim, tạo video đơn giản cho người mới

Nhập tất cả những file lưu chứa hình ảnh và video mà bạn muốn dùng để chỉnh sửa vào Timeline. Nhờ có giao diện trực quan người dùng có thể sử dụng Windows Movie Maker thật đơn giản hơn bao giờ hết.

Bắt đầu chỉnh sửa với hiệu ứng mà bạn cho là phù hợp và ấn tượng. Sau đó vào cửa sổ Preview để kiểm tra mọi thông tin. Đặc biệt bạn có thể thêm tiêu đề và thông tin credit cho phim nhờ có một công cụ đặc biệt.

Windows Movie Maker là phần mềm làm phim, tạo video đơn giản cho người mới

Một lưu ý đặc biệt có lẽ sẽ là tin vui gửi tới phần đông khách hàng, khi sử dụng Windows Movie Maker bạn hoàn toàn không cần phải là một người làm phim chuyên nghiệp.

Bạn có thể chưa từng làm trước đây hoặc cũng có thể mới chập chững bước đi đầu trong lĩnh vực này thì chúng tôi xin thông báo rằng bạn hoàn toàn phù hợp để sử dụng Windows Movie Maker. Vậy nên chẳng có lý do nào lại không thử trải nghiệm cảm giác như một nhà làm phim chuyên nghiệp ngay bậy giờ!

Liên kết tải Windows Movie Maker nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Windows Movie Maker về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Windows Movie Maker

Link tải dự phòng FShare

Link tải dự phòng 2

Cách cài đặt Windows Movie Maker, tương tự như cài đặt các ứng dụng windows, sau khi tải về bạn chỉ cần mở file wlsetup-web.exe hoặc MM26_ENU.exe rồi cài đặt theo hướng dẫn của chương trình là được.