Tải Vietkey phần mềm gõ Tiếng Việt tốt nhấtNgoài bộ gõ tiếng việt Unikey. Phần mềm hỗ trợ gõ Tiếng Việt nhận được nhiều đánh giá cao là Vietkey. Từ TCVN3, Unicode, VNI, ABC… cho tới kiểu gõ Telex, VNI Vietkey đều có thể hỗ trợ bảng mã và các công cụ hỗ trợ viết tắt.

Tải phần mềm gõ tiếng việt Vietkey

Bộ gõ Vietkey Không kén chọn hệ điều hành được coi là một ưu điểm vượt trội. Từ Windows như Windows 2000, XP, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows Server, thậm chí Vietkey trên Windows 10 bạn đều có thể cài đặt dễ dàng Vietkey phiên bản mới nhất này. Đảm bảo rằng đây sẽ là Phần mềm gõ tiếng Việt khiến bạn ưng ý nhất từ giao diện thân thiện cho đến cách thao tác đơn giản.

Giới thiệu và tính năng chính của bộ gõ tiếng Việt Vietkey

Ngoài phần mềm Vietkey bạn cũng có thể tải phần mềm Unikey về để hỗ trợ bạn gõ Tiếng Việt ở máy tính giúp bạn viết facebook bằng tiếng việt, đăng bài lên các diễn đàn mạng xã hội bằng tiếng việt. Và nhất là soạn thảo văn bản bằng tiếng Việt. Ở việt nam bạn sẽ rất khó khăn khi làm việc nếu chưa cài phần mềm gõ Tiếng Việt.

tải phần mềm nhanh

Bộ gõ Vietkey hỗ trợ những kiểu gõ thông dụng:

Tuy vẫn chỉ cài đặt cho người dùng chủ yếu 2 kiểu gõ là TELEX và VNI song những cải tiến vượt bậc về tính năng soạn thảo như hỗ trợ: Lặp dấu, phím Control và BackSpace đặc biệt là chức năng tự động phân biệt hai tiếng Anh và Việt tăng cao độ chính xác và nâng cao tốc độ.

Phần mềm gõ tiếng việt Vietkey hỗ trợ nhiều bảng mã phổ biến:

Với những bảng mã hiện có trong thị trường Việt Nam và quốc tế bạn đều có thể sử dụng VietKey. Với những thông số hấp dẫn Bộ mã chuẩn 8-bit quốc gia TCVN /5712, VNI, Bộ mã 7-Bit VIQR, cùng bảng mã Vietnamese CP 1258 của Microsoft dùng trên Windows 95 Vietnamese Edition cuối cùng là bảng mã tiếng Việt IBM CP-01129 do IBM phát triển đảm bảo là sự lựa chọn đúng đắn.

giao diện phần mềm Vietkey

Quy tắc gõ tiếng Việt có dấu trên Vietkey

Không giống việc gõ các dấu huyền, sắc, hỏi, ngã, nặng chỉ cần thao tác trực tiếp hay gõ sau nguyên âm tùy ý thì việc gõ chữ cái tiếng Việt yêu cầu nguyên tắc cứng nhắc hơn. Bạn bắt buộc phải gõ nguyên âm trước tiếp theo mới gõ tiếp các dấu thanh, dấu mũ và dấu móc. Sửa dấu sai đơn giản với thao tác gõ lại trực tiếp dấu đúng mà không yêu cầu xóa đi.Sử dụng SHIFT và CAPS LOCK linh hoạt trong kiểu chữ hoa và chữ thường.

Vietkey là bộ gõ tiếng Việt gọn nhẹ:

VietKey được giới thiệu đến khách hàng với khả năng chạy tốt trong nhiều môi trường mạng Novell Netware, Microsoft Network…

Lại không sở hữu dung lượng quá lớn cùng với kích thích tương dối nhỏ gọn chỉ với 2 file VKNT.EXE và VKNTDLL.DLLmà vẫn đảm bảo thực hiện tốt tính năng là ưu điểm để thị trường đón nhận mạnh mẽ phần mềm này.

Tải bộ gõ Unikey để gõ Tiếng Việt tốt hơn

Khả năng tương thích cao của phần mềm Vietkey:

VietKey được ứng dụng trong khá nhiều môi trường Windows như: MS Word, WordPerfect, MS Excel, Access, Foxpro… với các font chữ .Vn đi kèm người dùng đều có thể an tâm sử dụng một cách trơn chu mà không lo gặp phải trục trặc như khi sử dụng các sản phẩm đến từ Oracle như Form Designer và Report Designer.

Ngoài ra phần mềm VietKey có thể nhúng được tiếng Việt trong hầu hết các ứng dụng 16-bit và 32-bit đặc biệt ngay cả chương trình QuarkXpress, Ventura khá kén chọn cũng có thể chạy khá mượt mà.

Liên kết tải Vietkey nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh bộ gõ Tiếng việt Vietkey về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Vietkey – Bộ gõ Tiếng Việt

Sau khi tải về, hãy giải nén file Vietkey_Setup_Full.rar ra, sau đó tìm file .exe để cài đặt bộ gõ tiếng việt Vietkey vào máy.