Tải Hotspot Shield – vào Facebook khi bị chặn, VPN miễn phíTải phẩn mềm Hotspot Shield Free VPN – Khi bạn muốn truy cập vào các trang web bị chặn để tìm kiếm thông tin. Hay đơn giản là truy cập lại Facebook đã bị chặn.

Tải phần mềm vào facebook Hotspot Shield Free VPN

Sử dụng ngay phần mềm vượt tường lửa tuyệt vời Hotspot Shield Free VPN để đơn giản hóa mọi công việc mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cho thiết bị của bạn cũng như giữ được thông tin cá nhân khỏi những kẻ chuyên tò mò về đời sống riêng tư của ai đó.

tải phần mềm nhanh

Giới thiệu phần mềm truy cập Facebook, Web bị chặn – Hotspot Shield Free VPN

Phần mềm Hotspot Shield Free VPN hoàn toàn miễn phí, và có ích cho bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, giúp truy cập các trang web bị chặn như Facebook, BlogSpot.

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển theo từng giây danh từ tin tặc ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều người. Tất cả những tin tặc đều có xuất phát điểm tốt song do những lợi ích to lớn danh từ tin tặc trở thành đối tượng xấu xa luôn thích tấn công các điểm truy cập chung. Nếu bạn chưa sử dụng phần mềm mạng riêng ảo (VPN) thì bạn nên lo lắng vì có lẽ thông tin truy cập của bạn có lẽ đã bị ai đó đụng vào. Vậy nên hãy truy cập ngay vào VPN để nhận được sự bảo vệ hoàn toàn miễn phí đảm bảo chất lượng của Hotspot Shield của AnchorFree.

tìm hiểu phần mềm hotspot shield

Tất cả cá trình duyệt web hiện nay đang phổ biến rộng rãi như: : Chrome, Cốc Cốc, IE, Firefox, Maxthon, Opera người dùng đều thoải mái cài đặt Hotspot Shield mà không cần giúp đỡ từ bất kỳ plugin nào.

Đặc biệt khi dùng Hotspot shield bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới và có cả Việt Nam.

Các tính năng chính của Hotspot Shield

+ Truy cập Facebook khi bị chặn

+ Truy cập thành công 100% các trang web đã bị chặn thông qua Hotspot Shield.

+ Thông qua hệ thống máy chủ AnchorFree nâng cao tối đa tốc độ truy cập web trên Laptop hoặc Mobile

+ Tiết kiệm cước phí truy cập Internet qua Mobile do Hotspot Shield tối ưu hoá kích thước, dung lượng web trước khi được tải về.

Các tính năng chính của Hotspot Shield

+ Sử dụng mã hóa HTTPS để đảm bảo an toàn cho phiên truy cập website, các dữ liệu mua hàng trực tuyến, và thông tin cá nhân.

+ Tính bảo mật cao giúp người dùng tránh khỏi việc bị lấy cắp thông tin nhận dạng trực tuyến cũng như bảo vệ trước những kẻ tò mò tại các điểm truy cập, khách sạn, sân bay… có Wi-Fi.

+ Không phân chia cách thức hoạt động với kết nối không dây và có dây.

+ Không kén chọn các phần mềm mà thoải mái hoạt động trên cả PC/Mac và mobile, cũng như các hệ điều hành mới (Windows 8 và Mountain Lion)

Liên kết tải Hotspot Shield nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Hotspot Shield về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Hotspot Shield cho Windows

Link tải dự phòng Hotspot Shield (Fshare)

Nếu link trên lỗi vui lòng truy cập trang chủ: http://www.hotspotshield.com/vi