Tải Unity Web Player để chơi game trên máy tínhUnity Web Player là một ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo môi trường chơi game 3D dễ dàng trên các trình duyệt Web mà bạn đang dùng như: Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, v.v. nhiều trang web chơi game đòi hỏi người chơi phải cài đặt Unity Web Player thì mới có thể chơi được, vì vậy trong bài viết này TaiPhanMemNhanh.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải Unity Web Player mới nhất từ trang chủ.

tải Unity Web Player hình 1

Việc tải và cài đặt Unity Web Player – phần mềm tạo môi trường chơi game 3D trên các trang web phổ biến cho điện thoại cài hệ điều hành Windows không quá khó, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết bên dưới bài viết của mình nha.

Giới thiệu và tải Unity Web Player cho Windows

Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số chi tiết quan trọng về ứng dụng tạo môi trường chơi trò chơi 3D – Unity Web Player và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải ở cuối bài để cài đặt cho PC và máy tính chạy Windows.

Giới thiệu Unity Web Player – Phần mềm tạo không gian chơi game 3D cho máy tính chạy hệ điều hành Windows:

Đến với tiện ích hỗ trợ người dùng chơi trò chơi 3D – Unity Web Player trên máy tính cài Windows mọi người sẽ thoải mái chơi Game 3D trên một không gian rộng lớn.

tìm hiểu Unity Web Player hình 2

Ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo không gian chơi game 3D trên máy tính Windows – Unity Web Player là một chương trình được sử dụng miễn phí do công ty Unity Technologies phát hành cho máy tính windows phone, hiện tại đang thu hút hơn 25 triệu lượt người tham gia tải phần mềm tiện lợi này về laptop để sử dụng, các bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt tiện ích này về máy tính để sử dụng chỉ cần máy tính của bạn có cài đặt hệ điều hành Windows XP hoặc là hệ điều hành Windows từ 8.0 trở lên nha.

Công cụ tạo môi trường chơi trò chơi 3D – Unity Web Player có khả năng tương thích với nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau, ngoài Unity Web Player cho hệ điều hành windows ra, các bạn có thể tham khảo và tải cài đặt phần mềm Unity Web Player cho MAC OS X, Unity Web Player cho hệ điều hành Linux, Unity Web Player cho Mac, v.v.

giới thiệu Unity Web Player hình 3

Sử dụng tiện ích này, người dùng còn có thể tải nhanh các ứng dụng, trò chơi 3D, kể cả những chương trình nặng nề, bên cạnh đó các bạn còn có thể chạy tự do sáng tạo game 3D phong phú với những nhân vật hoạt hình, đồ họa bắt mắt.

Hiện tại phiên bản mới nhất của phần mềm tạo không gian chơi trò chơi 3D – Unity Web Player là 5.0.1 dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows có giao diện phần mềm được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có giao diện đồ họa thân thiện và bắt mắt, bổ sung cho người dùng thêm một số tính năng tiện lợi khác, cho phép người dùng thiết kế game 3D phong phú, bạn có thể phân tích cử động nhân vật, tạo đặc tính riêng cho các vật thể, kéo thả đối tượng, tạo mã game chuyên biệt, các thanh công cụ được thay đổi và bố trí hợp lý, v.v.

Tuy nhiên, một yêu cầu rất lớn đòi hỏi người dùng đó là để cài đặt thành công ứng dụng chơi game 3D trên các trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc, Opera,…, thì máy tính của bạn phải có cấu hình cao và nếu bạn muốn tải được game thì khi kết nối mạng WIFI or Internet tốc độ truyền tải mạng phải ổn định và mạnh mẽ nha.

Một số chức năng chính của phần mềm chơi game 3D – Unity Web Player cho Windows Phone:

+ Ứng dụng giúp đỡ người chơi tạo môi trường chơi game 3D – Unity Web Player dễ dàng tải và cài đặt cho máy tính chạy hệ điều hành Windows

+ Unity Web Player phiên bản 5.0.1 có giao diện thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Bổ sung thêm một số tính năng mới

+ Cho phép người dùng thiết kế game 3D phong phú

+ Hỗ trợ chơi game, chạy ứng dụng 3D trên các trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc

+ Đồ họa 3D được thiết kế đẹp mắt

+ Bổ sung cho người dùng thêm các hiệu ứng, chuyển động cho game 3D

+ Hoạt động tốt và độ ổn định cao

+ Người dùng có thể tạo mã trò chơi, kéo thả đối tượng, phân tích các đặc tính cụ thể cho từng nhân vật trong trò chơi, v.v.

Hướng dẫn tải Unity Web Player 3D từ trang chủ Unity3d.com

Bước 1: Truy cập vào trang chủ tải unity

Bạn truy cập vào link sau đây để tải Unity Web Player:

https://unity3d.com/webplayer

Trang web hiện ra như sau:

bước 1 cài đặt Unity Web Player hình 4

Bước 2: Download Unity Web Player

Kéo xuống bên dưới trang web, khi thấy giao diện như hình sau đây, bạn nhấn vào nút Download ở phần Unity Web Player để tải về.

cài đặt Unity Web Player bước 2 hình 5

Trang web sẽ tự nhận hệ điều hành của bạn và tải về bản unity web player tương ứng cho Windows XP, Windows 7, Windows 8 hay Windows 10 32bit hoặc 64 bit.

Chọn nơi lưu và nhấn Save để tải unity web player về máy.

Liên kết tải Unity Web Player nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Unity Web Player về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Unity Web Player

Link tải Unity Web Player 64Bit

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của mình, chúc các bạn thành công!