Tải VOV Media – Đài tiếng nói Việt Nam cho AndroidVOV Media là phương thức truyền dẫn phát sóng mới của Đài Tiếng Nói Việt Nam (VOV). Đây là một ứng dụng đa phương tiện, nhằm cung cấp cho các khán thính giả, độc giả có thể nghe, xem và đọc các chương trình phát thanh, truyền hình, báo mạng điện tử của Đài Tiếng nói Việt Nam ở mọi nơi, mọi lúc chỉ với một thiết bị cầm tay thông minh có kết nối với mạng internet.

Tải ứng dụng VOV Media - Đài tiếng nói Việt Nam cho Android + Hình 1

Hiện tại ứng dụng VOV Media đã có mặt trên ba nền tảng di động phổ biến cài hệ điều hành Android, iOS & Windows Phone. Giờ đây, với VOV Media thì bạn hoàn toàn yên tâm vì ứng dụng sử dụng sever của Đài Tiếng Nói Việt Nam nên vô cùng ổn định giúp các bạn nghe đài trên di động nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu và Tải cài đặt APP VOV Media cho Android

Chú ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website Tải Phần Mềm Nhanh. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu và chỉ dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước đơn giản và dễ dàng nhất để tải và cài đặt VOV Media – Ứng dụng nghe radio đài tiếng nói Việt Nam trên điện thoại di động chạy hệ điều hành Android, còn đối với các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone và iOS, bạn đọc có thể tìm hiểu, tham khảo ở những bài viết liên quan nha.

Giới thiệu ứng dụng nghe đài VOV Media trên điện thoại Android

VOV MEDIA cho các dòng máy chạy Android là một ứng dụng đa tính năng, cho phép người dùng nghe phát thanh, nghe nhạc với nhiều thể loại nhạc khác nhau, hay đọc báo mạng điện tử, hoặc xem truyền hình trực tuyến,…, trên smartphone ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị di động đó có kết nối với Wifi, 3G, 4G LTE, …

Tải ứng dụng VOV Media - Đài tiếng nói Việt Nam cho Android + Hình 2

Các nội dung được cung cấp từ VOV gồm có hệ thời sự – chính trị – tổng hợp, hệ đời sống – văn hóa – khoa giáo, hệ âm nhạc – thông tin giải trí, kênh sức khỏe, hệ phát thanh dân tộc, đối ngoại, VOV Giao thông phát sóng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, v.v.

Mình sẽ tóm gọn lại cách dịch vụ chính trên App VOVMedia như sau để các bạn dễ hình dung, và dễ dàng sử dụng ứng dụng này ngay trên thiết bị di động thông minh:

1. Các kênh phổ biến của VOV

Nghe, xem trực tuyến các hệ chương trình phát thanh, truyền hình của Đài Tiếng Nói Việt Nam:

+ VOV1: Hệ thời sự, chính trị, tổng hợp.

+ VOV2: Hệ đời sống, văn hoá, khoa giáo.

+ VOV3: Hệ âm nhạc, thông tin giải trí

+ VOV4: Hệ phát thanh dân tộc, bao gồm các chương trình phát thanh , với 11 ngôn ngữ dân tộc thiểu số và ngôn ngữ phổ thông phát sóng ở 5 khu vực trên cả nước: Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ, Đông Nam bộ và Miền Trung.

+ VOV5: Hệ phát thanh đối ngoại, bao gồm các chương trình với 11 ngôn ngữ nước ngoài và tiếng Việt, phát sóng ở trong nước và các khu vực trên thế giới.

+ VOV Giao thông gồm có kênh VOV giao thông phát sóng tại Hà Nội (VOV GT Hà Nội) và kênh VOV giao thông phát sóng tại TP Hồ Chí Minh (VOV GT Tp Hồ Chí Minh).

+ Kênh FM89: Kênh Sức khỏe và An toàn thực phẩm, phát trên tần số FM 89MHz thống nhất trên các khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

+ VOV TV: Kênh truyền hình đài Tiếng nói Việt Nam VOV.

Tải ứng dụng VOV Media - Đài tiếng nói Việt Nam cho Android + Hình 3

2. Kênh âm nhạc

Với nhiều thể loại chuyên biệt khác nhau được tổng hợp lại như: Ca trù; Chèo cổ; Dân ca Bắc bộ; Ca Huế; Dân ca Nam Bộ; Hát văn; Quan họ; Ví dặm và nhạc cách mạng được cung cấp và cấp phép của VOV.

Tải ứng dụng VOV Media - Đài tiếng nói Việt Nam cho Android + Hình 4

3. Xem tin tức trực tuyến mới nhất

Mọi tin tức trực tuyến mới nhất trên VOV Media như: Chính trị, Xã hội, Đời sống, Kinh tế, Thế giới,…, sẽ được cập nhật từ các trang điện tử của Đài Tiếng Nói Việt Nam để dễ dàng truyền tải thông tin chính xác đến khán giả, người dùng hơn.

Tải ứng dụng VOV Media - Đài tiếng nói Việt Nam cho Android + Hình 5

Đặc biệt hơn, nếu các bạn không có thời gian để xem các kênh trực tuyến với ứng dụng VOV media trên điện thoại Android thì các bạn có thể lựa chọn danh mục tab PHÁT LẠI để xem lại những chương trình mà bạn đã bỏ lỡ trước đó nha.

Tải ứng dụng VOV Media - Đài tiếng nói Việt Nam cho Android + Hình 6

Các bước tải cài đặt ứng dụng VOV Media cho điện thoại Android

Bước thứ nhất: Từ menu chính của điện thoại Adnroid các bạn hãy tìm và mở Ch_play lên:

Tải ứng dụng VOV Media - Đài tiếng nói Việt Nam cho Android + Hình 7

Bước thứ hai: Trên thanh tìm kiếm ở Google Play, các bạn hãy Nhập từ khóa tên ứng dụng, tiện ích cần download về máy:

Tải ứng dụng VOV Media - Đài tiếng nói Việt Nam cho Android + Hình 8

Ví dụ: Mình sẽ nhập từ khóa vov để bắt đầu tìm kiếm để tải cài đặt cho điện thoại Saamsung Galaxy J1 thì mình sẽ thực hiện như hình minh họa này:

Tải ứng dụng VOV Media - Đài tiếng nói Việt Nam cho Android + Hình 9

Bước thứ ba: Tại đây, những ứng dụng, phần mềm liên quan đến từ khóa mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiện ra, hãy tìm và chọn đúng app mà bạn đang muốn tải nhé, chúng ta hãy chạm vào mục “VOV Media” (dung lượng 17 MB) do Đài Tiếng Nói Việt Nam sản xuất như hình:

Tải ứng dụng VOV Media - Đài tiếng nói Việt Nam cho Android + Hình 10

Bước thứ tư: Tên ứng dụng Đài tiếng nói Việt Nam – VOV Media cho Android mà bạn cần tải về máy sẽ hiển thị ra, tại đây hãy nhấn chọn nút INSTALL – CÀI ĐẶT:

Tải ứng dụng VOV Media - Đài tiếng nói Việt Nam cho Android + Hình 11

Bước thứ tư: Một giao diện nhỏ lại xuất hiện ra, để đồng ý với các điều khoản của Google các bạn hãy nhấn chọn nút ACCEPT – CHẤP NHẬN:

Tải ứng dụng VOV Media - Đài tiếng nói Việt Nam cho Android + Hình 12

Chú ý, ở thao tác thực hiện này, sẽ có một số dòng máy không yêu cầu chấp nhận các điều khoản của Google, nên các bạn có thể bỏ qua bước trên nha.

Bước thứ năm: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet, wifi nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ đợi trong khoảng 90 giây để thiết bị di động chạy hệ điều hành Android của bạn tải cài đặt ứng dụng VOV Media cho máy.

Bước thứ sáu: Hoàn tất việc tải cài đặt tiện ích vov media cho Android, để sử dụng ứng dụng đặt xe vừa cài đặt cho Android, mọi người hãy nhấn chọn nút OPEN – MỞ.

Cuối cùng, giao diện trang chủ chính của VOV Media trên điện thoại Android sẽ hiển thị ra, tại đây người dùng có thể tùy chọn thoải mái các kênh để nghe đài, nghe radio, xem truyền hình, xem phim rồi nha.

Tải ứng dụng VOV Media - Đài tiếng nói Việt Nam cho Android + Hình 13

LỜI KẾT

Bài viết trên đây mình đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết và đơn giản nhất để tải cài đặt VOV Media – Tiện ích nghe radio đài tiếng nói Việt Nam cho điện thoại Android. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết trên đây của mình, mình hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn.

Liên kết tải VOV Media nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh VOV Media về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải VOV Media

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt VOV Media thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về VOV Media khác ở phần bài viết liên quan.