Tải và cài đặt driver máy in Canon PIXMA E500Máy in Canon E500 của bạn sẽ không hoạt động được nếu hệ điều hành chưa cài đặt phần mềm Driver, vì vậy hãy tải nhanh Driver cài đặt Printer Canon Pixma E500 cho hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10 và Canon E500 driver cho hệ điều hành Mac OS X.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Canon PIXMA E500 + Hình 1

Bên dưới đây, taiphanmemnhanh.com sẽ hướng dẫn các bạn đọc tải và cài đặt Driver Printer Canon E500, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Tải phần mềm cài đặt Driver Canon E500

Bên dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn đọc tải phần mềm cài đặt Driver máy in Canon e500.

Hướng dẫn Download Driver máy in Canon E500:

LƯU Ý: Trước khi tải và cài đặt phần mềm Driver cho máy in Canon E500, chúng tôi khuyên các bạn không nên sử dụng driver máy in khác để cài cho máy in Canon E500. Bạn cần tải đúng driver của máy in Canon pixma e500, đúng phiên bản hệ điều hành thì mới có thể in được.

Khái niệm: Driver máy in Canon PIXMA E500 là một phần mềm trung gian khi thêm vào lên laptop với nhiệm vụ giúp laptop và máy in Canon PIXMA E500 giao tiếp được với nhau. Để giúp máy in lấy yêu cầu in từ hệ điều hành và để đảm bảo hệ điều hành ra lệnh được máy in. Nếu chưa cài phần mềm Driver, máy in Canon e500 sẽ không thể chạy hoặc in ấn được.

Driver máy in Canon PIXMA E500 được dùng để truyền tải lệnh in từ máy tính sang máy in. Phần mềm này có chức năng biên dịch toàn bộ lệnh in từ máy tính và gửi mã lệnh đã biên dịch sang ngôn ngữ máy in, sau đó gửi tới máy in qua cổng kết nối USB, cổng mạng, v.v.

Lúc đầu khi chúng ta mua máy in về thì chúng ta sẽ được hãng Canon tặng kèm một chiếc đĩa CD chứa Driver máy in Canon, chiếc đĩa CD này dùng để lắp vào máy tính và điều khiển, kết nối với máy in để ra lệnh in ấn, trường hợp chúng ta làm mất đĩa CD đó hoặc là bị hỏng đĩa thì cách duy nhất để máy in Canon E500 của bạn hoạt động bình thường là bạn nên lên website tải phần mềm Driver cho Printer Canon PIXMA E500 của nhà sản xuất Canon để cài đặt lại phần mềm.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Canon PIXMA E500 + Hình 2

Nhưng, hiện tại, hãng Canon cung cấp rất nhiều loại driver cho nhiều sản phẩm khác nhau, vì vậy mà việc tìm link tải phần mềm cài đặt máy in Canon Pixma E500 khá khó khăn cho người mới sử dụng máy tính hoặc là những người không thành thạo về tiếng Anh.

Bên dưới đây Taiphanmemnhanh.com sẽ hướng dẫn các bạn tải trực tiếp phần mềm Driver từ Link tải do chúng tôi đã biên soạn sẵn để người dùng dễ dàng tìm kiếm link tải Driver phù hợp với hệ điều hành cho laptop của bạn hơn.

Link download phần mềm Driver cho máy in Canon E500:

Hệ điều hành tương thích Driver Canon PIXMA E500 bao gồm: Windows XP, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 2000, Hệ điều hành Mac OS X, Linux, v.v.

Hướng dẫn cài đặt Driver máy in Canon PIXMA E500:

Bước 1: Sau khi tải xong phần mềm Driver phù hợp với hệ điều hành trên máy tính của bạn từ đường link chỉ dẫn trên, các bạn hãy nhấn chuột phải và chọn OPEN như hình này:

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Canon PIXMA E500 + Hình 3

Bước 2: Trong cửa sổ “Open File – Security Warning” bạn hãy nhấn chọn “Run” để quá trình cài đặt driver máy in Canon PIXMA E500 được tiếp tục:

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Canon PIXMA E500 + Hình 4

Bước 3: Một popup mới lại hiện ra, các bạn hãy nhấn chọn “NEXT” để tiếp tục các bước tiếp theo:

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Canon PIXMA E500 + Hình 5

Bước 4: Ở cửa sổ “Select Your Place of Residence”, người dùng hãy lựa chọn ngôn ngữ phù hợp rồi nhấn chọn nút NEXT.

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver máy in Canon PIXMA E500 + Hình 6

Cuối cùng, các bạn hãy chọn Next cài đặt các bước như bình thường theo hướng dẫn của chương trình cho tới khi hiện bản thông báo Finish (kết thúc) là quá trình cài đặt driver máy in Canon PIXMA E500 thành công.

Như vậy, với bài hướng dẫn cài đặt driver máy in Canon Pixma E500 từ Blog Taiphanmemnhanh.com thì chúng tôi hy vọng các bạn đọc có thể tự mình cài đặt máy in mà không cần sự trợ giúp của nhân viên IT văn phòng.

Liên kết tải Driver Canon PIXMA E500 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Driver Canon PIXMA E500 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Driver Canon PIXMA E500

Homepage: Canon-asia.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Driver Canon PIXMA E500 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Driver Canon PIXMA E500 khác ở phần bài viết liên quan.