Tải Windows Media Player cho Windows và MacBạn có thể tải phần mềm Windows Media Player về cài cho hệ điều hành Windows hoặc hệ điều hành Mac OX tại đây.

Bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows và bạn thường xuyên giải trí với những ca khúc đặc sắc? Những bộ phim hay mà bạn đã tải và lưu về trên máy tính của bạn.

Tải Windows Media Player cho Windows và Mac

Vậy bạn không thể nào không sử dụng phần mềm nghe nhạc, xem phim mặc định Windows Media Player. Một phần mềm mang đến cho người dùng những tiện ích độc đáo với khả năng chơi nhạc và video hiệu quả.

Vậy nên nếu máy tính của bạn vẫn chưa có Windows Media Player được cài mặc định cùng với hệ điều hành Windows này thì hãy nhanh tay lập tức cài đặt Windows Media Player hỗ trợ người dùng quản lý, nghe nhạc với những định dạng khác nhau, rất tiện lợi để tối đa joas lợi ích khi sử dụng điều hành Windows.

Giới thiệu và tải Windows Media Player

Link tải được chúng tôi lấy trực tiếp từ Microsoft.com nên bạn hoàn toàn yên tâm tải về mà không phải lo tải phải bản Windows Media Player lởm.

Giới thiệu phần mềm giải trí Windows Media Player

Vừa qua một phiên bản mới Windows Media Player 12 (phần mềm xem phim, nghe nhạc trên Windows) đã được cho ra mắt khách hàng với nhiều tính năng độc đáo cùng khả năng chơi nhạc ấn tượng giúp bạn thư giãn với những bài hát yêu thích mọi lúc. Phiên bản 12 này đã được cài đặt sẵn trong Windows 7, Windows 8.

Giới thiệu phần mềm giải trí Windows Media Player

Hầu như tất cả các định dạng audio nhạc và cùng với một sổ video đều được được nhận dnagj và chơi trong Windows Media Player 12. Bên cạnh đó các tệp phương tiện số với thiết bị di động, mua sắm trực tuyến các nội dung phương tiện số bạn đều có thể đồng hóa.

Chức năng của phần mềm Windows Media Player

Thư viện của Windows Media Player: Bạn có thể tạo một thư viện riêng cho mình thông qua chức năng này. Trong phần thư viện này bạn vào các mục như Music để chọn. Cũng trong mục này bạn có thể chọn mục khác như Artist (nghệ sĩ), album, composer ( tác giả). Đói với là Video, ở đây các bạn cũng có nhiều mục phù hợp để lựa chọn. Giống vậy với như hình ảnh và các thư mục khác.

Tính năng Preview trong Windows Media Player: Sử dụng chức năng độc đáo này để cắt đoạn trong bài hát đang phát và thay vào đó là một ca khúc mà bạn yêu thích.. Đầu tiên bạn chọn chức năng sau đó nhấn vào preview bài hát yêu thích, hệ thống sẽ tự động ngắt bài đang chạy để phát bài hát preview bạn chọn. Khi bạn không thích nghe bài hát preview thì có thể phát lại bài hát ban đầu một cách chính xác, nghĩa là nó sẽ mở lại ngay phần bạn ngắt chứ không phát lại từ đầu.

Tạo Playlist yêu thích bằng Windows Media Player: Sắp xếp những bài hát đi cùng năm tháng với bạn trong hàng loạt bài hát. thích để có thể nghe bất kỳ lúc nào bạn sẽ sử dụng chức năng này. Sau khi playlist này được tạo ra nó sẽ xuất hiện ngay trên màn hình chính để bạn dễ tìm thấy nhất. (Link tải Windows Media Player 12 dành cho hệ điều hành Windows XP – Chưa cập nhật)

Quản Lý file nhạc với Windows Media Player: Việc tìm kiếm một bài hát giữa hàng nghìn bài hát được tải về sẽ thật vất vả và mất thời gian nếu không được sắp xếp hợp lý. Dùng chức năng này để có thể sắp xếp những bài hát theo dòng nhạc như nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc nước ngoài… Thậm chí dành cho những bạn tỉ mỉ hơn thì có thể sắp theo tên ca sĩ, hoặc là tên tác giả… và đương nhiên việc tìm kiếm lại bài hát sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Liên kết tải Windows Media Player nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Windows Media Player về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Windows Media Player Về Máy

Link tải Windows Media Player 11 (32 bit)

Link tải Windows Media Player 11 (64 bit)

Link tải Windows Media Player cho Mac OS

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ với Windows Media Player