Tải Zalo chat trò chuyện nhắn tin cho Máy tínhTải phần mềm chat Zalo, nhắn tin trò chuyện miễn phí cho máy vi tính ngay tại đây, Zalo là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện gọi điện miễn phí cho người dùng điện thoại thông minh nay đã có trên Windows, tải về nhanh để trải nghiệm nhé.

Các tính năng nổi bật của phiên bản Zalo trên máy tính, laptop, windows: Gửi file nhanh chóng, chụp màn hình máy tính nhanh, trò chuyện nhớm trên Zalo không giới hạn, mọi thứ được đồng bộ với Zalo trên điện thoại của bạn và giúp tiết kiệm rất nhiều pin cho điện thoại.

tải zalo chat, trò chuyện cho máy tính

Tải Zalo chat, nhắn tin, trò chuyện cho máy tính, laptop Windows

Bạn lưu ý phiên bản Zalo chat cho máy tính chỉ hoạt động được nếu bạn đã cài Zalo trên điện thoại rùi nhé, vì để đăng nhập được vào Zalo trên máy tính thì bạn phải sử dụng ứng dụng chat Zalo trên điện thoại để quét mã vạch đăng nhập.

Để sử dụng Zalo cho máy tính bạn cần lưu ý một số điều sau

  • Bạn phải đăng ký một tài khoản Zalo từ điện thoại
  • Tài khoản Zalo của bạn đã được kích hoạt thành công
  • Phiên bản Zalo chat nhắn tin trò chuyện miến phí trên điện thoại của bạn với phiên bản Android là Zalo 2.0.3 trở lên, iPhone thì Zalo 4.2 còn Windows Phone là Zalo 2.1.1 thấp hơn thì không thể xác thực được nha.

Bạn đang xem hướng tải chương trình Zalo chat trên điện thoại tại http://TaiPhanMemNhanh.com

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zalo chat trên máy tính

Việc cài đặt Zalo trên máy tính thì không quá khó, bạn cứ tải file về rồi cài đặt như bình thường theo hướng dẫn của chương trình, sau khi cài đặt hoàn thành bạn mở Zalo lên và đăng nhập vào Zalo máy tính thông qua Quét mã QR trên Zalo điện thoại của bạn, vậy là tha hồ sử dụng chat , nhắn tin trò chuyện thôi 😀

Xem thêm: Chi tiết hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Zalo cho máy tính

Liên kết, đường dẫn tải Zalo chat về máy:

Bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết dưới đây để tiến hành tải Zalo chat về máy.

tải phần mềm

Tải về máy

Link tải dự phòng