Thông tin về công cụ quản lý Facebook – MonokaitoolkitBộ công cụ hỗ trợ Facebook – MonokaiToolkit rất tiện lợi và hữu ích trong việc giúp người dùng quản lý tài khoản Fb của họ dễ dàng hơn. Tiện ích này có một số chức năng nổi bật được sử dụng nhiều nhất hiện nay như: tính năng lọc bạn bè, bình luận nhanh, tự động gửi biểu tượng cảm xúc để tăng tỉ lệ tương tác bạn bè, khóa ảnh đại diện, v.v.

Thông tin về công cụ quản lý Facebook - Monokaitoolkit + Hình 1

Hôm nay, ở trong khuôn khổ chính của bài viết lần này, Xuân Min sẽ tổng hợp và chia sẻ lại tới bạn đọc một số thông tin chính liên quan đến trình quản lý Facebook – MonokaiToolkit cũng như hướng dẫn các bạn đọc Cách cài đặt MonokaiToolkit để quản lý Facebook.

Giới thiệu và Tải cài đặt MonokaiToolkit

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài này đều được tổng hợp, thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên chính của website taiphanmemnhanh.com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ những thông tin chính liên quan đến công cụ MonokaiToolkit, đồng thời hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt công cụ này về thiết bị smartphone, laptop or PC của bạn để quản lý tài khoản Faceook. Xin mời các bạn đọc dành vài phút để theo dõi hết nội dung bài viết này ở mục sau đây.

1. Giới thiệu đôi nét về công cụ MonokaiToolkit

? MONOKAI TOOLKIT LÀ GÌ?

Monokai Toolkit là công cụ tiện ích sử dụng trên các trình duyệt website Google Chrome, Cốc Cốc, …

Là một ứng dụng cung cấp nhiều tính năng đặc biệt mà Facebook không có sẵn như tăng lượng tương tác – theo dõi, thêm xóa bạn bè hàng loạt, tự động gửi tin nhắn, tự động bình luận bài viết, tải về bình luận bằng video, xem top tin nhắn, tự động thả biểu tượng cảm xúc, … giúp người dùng sử dụng mạng xã hội này tốt hơn.

Công cụ hữu ích này được phát triển bởi tác giả Nguyễn Anh Nhân (học sinh trường THPT Trần Phú – Việt Nam) ra mắt đầu tiên vào tháng 3/2019. Đến nay công cụ đã có thể hoạt động trên smartphone Android, iOS và phiên bản tiện ích dành cho máy tính pc, laptop.

? MỘT SỐ CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA MONOKAITOOLKIT

+ Tự động hóa hoạt động, tự động trả lời tin nhắn

+ Thống kê tin nhắn và lượng tương tác

+ Hỗ trợ trang cá nhân Facebook: Bật Tắt Khiên Avata Fb, Xóa bài đăng, Ẩn bài đăng, Đặt quyền riêng tư cho bài đăng, …

+ Hỗ trợ tương tác với bạn bè Facebook: Chọc toàn bộ bạn bè, Bom cảm xúc trên từng bạn bè, Bom bình luận trên tường bạn bè, Tự động bình luận, tự động thả cảm xúc, …

Thông tin về công cụ quản lý Facebook - Monokaitoolkit + Hình 2

+ Đăng tự động và hàng loạt: Gửi tin nhắn đến bạn bè, Đăng vào các nhóm, Đăng lên tường bạn bè, …

+ Hỗ trợ thêm, xóa không tương tác và xóa toàn bộ bạn bè Facebook: Tự động Add bạn bè, Tự động accept lời mời kết bạn, Tự động từ chối lời mời kết bạn, Xóa bạn bè không tương tác, Xóa toàn bộ bạn bè, Bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè, …

+ Hỗ trợ sử dụng nhóm trên Facebook

+ Tính năng xem các Pages mà ID đã like

+ Tính năng xem các Groups mà ID đã tham gia, v.v.

Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

2. Hướng dẫn cài đặt MonokaiToolkit để quản lý Facebook

? YÊU CẦU VỀ CÀI ĐẶT:

Để thực hiện việc tải cài đặt công cụ MonokaiToolkit được diễn ra suôn sẻ, trước tiên các bạn cần phải đáp ứng một vài điều kiện yêu cầu như sau:

+ Đối với trình duyệt Google Chrome, Edge nhân Chromium hoặc Cốc Cốc, người dùng cần cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt.

+ Tiến hành cài đặt công cụ MonikaiToolkit vì đây là phương tiện để lọc bạn bè

Với phương pháp trên, bạn đọc cần lưu ý là mình chỉ thực hiện trên máy tính có cài đặt trình duyệt Chrome, Cốc Cốc đó nha.

? LINK TẢI MONOKAITOOLKIT :

Để tải về và giản nén công cụ MonokaiToolkit, các bạn hãy nhấn tải TẠI ĐÂY.

? Hoặc nhấn vào đây để tải về.

Khi đã tải hoàn tất MonokaiToolkit, các bạn hãy mở tiện ích này lên để giải nén file và cài đặt chúng nhé.

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG CỤ MONOKAITOOLKIT

Trong bài viết này, Xuân Min sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Monokai Toolkit để lọc bạn bè, còn đối với các tính năng khác mình đã kể ở trên, bạn đọc hãy tìm kiếm thêm thông tin ở những bài viết có liên quan.

Các bước để sử dụng MonokaiToolkit lọc bạn bè Facebook:

Bước thứ nhất: Trên máy tính, người dùng hãy mở trình duyệt đã cài đặt MonokaiToolkit, rồi nhấn chọn vào biểu tượng của ứng dụng ở trên góc phải màn hình. Tiếp đó, hãy nhấn chọn vào mục “Quản lý tất cả các tính năng”.

Thông tin về công cụ quản lý Facebook - Monokaitoolkit + Hình 3

Bước thứ hai: Ở bước này, bạn hãy nhấn chọn vào mục “Tính năng bạn bè”, ngay sau đó sẽ hiển thị lên nhiều lựa chọn trên màn hình.

Nhưng vì trong bài viết này mình đang hướng dẫn các bạn Quản lý Facebook với công cụ MonokaiToolkit để Lọc bạn bè, vậy nên, ở đây mình mong các bạn nên chú ý đến 2 tính năng chính là: Remove All Friends & Unfollow All Friends.

Thông tin về công cụ quản lý Facebook - Monokaitoolkit + Hình 4

Trong đó:

+ Remove All Friends : Là chức năng cho phép người dùng Xóa nhiều bạn bè cùng lúc.

+ Unfollow All Friends : Là chức năng hỗ trợ người dùng Bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè trên fb.

▶️ Trường hợp nếu bạn đang muốn xoá nhiều bạn bè cùng một lúc, vậy thì bạn cần phải truy cập vào Remove All Friends rồi chọn vào ô vuông để bỏ dấu tích những người muốn huỷ kết bạn => chọn Remove Friends.

Thông tin về công cụ quản lý Facebook - Monokaitoolkit + Hình 5

▶️ Trường hợp nếu bạn đang muốn Bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè, bạn hãy chọn vào Unfollow All Friends => Bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè.

Thông tin về công cụ quản lý Facebook - Monokaitoolkit + Hình 6

Còn đối với những người cần theo dõi, bạn hãy truy cập vào Facebook rồi kích hoạt lại tính năng này thôi nhé.

Cuối cùng, các bạn hãy kiểm tra lại xem tài khoản Facebook của mình đã xóa đi bạn bè chưa nhé!

LỜI KẾT

Thế là bài viết trên đây Xuân Min đã tổng hợp và hướng dẫn các bạn thực hiện từng thao tác đơn giản, dễ dàng nhất để Quản lý facebook với tiện ích MonokaiToolkit, cũng như cách sử dụng nó để lọc bớt bạn bè, xóa bạn bè, bỏ theo dõi bạn bè không tương tác trên Facebook rồi nha.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài viết này, cá nhân mình hy vọng với một chút thủ thuật được chia sẻ ở trên sẽ có ích cho bạn đọc!

Tham khảo xong bài này các bạn đừng quên ấn nút LIKE & SHARE để nhiều người khác cùng biết đến đấy!

TẢI PHẦN MỀM NHANH – Chúc bạn thành công!