Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nayPhần mềm quản lý tài liệu là một trong những công cụ hỗ trợ rất đắc lực liên quan tới việc quản lý tài liệu của doanh nghiệp. Hiện tại, các bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý tài liệu chuyên nghiệp nhưng bạn lại không biết nên chọn phần mềm nào. Vậy thì thông qua bài viết này mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc TOP 6 chương trình quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay.

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 1

Xin mời các bạn dành vài phút để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây để tìm kiếm cho mình một phần mềm, tiện ích quản lý tài liệu tiện lợi nhất.

Giới thiệu và Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ tới các bạn đọc TOP 6 tiện ích quản lý tài liệu được nhiều người sử dụng nhất.

Các công cụ quản lý tài liệu cho doanh nghiệp

Với các công ty hoạt động lâu năm thì việc quản lý tài liệu sao cho hiệu quả nhất vẫn luôn là vấn đề đặt ra khi khối lượng tài liệu, công văn quan trọng ngày càng tăng lên. Thay vì phương pháp quản lý hồ sơ giấy tờ như thông thường rất khó tra cứu và không đảm bảo an toàn, vì vậy tại sao các bạn không thử tìm hiểu qua 6 phần mềm quản lý hồ sơ, dữ liệu doanh nghiệp ở bên dưới đây nhỉ ?

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 2

Nào chúng ta cùng tìm hiểu xem đó là những tiện ích nào nhé!

1. PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI LIỆU eFile

Phần mềm quản lý lưu trữ tài liệu

eFile

có rất nhiều chức năng hữu dụng, cụ thể hơn như là: hỗ trợ người dùng chia sẻ tài liệu, lưu trữ, phê duyệt, tìm kiếm, tạo & sửa chữa tài liệu, phát hành tài liệu mới, tiêu hủy tài liệu rác, …

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 3

Ngày này, công việc lưu trữ tài liệu không phải là điều dễ dàng khi khối lượng tài liệu trong công ty doanh nghiệp của bạn có số lượng lớn, chưa kể đến, việc tìm tài liệu để sử dụng cũng rất khó khăn và mất thời gian, vì vậy, với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý lưu trữ tài liệu eFile sẽ là một giải pháp cần thiết nhằm tạo, sửa chữa, phê duyệt, phát hành, lưu trữ, hủy, tìm kiếm,… tài liệu trở nên dễ dàng hơn cũng như giúp bạn làm việc nhanh chóng hơn, công việc lẫn thời gian được rút ngắn lại.

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 4

Phần mềm quản lý lưu trữ eFile phiên bản mới nhất được thiết kế logic, khoa học, bảo đảm tình toàn vẹn dữ liệu, không những thế công cụ này còn tuân thủ quy trình quản lý và khai thác sử dụng tài liệu lưu trữ do Cục văn thư lưu trữ ban hành. Bên cạnh đó tiện ích này sở hữu những tính năng quản lý hiện đại như khả năng phân loại tài liệu, hồ sơ theo từng nhóm cụ thể, hỗ trợ chia sẻ tài liệu, phê duyệt tài liệu,… phiên bản phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ eFile cũng có các chức năng tương tự, bạn có thể lựa chọn để thay thế.

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 5

Sử dụng tiện ích này sẽ giúp tin học hóa toàn bộ hoạt động quản lý lưu trữ tại các cơ quan, đơn vị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác số hóa tài liệu lưu trữ của các cơ quan, đơn vị.

Xem thêm thông tin về EFile.

2. PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI LIỆU HỒ SƠ CHO DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN E-File

Phần mềm quản lý tài liệu hồ sơ cho doanh nghiệp bất động sản là giải pháp phần mềm được xây dựng để hỗ trợ các đơn vị doanh nghiệp bất động sản quản lý, lưu trữ tài liệu, hồ sơ và các hợp đồng giao dịch một cách dễ dàng, thuận tiện. E-File bao gồm nhiều chức năng tương ứng với các nghiệp vụ bất động sản.

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 6

E-File được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn dữ liệu được lưu trữ trên tiện ích, nên thông qua phần mềm quản lý E-File người dùng nhanh chóng phân loại được các tài liệu theo từng danh mục, thống kê và tổ chức tài liệu …

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 7

Nếu bạn đang quan tâm tới E-File và muốn tham khảo để sử dụng tiện ích thì hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

3. PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI LIỆU TẤT THÀNH

Tất Thành là một trong những chương trình hữu ích được nhiều cá nhân doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng để quản lý tài liệu.

Phần mềm Tất Thành được xây dựng và triển khai nhằm phục vụ cho việc quản lý tài liệu, hồ sơ và giấy tờ của các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp.

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 8

Quản lý hồ sơ, tài liệu sao cho hợp lý và nhanh gọn là vấn đề mà luôn được các đơn vị quan tâm. Việc quản lý tài liệu trước đây được thực hiện thủ công nên việc tìm kiếm tài liệu rất khó khăn, mất nhiều thời gian và không tránh khỏi được sự mất mát tài liệu thường xuyên.

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 9

Với nhiều kinh nghiệm, Tất Thành đã gặt hái được thành công lớn về việc triển khai Xây dựng phần mềm quản lý tài liệu theo yêu cầu cho một số đơn vị lớn tại Việt Nam như: Bảo hiểm BSH, Tập đoàn Otran Group, Ngân hàng VietinBank, Sở khoa học và công nghệ tỉnh Sơn La, Viện kinh tế xây dựng bộ xây dựng, Viện khoa học môi trường, Tổng cục lâm nghiệp – Bộ Nông nghiệp, Viện điều tra quy hoạch rừng – Bộ Nông nghiệp, Trung tâm thông tin khoa học công nghệ – Bộ KH&CN,…

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 10

Các bạn có thể xem thêm phần mềm Tất Thành tại đây, cũng như liên hệ với công ty này để trao đổi sử dụng tiện ích nha.

4. PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI LIỆU ISO Vtranet

Phần mềm Vtranet do công ty Vinno phát triển cho phép doanh nghiệp / tổ chức có thể phân loại và tìm kiếm tài liệu một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 11

Chức năng của công cụ này rất hữu dụng như:

+ Cho phép thêm nhiều tài liệu cùng một lúc.

+ Hỗ trợ người dùng phân loại tài liệu theo nhóm (thư mục) hoặc từ khóa định nghĩa.

+ Tích hợp công cụ tìm kiếm cực nhanh, các bạn chỉ cần tìm ra một tài liệu dựa trên từ khóa đó với 1 cú click chuột.

+ Phân loại quyền xem, sửa, xóa tài liệu cho người dùng hoặc nhóm người dùng cụ thể.

+ Tách biệt giao diện bộ phận sử dụng tài liệu ISO và bộ phận quản lý tài liệu ISO

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 12

+ Linh hoạt – có thể mở rộng quy mô và thích nghi với sự thay đổi của doanh nghiệp.

+ Dịch vụ hỗ trợ và bảo hành chuyên nghiệp 24/7.

+ Bảo mật thông tin, hạn chế download tài liệu

+ Xem tài liệu online không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào.

+ Thống kê số lần xem tài liệu, số lần download tài liệu tức thì.

+ Thêm mới tài liệu và những tài liệu khác có liên quan…

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 13

Phần mềm Vtranet hoạt động hoàn toàn trên công nghệ web. Cho phép bạn truy cập từ xa mọi lúc, mọi nơi.

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 14

Nếu bạn muốn tham khảo để sử dụng ISO Vtranet thì có thể nhấn vào đây.

5. PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI LIỆU VcSoft DMS

VcSoft DMS là giải pháp quản lý tài liệu tự động hàng đầu dành cho các doanh nghiệp hoạt động lâu năm để phục vụ công việc lưu trữ dữ liệu, giấy tờ, công văn,… , của các tổ chức doanh nghiệp nhằm tránh tình trạng thất thoát dữ liệu. Đồng thời giúp cho việc tra cứu được nhanh chóng và thuận tiện.

Công cụ quản lý tài liệu đến từ VcSoft DMS hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ với các lĩnh vực khác nhau.

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 15

Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai phần mềm này, VcSoft DMS tự tin cam kết đảm bảo hài lòng cho khách hàng. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng VcSoft DMS:

+ Dữ liệu được số hóa và tổ chức lưu trữ khoa học.

+ Việc tra cứu dữ liệu thuận tiện, phân quyền theo chức năng, vai trò được cho phép đối với mỗi người dùng.

+ Cơ chế kiểm soát dữ liệu chặt chẽ, an toàn bảo mật theo nhiều cấp độ.

+ Không bị gò bó vào máy tính, bạn có thể sử dụng mobile để tra cứu dữ liệu.

+ Dữ liệu được quản lý tập trung cho nhiều đơn vị, bộ phận khác nhau.

+ Việc tra cứu dữ liệu không bị giới hạn về thời gian và địa lý. Chỉ cần có internet bạn có thể tra cứu dữ liệu vào bất cứ thời điểm nào và ở bất cứ đâu. v.v.

Trên đây là một số lợi ích cơ bản mà phần mềm VcSoft DMS mang lại, để sử dụng & khám phá các chức năng đặc biệt khác, các bạn có thể xem thêm tại đây.

6. PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÀI LIỆU AZ DocPRO

Theo thống kê từ Bộ công thương, 90% thông tin quan trọng được thể hiện trên giấy và 70% giao dịch có thể không thành công nếu như văn bản bằng giấy bị thất lạc. Bên cạnh đó, theo thời gian số lượng các văn bản tài liệu tăng lên nhanh chóng kéo theo việc tốn diện tích lưu trữ và mất nhiều thời gian, công sức cho việc tìm kiếm thông tin, dữ liệu.

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 16

Hiểu được điều này, hệ thống quản lý tài liệu Az DocPRO đã được ra đời.

AZ DocPRO là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các doanh nghiệp hay các cơ quan, tổ chức có nhu cầu quản lý tài liệu. Tiện ích hỗ trợ đảm bảo quản lý tài liệu luôn được an toàn, bảo mật, tránh thất thoát hay sảy ra những rủi ro không mong muốn, phần mềm quản lý tài liệu AZ DocPRO giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, đảm bảo đem lại hiệu quả quản lý tốt nhất.

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 17

Bạn có thể xem qua mô hình quản lý dữ liệu trên Az DocPRO:

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 18

Từ hình ảnh trên đây, chúng ta dễ dàng nhận ra AZ DocPRO quản lý từ các khâu tiếp nhận thông tin cho tới khâu quản lý tài liệu, việc tìm kiếm thông tin, tài liệu đã được nhập vào hệ thống cũng trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tiện ích còn có khả năng phân quyền người dùng, đảm bảo chế độ bảo mật được chặt chẽ, quản lý công văn giấy tờ quan trong đều có nhưng ký hiệu hay đặc điểm nhận diện riêng, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng phần mềm.

===> Tính năng phần thu nhận thông tin, tài liệu:

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 19

+ Thu nhận & phân loại tài liệu.

+ Kiểm tra & Chỉnh sửa tài liệu.

+ Nhận dạng & Bóc tách thông tin tài liệu.

+ Lưu trữ tài liệu.

===> Tính năng quản lý thông tin tài liệu đã được thu nhận:

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 20

+ Quản lý tài liệu

+ Tìm kiếm tài liệu

+ Sao lưu và phục hồi đữ liệu

+ Quản lý quy trình nghiệp vụ

+ Tạo bảng báo cáo thông kê

+ Bảo mật thông tin dữ liệu

===> Ưu điểm phần mềm Quản lý tài liệu AZ DOCPRO

Tổng hợp TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất hiện nay + Hình 21

+ Nhận dạng và sửa lỗi tài liệu lưu trữ dễ dàng

+ Tập trung và quy trình hóa việc quản lý tài liệu

+ Tiết kiệm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả công việc

+ Tự động hóa tối đa việc thu thập thông tin tài liệu

+ Cung cấp thông tin nhanh chóng, đầy đủ, chính xác, bảo mật

Nếu bạn muốn sử dụng Az DocPRO để quản lý, lưu trữ tài liệu thì hãy nhấn vào địa chỉ này nhé.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng Quản lý Hiệu sách thì có thể tham khảo thêm thông tin về: TOP 5 phần mềm quản lý nhà sách chuyên nghiệp nhất

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới bạn đọc TOP 6 phần mềm quản lý tài liệu cho các công ty doanh nghiệp hoạt động trong nước rồi. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình, hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ tìm kiếm cho mình một công cụ quản lý dữ liệu ưng ý nhất.

Chúc bạn thành công!