TOP 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính chạy Windows 10Bạn thường có thói quen thức khuya làm việc hoặc có những lúc đang xem phim, hay nghe nhạc mà bỗng nhiên bạn ngủ quên, bạn không muốn đang nằm thiu thiu ngủ rồi chợt nhớ ra chưa tắt máy tính và phải lọ mọ dậy tắt máy, bởi điều này sẽ khiến giấc ngủ của bạn không được sâu hơn. Vậy giải pháp hẹn giờ tắt máy tính là cách tốt nhất bạn nên thực hiện lúc này.

TOP 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính chạy Windows 10 + Hình 1

Hiện bạn đang tìm kiếm phần mềm hẹn giờ tắt máy tính Windows, nhưng vẫn chưa biết tìm tiện ích nào ưng ý. Vậy thì đừng quá lo lắng nhé! Trong khuôn khổ của bài viết này, chủ đề chính mà Tải Phần Mềm Nhanh muốn đề cập và chia sẻ tới các bạn đọc đó chính là TOP 5 ỨNG DỤNG HẸN GIỜ tắt máy tính Windows 10. Sau đây là những ứng dụng hẹn giờ tắt máy tính có giao diện dễ dàng sử dụng, dung lương nhẹ nhàng nhỏ gọn mà bạn đọc có thể tham khảo qua.

Giới thiệu và Top 5 phần mềm hẹn giờ tắt laptop Win 10

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, bên dưới đây mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc 5 chương trình hẹn giờ tắt máy tính miễn phí, đồng thời chia sẻ tới bạn đọc link tải phần mềm hẹn giờ chính thức từ nhà phát triển. Xin mời các bạn đọc dành vài phút để theo dõi hết nội dung của bài này.

TỔNG HỢP TOP 5 PHẦN MỀM HẸN GIỜ TẮT MÁY TÍNH WIN 10

Nếu bạn muốn hẹn giờ tắt máy tính mà không muốn sử dụng cậu lệnh Run hay chức năng CMD của máy thì danh sách top 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính Windows miễn phí được mình lựa chọn từ hàng trăm phần mềm khác khá phổ biến hiện nay.

TOP 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính chạy Windows 10 + Hình 2

Những ứng dụng mà Tải Phần Mềm Nhanh lựa chọn chia sẻ trong bài viết này là ưu tiên những ứng dụng nhẹ, gọn không chiếm dung lượng máy giúp các bạn tiện lợi trong việc hẹn giờ tắt máy mà không lo lắng vấn đề nó chiếm hết RAM.

Sau đây là 5 công cụ hẹn giờ tắt máy tính Windows 10:

1. PHẦN MỀM COUNTER TIMER

▶️ Giới thiệu: Counter-Timer là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động gọn nhẹ và hoàn toàn miễn phí. Tiện ích này chạy tốt trên hệ thống máy tính cài phiên bản hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1 và mới nhất là bản Windows 10.

Nếu sở thích của bạn là nghe nhạc, tải phim, tải game, … ở thời điểm đêm khuya, khi mà bạn có thời gian rảnh và tốc độ truyền tải mạng internet, wifi nhanh hơn để download thì phần mềm Counter Timer sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn đấy.

TOP 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính chạy Windows 10 + Hình 3

▶️ Tính năng:

+ Phần mềm Counter Timer có chức năng chính là hẹn giờ tắt máy tính tự động.

+ Chức năng hẹn giờ cho laptop ngủ đông.

+ Tính năng hẹn giờ đăng xuất tài khoản tự động.

+ Tắt máy, khởi động lại máy, logoff ngay trên màn hình của Counter-Timer.

+ Chức năng cho phép người dùng truy cập nhanh vào các tiện ích khác của hệ thống.

+ Counter Timer hỗ trợ đặt giờ tự động khởi động lại máy tính.

+ Chương trình này Hỗ trợ tiếng Việt, hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt, có giao diện phần mềm được thiết kế trực quan, đơn giản, dễ dàng sử dụng. v.v.

TOP 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính chạy Windows 10 + Hình 4

▶️ Yêu cầu hệ điều hành: Phần mềm Counter Timer tương thích hầu hết với các dòng máy tính chạy phiên bản hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10

▶️ Link download Counter Timer for Windows.

2. PHẦN MỀM HẸN GIỜ TẮT MÁY AMP WINOFF

▶️ Giới thiệu: AMP WinOFF là một phần mềm tự động tắt máy tính Win 10 do nước ngoài xây dựng với nhiều chức năng tiện ích được tích hợp vào nhằm giúp người dùng dễ dàng thực hiện nhiều thao tác hơn phần mềm Counter Timer.

Công cụ AMP WinOFF rất gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và hoàn toàn miễn phí!

TOP 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính chạy Windows 10 + Hình 5

▶️ Tính năng:

+ Ngôn ngữ hỗ trợ chương trình AMP WinOFF là tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Anh.

+ Hẹn giờ tắt máy tại một mốc thời gian cụ thể ví dụ như 20:15 PM

+ Tự động tắt máy tính sau một khoảng thời gian thiết lập, ví dụ 1 tiếng hay 2 tiếng, 7 tiếng, …

TOP 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính chạy Windows 10 + Hình 6

+ Trong khoảng thời gian bao lâu không có thao tác hoạt động ví dụ 10 phút.

+ Khi CPU ngừng hoạt động trong khoảng thời gian nào đấy

+ Khi không có kết nối mạng

+ Và nhiều tính năng nâng cao khác nữa…

▶️ Yêu cầu hệ điều hành: phần mềm AMP WinOFF tương thích hầu hết với các phiên bản hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1/10.

▶️ Link download AMP WinOFF for Windows.

3. ỨNG DỤNG HẸN GIỜ TẮT MÁY TÍNH WINMEND AUTO SHUTDOWN

▶️ Giới thiệu: WinMend Auto Shutdown là một tiện ích gọn nhẹ, chính năng chính của ứng dụng này là hỗ trợ người dùng hẹn giờ khóa máy tính, tắt máy tính hoặc là chuyển máy tính Windows nói chung sang chế độ ngủ đông.

Đặc điểm của ứng dụng này trên Win 10 là nó sẽ hiển thị bảng thông báo 30 giây để bạn có thể biết thời gian tự động tắt máy tính sắp đến, vì thế ngay trên bảng thông báo 30s đó, bạn có thể hủy tắt máy hoặc không hủy tùy thuộc vào công việc đang làm trên máy tính.

TOP 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính chạy Windows 10 + Hình 7

WinMend Auto Shutdown có điểm khác biệt so với những phần mềm khác, khi bạn đang làm việc trên Windows, và bạn quên mất là mình đã bấm hẹn giờ tự động tắt máy, sau khi đến khoảng thời gian tự động tắt máy nó sẽ tắt Windows rụp một cái mà không báo trước, thế là công việc bạn đang làm dở chưa kịp lưu lại… Cho nên, ứng dụng WinMend Auto Shutdown sẽ là một công cụ khá tối ưu và hữu ích dành cho các bạn khi muốn hẹn giờ tắt máy tính trên Windows có dòng thông báo cho bạn biết.

TOP 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính chạy Windows 10 + Hình 8

▶️ Tính năng:

+ Ứng dụng WinMend Auto Shutdown phiên bản mới nhất trên Windows hỗ trợ tính năng tự khởi động được thiết lập bởi người dùng

+ Chức năng Cancel tự động tắt máy

+ Và nhiều tính năng hữu ích khác nữa…

▶️ Yêu cầu hệ điều hành: Công cụ WinMend Auto Shutdown tương thích hầu hết với các phiên bản Windows 2000/XP/Vista/7/8/10.

▶️ Link download WinMend Auto Shutdown for Windows.

4. PHẦN MỀM HẸN GIỜ TẮT LAPTOP QUICK SHUTDOWN

▶️ Giới thiệu: Quick Shuttdowm là công cụ hữu ích dành cho các khách hàng bận rộn với công việc thường xuyên ra ngoài mà không tắt máy tính hay dành cho khách hàng đang chạy các ứng dụng quan trọng chưa xong mà có việc ra ngoài đột xuất thì có thể hẹn giờ để phần mềm tắt máy tính dùm bạn

TOP 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính chạy Windows 10 + Hình 9

▶️ Tính năng: Các tính năng chính của phần mềm Quick Shutdown có rất nhiều, sau đây là một vài chức năng hữu ích bạn đọc có thể tham khảo qua.

+ Tắt máy tính và khởi động nhanh máy tính

+ Chức năng hủy cài đặt hẹn giờ định trước

+ Quick Shuttdowm có thể giúp bạn tiết kiệm điện và năng lượng cho máy tính laptop

+ Chuyển máy tính sang chế độ ngủ đông

+ Đặc biệt là hẹn giờ tắt máy theo thời gian đã định trước

▶️ Yêu cầu hệ điều hành: Phần mềm Quick Shuttdowm tương thích hầu hết với các phiên bản hệ điều hành Windows 95/NT/98/Me/2000/XP/7/8/8.1/10.

▶️ Link download Quick Shuttdowm for Windows.

5. PHẦN MỀM HẸN GIỜ TỰ ĐỘNG TẮT MÁY TÍNH AUTO SHUTDOWN

▶️ Giới thiệu: Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động Auto shutdown là sản phẩm của một lập trình viên người Việt. Công cụ này có khả năng hẹn giờ tắt máy tính tự động sử dụng trong trường hợp bạn đang thực hiện dang dở công việc nào đó và không muốn mất thời gian chờ đợi.

TOP 5 phần mềm hẹn giờ tắt máy tính chạy Windows 10 + Hình 10

Auto shutdown trên Windows 10 (và các phiên bản Windows cũ hơn) còn cung cấp cho người dùng 2 cách khác nhau để tắt máy tính theo thời gian hẹn trước, đó là thiết lập shutdown máy sau bao nhiêu phút và bao nhiêu giờ, hoặc đặt giờ để máy tắt tự động vào lúc đó.

▶️ Tính năng:

+ Auto shutdown cho phép hạ dần âm lượng trong một khoảng thời gian xác định trước, để bạn có thể được những bản nhạc hay ru mình vào giấc ngủ.

+ Tiết kiệm năng lượng điện và PIN cho laptop.

+ Tránh tình trạng máy bị treo, hoặc quá tải. Đồng thời tránh việc ảnh hưởng đến tuổi thọ pin laptop.

+ Khả năng thiết lập thời gian để tắt máy tính tự động chỉ với vài thao tác đơn giản.

+ Các tính năng hữu ích khác: tắt máy tính tự động, stand-by, ngủ đông, …

+ Auto shutdown cho phép người dùng cài đặt thời gian để tắt máy tính tự động với vài thao tác đơn giản, tính năng rất cần thiết cho những người hay ngủ quên khi xem phim hay nghe nhạc trên máy tính.

+ Công cụ có giao diện trực quan với các tính năng hiển thị trên cửa sổ chương trình nên vô cùng dễ dàng sử dụng cho người dùng. v.v.

▶️ Yêu cầu hệ điều hành: Tiện ích Auto shutdown tương thích hầu hết với Windows All – Có nghĩa là nó tương thích với tất cả các phiên bản hệ điều hành windows hiện có trên thị trường.

▶️ Link download Auto shutdown for Windows.

6. XEM THÊM

? Một số phần mềm khác tương tự như 5 phần mềm kể trên bạn có thể tìm hiểu qua như: Shutter, ShutdownGuard, hẹn giờ tắt máy tính bằng IDM, mShutdown, Shutdown Timer , …

? Ở chủ đề lần trước mình đã viết bài hướng dẫn hẹn giờ tự động tắt máy tính Windows 10 bằng câu lệnh RUN & CMD & Phần mềm, các bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn tại đây:

“HẸN GIỜ TẮT MÁY TÍNH WINDOWS 10 BẰNG LỆNH VÀ PHẦN MỀM”

LỜI KẾT

Bài viết trên đây mình đã tổng hợp và chia sẻ lại tới các bạn đọc TOP 5 PHẦN MỀM HẸN GIỜ TỰ ĐỘNG TẮT MÁY TÍNH rồi nha. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo hết nội dung của bài viết này. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với những bạn đang tìm kiếm cho mình một tiện ích hẹn giờ tự động tắt máy tính Windows cá nhân.

Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nha!

Tải Phần Mềm Nhanh – Chúc các bạn thành công!