Download phần mềm UltraViewer – Truy cập, admin máy tính, laptop từ xaBạn đang làm việc tại nhà, hay bạn đang đi du lịch, hoặc bạn không có mặt tại công ty, nơi bạn làm việc, …, và giờ đây bạn cần một ứng dụng kết nối từ xa, hoặc từ bất cứ nơi nào đó? Vậy thì phần mềm điều khiển máy tính từ xa Ultraviewer sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tải cài đặt phần mềm UltraViewer - Truy cập, admin máy tính, laptop từ xa + Hình 1

Với Ultraviewer cho PC, bạn sẽ cảm nhận được ứng dụng này rất tiện lợi để kết nối và rút ngắn khoảng cách kết nối từ xa, bạn sẽ thấy hài lòng và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho bạn và những người xung quanh bạn. Có thể nói Ultraviewer là phiên bản phần mềm điều khiển máy tính từ xa rất dễ sử dụng. Chỉ cần với một vài cú nhấp chuột là các bạn có thể kết nối với một máy tính từ xa và sử dụng nó như thể bạn đang ngồi ngay phía trước của nó vậy, bên dưới đây sẽ là tin tức của Ultraviewer, mời bạn tham khảo nhé.

Giới thiệu và Hướng dẫn tải cài đặt phần mềm Ultraviewer

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin hữu ích của phần mềm điều khiển máy tính từ xa Ultraviewer, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách tải cài đặt, và sử dụng tiện ích này trên máy tính.

Thông tin về Ultraviewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Phần mềm UltraViewer (hay còn được gọi là UltraView) được sáng lập ra bởi những lập trình viên người trẻ Việt, do công ty DucFabulous Ltd. phát hành có trụ sở chính tại Việt Nam đồng thời cũng là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất trên thế giới, có thể so sánh tiện ích này với TeamViewer mà nhiều người dùng đã được biết đến trước đây.

Do được phát triển bởi một công ty tại Việt Nam nên ứng dụng này được thiết kế dành cho người Việt, hỗ trợ người dùng ngôn ngữ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn, khả năng thiết kế phần mềm nhỏ gọn, chỉ chiếm khoảng 2 MB nên nó là một trong những công cụ kết nối từ xa hàng đầu tại nước nhà được nhiều người sử dụng nhất.

Tải cài đặt phần mềm UltraViewer - Truy cập, admin máy tính, laptop từ xa + Hình 2

UltraViewer được đánh giá là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa có hình thức hoạt động thông minh, là tiện ích tốt nhất hiện nay có thể thay thế cho bất cứ một ứng dụng điều khiển nào của người dùng, với tính năng điều khiển từ xa và tính năng bảo mật an toàn cao, người dùng máy tính có thể điều khiển nhiều máy tính cùng một lúc mà không có bất cứ giới hạn nào về khoảng cách địa lý.

Tải cài đặt phần mềm UltraViewer - Truy cập, admin máy tính, laptop từ xa + Hình 3

Trước đây, mình có một vài công việc về soạn thảo, cũng như tính toán nhưng mình lại là đứa không thành thạo máy tính và muốn nhờ ông cậu chuyên về ngành IT xử lý, giúp đỡ và chỉ dẫn mình vài thứ liên quan đến máy tính cũng như một vài công việc trong lĩnh vực của mình cần người khác chỉ dẫn, nhưng vì khoảng cách địa lý, hai cậu cháu lại ở xa nhau nên mất rất nhiều thời gian đi đi lại lại, mình thường hay phải đến tận nhà để nhờ cậu giúp đỡ cho nhanh hiểu, nhưng giờ đây, đối với mình Ultraviewer là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất.

Mình đã tiết kiệm được thời gian nhiều hơn, mình chỉ cần đặt “mông” vào chiếc ghế thân yêu ngồi làm việc, tất cả những điều mình cần làm khi gặp phải vấn đề trục trặc về máy tính, hay là một công việc hóc búa nào đó trên máy tính thì sẽ alo cho ông cậu một cuộc rồi khởi động máy tính của mình lẫn Ultraviewer lên, sau đó sẽ thực hiện kết nối với máy tính khác để lấy quyền điều khiển – sử dụng từ xa mà không mất thời gian di chuyển.

Tải cài đặt phần mềm UltraViewer - Truy cập, admin máy tính, laptop từ xa + Hình 4

Có thể nói rằng, phần mềm Ultraviewer sinh ra là để giúp người dùng có thể sử dụng máy tính của người khác khi họ cho phép kết nối một cách dễ dàng và tiện lợi trong mọi công việc.

Ưu điểm chính của Ultraviewer cho PC

Sau khoảng thời gian sử dụng tiện ích này, cảm thấy rất hữu ích nên mình đã quyết định viết bài liên quan đến Ứng dụng kết nối từ xa, một số cảm của mình sau khi sử dụng Ultraviewer trên PC là:

Tải cài đặt phần mềm UltraViewer - Truy cập, admin máy tính, laptop từ xa + Hình 5

+ Ultraviewer tích hợp tính năng chia sẻ, gửi file từ máy tính cá nhân sang máy tính đã kết nối rất nhanh chóng mà cả hai chủ nhân của chiếc laptop đó có thể giám sát và theo dõi từng chi tiết hành động của nhau qua màn hình.

+ Là một phần mềm được thiết kế để hỗ trợ người dùng, khách hàng, các đối tác từ xa nên Ultraviewer có chức năng điều khiển an toàn thông minh, và người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn đang thao tác trên màn hình laptop và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn.

+ Cửa sổ CHAT: Chúng ta vừa điều khiển máy tính từ xa, vùa chat với người được điều khiển một cách rất nhanh chóng và dễ dàng, các bạn có thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hộ trợ nha.

+ Ultraviewer cho PC còn cho phép mọi người điều khiển nhiều máy tính cùng một lúc hoặc chia sẻ màn hình cho nhiều máy tính khác cùng kết nối từ xa, và cùng xem, theo dõi qua màn hình.

Trước khi sử dụng phần mềm Ultraviewer, còn có một phần mềm tương tự đó chính là TeamViewer, và mình cũng đã có một thời trải nghiệm dụng ứng dụng này rồi, nhược điểm yếu nhất và cũng khá vất vả để khắc phục được nhược điểm đó chính là khi sử dụng TeamViewer đôi khi mình thường xuyên gặp phải tình trạng giật lag. Và nguyên nhân chính xảy ra là do máy chủ của TeamViewer được đặt từ nước ngoài nên việc kết nối mạng internet không được ổn định cho lắm.

Tải cài đặt phần mềm UltraViewer - Truy cập, admin máy tính, laptop từ xa + Hình 6

Vì thế nên mình đã chuyển sang sử dụng Ultraviewer, bởi vì tình trạng giật lag điều khiển máy tính từ xa hiếm khi xảy ra, do máy chủ của nó được đặt tại Việt Nam và cho ra đường truyền có tốc độ cao hơn, ngoại trừ trường hợp truyền tải mạng internet mà bạn đang kết nối quá kém vì sử dụng 3G, 4G hay hết dung lượng KB.

Tính năng sử dụng 2 thông tin bảo mật của công cụ kết nối từ xa UltraView rất cao, để có thể kết nối với máy tính từ xa, các bạn cận phải có ID và PassWord (mật khẩu), mỗi máy tính sẽ có một ID và một mật khẩu riêng.

Trong đó, ID được giữ nguyên, còn mật khẩu sẽ do người dùng tùy chọn cài đặt và thay đổi theo thời gian để bảo vệ máy tính của bạn tránh bị xâm nhập trái phép. Mật khẩu các bạn lựa chọn có thể bao gồm 4, 6 hoặc 8 chữ số ngẫu nhiên nha. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng chức năng mật khẩu riêng để tăng cường tính bảo mật cao khi bạn là người thuộc lĩnh vực công việc quan trọng và cần nâng cao khả năng bảo mật.

Tải cài đặt phần mềm UltraViewer - Truy cập, admin máy tính, laptop từ xa + Hình 7

Hiện nay, UltraView hay UltraViewer thích hợp với mọi thiết bị máy tính không phân biệt hệ điều hành, các bạn có thể mua một serikey bản quyền để kích hoạt tài khoản và sử dụng những tính năng đặc biệt mà nó cung cấp với giá thành tương đối phù hợp với ví tiền của bạn đó.

Tóm tắt những chức năng chính của UltraViewer:

– Giờ đây chúng ta có thể điều khiển máy tính từ xa nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Bạn có thể sử dụng UltraViewer để chat và trò chuyện trực tuyến trong khi làm việc.

– Chia sẻ, gửi và nhận file dễ dàng.

– Phần mềm điều khiển máy tính từ xa UtraViewer cho phép người dùng kết nối nhiều máy tính cùng lúc.

– Tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí đi lại, chi phí nhân lực.

– Hỗ trợ chuyên nghiệp.

UltraViewer rất an toàn và có chức năng bảo mật hau lớp cao.

– Không gặp phải trở ngại về địa lí.

– Dễ sử dụng, đa ngôn ngữ, không giới hạn số máy tính kết nối, và truy cập, v.v.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ULTRAVIEWER CHO WINDOWS

Bước 1: Để Download UltraViewer – BẢN CÀI ĐẶT (EXE) thì mọi người hãy TẢI TẠI ĐÂY.

Khi đã tải xuống, các bạn hãy click chuột phải rồi chọn OPEN để mở file “.exe” vừa tải về máy:

Tải cài đặt phần mềm UltraViewer - Truy cập, admin máy tính, laptop từ xa + Hình 8

Bước 2: Ở mục Open File – Security Warning, các bạn hãy nhấn chọn nút RUN:

Tải cài đặt phần mềm UltraViewer - Truy cập, admin máy tính, laptop từ xa + Hình 9

Bước 3: Mục Setup – UltraViewer (thiết lập Setup – UltraViewer) các bạn hãy nhấn chọn NEXT để di chuyển đến bước tiếp theo:

Tải cài đặt phần mềm UltraViewer - Truy cập, admin máy tính, laptop từ xa + Hình 10

Bước 4: Chọn tiếp NEXT:

Tải cài đặt phần mềm UltraViewer - Truy cập, admin máy tính, laptop từ xa + Hình 11

Bước 5: Ở bước này, các bạn hãy đánh dấu “✔” vào ô “Create a desktop shortcut”, tiếp theo nhấn chọn tiếp nút NEXT:

Tải cài đặt phần mềm UltraViewer - Truy cập, admin máy tính, laptop từ xa + Hình 12

Bước 6: Nhấn chọn “Install” để sẵn sàng việc cài đặt UltraViewer cho máy tính Windows của bạn.

Bước 7: Chọn “Finish” để hoàn thành công việc tải cài đặt phần mềm UltraViewer cho Windows.

Bước 8: Khởi động UltraViewer mà bạn đã cài đặt về máy tính, giao diện mặc định của tiện ích này sẽ hiển thị như hình bên dưới đây, vì một số vấn đề cá nhân cũng như bảo mật máy tính nên mình đã che địa chỉ ID, lẫn mật khẩu của mình rồi, nên các bạn đọc thông cảm nhé:

Tải cài đặt phần mềm UltraViewer - Truy cập, admin máy tính, laptop từ xa + Hình 15

Bước cuối cùng: ĐIỀU KHIỂN MÁY TÍNH TỪ XA.

Sau khi thiết lập kết nối từ xa, các cửa sổ làm việc sẽ xuất hiện, và bạn sẽ nhìn thấy màn hình của đối tác của bạn.Bạn cũng có thể kiểm soát con chuột và bàn phím của máy tính từ xa. Và như vậy việc điều khiển máy tính từ xa đã trở nên dễ dàng, việc kết nối diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều, bạn có thể tham khảo màn hình máy tính của người điều khiển sẽ hiển thị như bên dưới hình ảnh này:

Tải cài đặt phần mềm UltraViewer - Truy cập, admin máy tính, laptop từ xa + Hình 16

Tại đây, bạn có thể cài đặt máy tính như màn hình, chất lượng màn hình, kích cỡ màn hình, hiển thị con trỏ chuột theo ý muốn của mình nhé.

LỜI KẾT

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn trên. Cho dù bạn muốn kết nối để làm việc từ xa hay để giúp người thân của bạn cài đặt phần mềm mới, bạn chỉ cần thực hiện các bước trình tự như hướng dẫn ở trên. Còn chần chừ gì mà không tải phần mềm điều khiển máy tính từ xa – UltraViewer về desktop của bạn ngay lúc này.

Liên kết tải UltraViewer nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh UltraViewer về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải

Homepage: – Bản quyền:

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt UltraViewer thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về UltraViewer khác ở phần bài viết liên quan.