Hướng dẫn sử dụng SopCast để xem tivi trực tuyếnBài viết này hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm Sopcast để xem tivi, bóng đá trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Ỡ những bài trước TaiPhanMemNhanh.com cũng đã hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm xem tivi , bóng đá trực tuyến Sopcast và hướng dẫn cách cài đặt rồi. Nếu chưa biết bạn có thể xem lại qua các đường dẫn dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng sopcast để xem tivi trực tuyến

Chi tiết cách sử dụng phần mềm Sopcast để xem tivi trực tuyến, xem bóng đá online

Sau khi đã cài đặt sopcast xong, bạn có thể bắt đầu mở chương trình sopcast để sử dụng ngay lập tức, yêu cầu tối thiểu là máy tính của bạn đang được kết nối với Internet, vui lòng làm theo một vài bước dưới đây để khám phá cách sử dụng chương trình xem truyền hình sopcast.

Bạn đang xem hướng dẫn sử dụng phần mềm sopcast trên: https://taiphanmemnhanh.com/huong-dan-su-dung-sopcast-de-xem-tivi-truc-tuyen.html

Bước 1: Đăng nhập vào SopCast

– Sau khi mở chương trình sopcast lên, bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập của Sopcast như ở hình dưới đây:

đăng nhập sopcast

– Ở đây bạn có 2 lựa chọn, lựa chọn thứ nhất là “Login as anonymous”: tức là đăng nhập ẩn danh không cần đăng ký tài khoản. Thường thì bạn đăng nhập ẩn danh cho tiện.

+ Lựa chọn thứ 2 là đăng nhập với tài khoản mà bạn đã đăng ký, bạn có thể dễ dàng đăng ký một tài khoản sopcast bằng cách nhấn vào nút “Create a new account” và làm theo hướng dẫn để đăng ký sopcast, hơi lằng nhằng nên không khuyến khích các bạn sử dụng lựa chọn này.

– Đây là giao diện chương trình xem tivi sopcast sau khi đăng nhập:

mở màn hình xem tivi, bóng đá trực tuyến

Bạn hãy nhấn vào mũi tên được khoanh vòng tròn xanh để hiển thị cửa sổ xem các chương trình tivi bóng đá.

giao diện sopcast lúc đang xem tivi trực tuyến

Bước 2: Cách xem các kênh có sẵn

– Sau khi mở cửa sổ màn hình xem tivi ra, bạn chọn thẻ “Live Channels” ở vị trí mũi tên số 2 trong hình dưới đây, lúc này bạn sẽ thấy một danh sách các kênh đang phát để bạn xem, nếu muốn xem kênh của ibongda thì bạn chỉ việc nhập từ khóa “ibongda” vào thanh address rồi nhấn enter, chương trình sẽ tìm kênh của ibongda cho bạn để xem bóng đá 😀

xem bóng đá trực tuyến với sopcast

Bước 3: Cách xem các kênh bóng đá qua link sopcast được chia sẻ trên mạng

Trước một trận bóng nào đó bạn chỉ cần tìm với từ khóa “tên trận đấu” + link sopcast thì sẽ ra rất nhiều trang chia sẻ link sopcast để xem bóng đá trực tuyến, một đường link sopcast sẽ có dạng: sop://broker.sopcast.com:3912/255527 , bạn muốn xem ở link đó thì chỉ đơn giản là click vào link nếu có thể sopcast sẽ tự bắt link và phát chương trình đó cho bạn, nếu không thì copy địa chỉ đó rồi paste vào sopcast là được.

xem bóng đá trực tuyến

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn thành công!