Update BCN Đột Kích 1320: Khẩu M4A1-S UnderTech có sức mạnh như thế nào ?Ở đấu trường Đột Kích, tháng 8 này sẽ có gì mới và đặc biệt ? Vâng, và chúng tôi nói rằng sẽ có rất nhiều điều hấp dẫn được NPH VTC Game chuẩn bị cho toàn bộ các xạ thủ đam mê CF Đột kích 2.0! Sau update bcn 1320 – Cỗ máy tử thần, mọi chú ý đều đổ dồn vào chế độ AI Boss với các vũ khí mới toanh được thêm vào. Điển hình, loại vũ khí được quan tâm nhất vẫn là M4A1-S UnderTech.

Update BCN Đột Kích 1320: Khẩu M4A1-S UnderTech có sức mạnh như thế nào ? + Hình 1

Vậy, các bạn có tò mò xem khẩu súng M4A1-S UnderTech có hình dáng ra sao, và nó có sức mạnh to lớn như thế nào không ? Bạn có thắc mắc tại sao khẩu súng này lại được nhiều người quan tâm đến thế không nhỉ ? Tất cả câu trả lời sẽ được bật mí ở phần bên dưới của bài viết này!

Giới thiệu và Tại sao M4A1-S UnderTech lại có sức mạnh lớn ?

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, bên dưới đây mình sẽ chia sẻ tới các anh game xạ thủ những thông tin chính về vũ khí M4A1-S UnderTech mới toanh trong phiên bản cập nhật game Đột Kích 1320. Đồng thời giải đáp thắc mắc về sức hút của loại vũ khí này trong tháng 8. Xin mời các quý xạ thủ dành vài phút để tham khảo hết thông tin ở phần tiếp theo của bài viết nha!

Tại sao Khẩu súng M4A1-S UnderTech có sức mạnh lớn như thế ?

Nếu các bạn muốn biết sức mạnh của M4A1-S UNDERTECH thì hãy đưa cho TIỀN ZOMBIEV4 là biết !

Việc update Cross Fire 1320 – Cỗ máy tử thần vừa trải qua được vài ngày, thông tin về chế độ AI BOSS được nâng cấp đã thu hút sự chú ý không hề nhỏ đối với các game thủ đột kích.

Mode AI Boss được cập nhật lên phiên bản mới, nó được nhiều game thủ CF 2.0 chuyên nghiệp đánh giá là chế độ chơi cự kỳ KHÓ, khó hơn cả tất cả các map AI Boss trước đây gộp lại. Tất nhiên, vì đây là sân chơi thi đấu online hàng tháng do VTC Game tổ chức nên độ khó luôn luôn tăng cao, nhưng bổ sung vào đó thì các phần thưởng mà người chơi có thể nhận được lại vô cùng hấp dẫn.

Update BCN Đột Kích 1320: Khẩu M4A1-S UnderTech có sức mạnh như thế nào ? + Hình 2

Các loại vũ khí cận chiến được bổ sung thêm trong phiên bản cập nhật lần này gồm có: túi Guardian Frost, 1 búp bê Boss, bộ vũ khí Acident, kính chống choáng hay bảng tên, … Đây đều là những vật phẩm mà các xạ thủ luôn mong muốn được sở hữu nó khi chơi game chế độ AI Boss.

Update BCN Đột Kích 1320: Khẩu M4A1-S UnderTech có sức mạnh như thế nào ? + Hình 3

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả! Khẩu súng M4A1-S-UNDERTECH mới là tất cả những gì mà các game thủ đang cần nhất trong CF Đột Kích 1320! Vũ khí này chính thứ thu hút sự chú ý của rất nhiều người chơi game nhất.

Nối tiếp đàn anh AK47-Buster thì Cross Fire sẽ có thêm 1 vũ khí AI mới trong update Đột kích 1320 tháng 8 với tên gọi M4A1-Under Tech.

Update BCN Đột Kích 1320: Khẩu M4A1-S UnderTech có sức mạnh như thế nào ? + Hình 4

M4A1-S UnderTech được thiết kế hầm hố theo phong cách giả tưởng, vũ khí này được trang bị nòng laze có thể ĐÓNG – MỞ tự do và băng đạn cong nằm cạnh thân súng thay vì ngay dưới nòng. Nhân vật sẽ cầm băng đạn khi bắn chứ không cầm ốp đạn như các khẩu M4A1 thường, giúp tăng tốc độ thay đạn đáng kể.

Update BCN Đột Kích 1320: Khẩu M4A1-S UnderTech có sức mạnh như thế nào ? + Hình 5

Tóm lại, nếu bạn là một “FAN CỨNG” của CF, hẳn là bạn sẽ biết rằng món đồ chơi hấp dẫn mà game thủ cộng đồng game bắn súng FPS đột kích “nghiện” AI của CrossFire luôn luôn muốn sở hữu là gì rồi nhỉ ?!!!

Sau đây là hình ảnh minh họa cho các nhân vật, vũ khí mới toanh trên phiên bản Cỗ Máy Tử Thần:

▶️ Bộ vũ khí Acient:

Update BCN Đột Kích 1320: Khẩu M4A1-S UnderTech có sức mạnh như thế nào ? + Hình 6

▶️ Cận chiến búp bê:

Update BCN Đột Kích 1320: Khẩu M4A1-S UnderTech có sức mạnh như thế nào ? + Hình 7

▶️ Vũ khí M4A1-S-UNDERTECH: Bao gồm 3 phiên bản “mạnh mẽ” để các anh em game thủ lựa chọn.

(1) Bản M4A1-S UnderTech THƯỜNG:

Update BCN Đột Kích 1320: Khẩu M4A1-S UnderTech có sức mạnh như thế nào ? + Hình 8

(2) Bản M4A1-S UnderTech Silver:

Update BCN Đột Kích 1320: Khẩu M4A1-S UnderTech có sức mạnh như thế nào ? + Hình 9

(3) Bản M4A1-S UnderTech Gold:

Update BCN Đột Kích 1320: Khẩu M4A1-S UnderTech có sức mạnh như thế nào ? + Hình 10

Ngoài ra, 2 phiên bản Silver và Gold có thể được nâng cấp từ bản thường với lần lượt là 30 đá cường hóa50 đá cường hóa. Sức mạnh nhờ đó cũng được tăng lên rất nhiều, nhiều đến mức nào thì các bạn hãy xem sức mạnh của 3 vũ khí này trong tay của Tiền ZombieV4 hủy diệt như thế nào nhé.

Nhấn vào đây để xem: “Sức mạnh của 3 phiên bản M4A1-S-UnderTech – Tiền Zombie v4″ trên kênh YouTube chính chủ.

▶️ BÊN LỀ: Nếu các bạn chưa tải BCN Đột Kích 1320 về máy thì có thể tham khảo ở bài viết này nhé:

“TẢI CF ĐỘT KÍCH 1320: BÙNG NỔ GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 RỰC RỠ”

LỜI KẾT

Trên đây mình đã chia sẻ tới bạn đọc tin tức về sức mạnh tuyệt vời của khẩu súng M4A1-S-UnderTech trong phiên bản cập nhật game bắn súng đột kích 1320. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết trên đây của mình. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho những bạn nào đang tìm hiểu các thông tin liên quan đến M4A1-S-UnderTech. Bạn đọc nếu thấy bài viết hay thì đừng quên ấn nút LIKE & SHARE để mọi người cùng biết đến nha.

Tải Phần Mềm Nhanh – Chúc bạn chơi game vui vẻ!