Tải driver cài đặt máy in Canon iP100 nhanhDriver máy in Canon Pixma ip 100 thuộc dòng máy in phun màu xách tay đầy tiện lợi của hãng canon, khi download driver máy in Canon iP100 về máy bạn sẽ được trải nghiệm nhiều thú vị mà dòng máy in này mang lại.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Driver máy in Canon iP100 + Hình 1

Nếu bạn chưa tải và cài đặt phần mềm Driver thì bài bài viết hôm nay Taiphanmemnhanh.com sẽ hướng dẫn mọi người từng bước chi tiết cụ thể để tải và cài đặt Driver máy in Canon PIXMA iP100, các bạn có thể tham khảo ở bên dưới đây.

Giới thiệu và tải cài đặt Driver máy in Canon iP100

Sau đây, taiphanmemnhanh.com sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cài đặt phần mềm Driver cho máy in Canon iP100.

Đôi nét về Driver máy in Canon iP100:

Driver máy in Canon iP100 là gì?

Driver của máy in Canon iP100 là một phần mềm tương tác, Driver có chức năng giúp hệ điều hành trên máy tính của bạn có thể giao tiếp với máy in, giúp máy in Canon ip100 có thể nhận được lệnh in từ máy tính cũng như giúp máy tính có thể hiển thị các thông báo về trạng thái máy in. Điều này rất quan trọng, thông qua các thông báo về trạng thái chúng ta có thể biết khi nào cần nap muc may in, nếu máy in không in được,…

Tùy vào từng dòng máy in cũng như hệ điều hành tương ứng mà hãng sản xuất sẽ cung cấp driver cho máy in đó, trừ những dòng máy tương thích thì một driver không thể dùng chung giữa các máy.

Đôi khi chúng ta cài đặt nhầm phần mềm driver cũng khiến máy không in được chứ không phải do các lỗi mà chúng ta thường xuyên thấy mọi người đăng trên các forum như: lỗi do chip mực máy in, lỗi hộp quang, lỗi cụm sấy, lỗi hộp mực, v.v, như chúng ta vẫn nghĩ.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Driver máy in Canon iP100 + Hình 2

Do vậy, nhất thiết driver máy in phải được cài đặt chính xác, đúng và đủ. Có như vậy các bạn mới có thể sử dụng máy in ổn định, đủ chức năng.

Ngoài ra, Máy in Canon iP-100 còn tích hợp hệ màu đa sắc, người dùng có thể in giấy A4, A5, giấy bóng và giấy đề can….

Máy chứa hai thỏi mực gốc, một thỏi màu đen và một thỏi chứa ba màu xanh, đỏ ,vàng để các bạn in ấn sản phẩm mà mình muốn. Có thể nói Printer Canon PIXMA iP-100 là dòng máy in tiện lợi được nhiều người ưa dùng nhiều nhất

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT DRIVER MÁY IN CANON PIXMA IP 100:

Mọi người có thể Download Driver máy in Canon PIXMA IP100 tại đây: http://gdlp01.c-wss.com/gds/9/0100001159/04/pd86-win-ip100-2_17b-ea24.exe

Bước thứ nhất: Các bạn cần phải kết nối máy in Canon ip100 và máy tính lại với nhau thông qua cách cắm dây cáp kết nối USB.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Driver máy in Canon iP100 + Hình 3

Bước thứ hai: Trên máy tính của bạn, bạn hãy click chuột phải, rồi chọn OPEN để mở file Driver vừa tải về, mở file ra, các bạn hãy nhấn chọn “NEXT” để tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Driver máy in Canon iP100 + Hình 4

Bước thứ ba: Trong hộp thoại “Open File – Security Warning” chúng ta hãy nhấn chọn “RUN” để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm Driver.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Driver máy in Canon iP100 + Hình 5

Bước thứ tư: Một popup mới lại hiển thị, hãy nhấn chọn Next để tiếp tục các bước cài đặt driver máy in Canon iP100.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Driver máy in Canon iP100 + Hình 6

Bước cuối cùng: Cửa sổ “Selecy Your Place of Residence” hiển thị, chúng ta hãy nhấn vào nút “Next”:

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Driver máy in Canon iP100 + Hình 7

Sau khi máy hiện đến khâu này mọi người hãy nhấn chọn Next để máy tự động khởi tạo drivers.

Khi hoàn thành việc cài đặt driver, các bạn nên kiểm tra xem máy in canon IP 100 đã kết nối với máy tính được hay chưa? Nếu kết nối được rồi thì các bạn hãy cùng trải nghiệm sự tiện lợi mà dòng máy in canon pixma IP 100 mang lại nhé.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng là các bạn có thể tự mình tải và cài đặt Driver máy in Canon PIXMA iP100 mà không cần sự trợ giúp từ nhân viên kỹ thuật IT đến sửa tận nhà rồi nhé.

Liên kết tải Driver máy in Canon iP100 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Driver máy in Canon iP100 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Driver máy in Canon iP100

Link tải dự phòng driver Canon IP100

Homepage: Canon.com – Bản quyền: Miễn phí

Xem video hướng dẫn tải canon ip100 driver

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Driver máy in Canon iP100 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Driver máy in Canon iP100 khác ở phần bài viết liên quan.