Tải Driver Canon MP560 – Phần mềm cài đặt máy in Canon MP560Thông thường, khi chúng ta đã kết nối máy tính và máy in Canon MP560 và cả hai thiết bị đều đã bật nguồn và khởi động thành công, bạn thực hiện lệnh in nhưng không thể tìm thấy máy in MP560 trong danh sách máy in và tất nhiên là bạn sẽ không in ấn được.

Tải Driver Canon MP560 - Phần mềm cài đặt máy in Canon MP560 + Hình 1

Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng bạn không tìm thấy tên máy in Canon MP560 trong danh sách máy in để ra lệnh in ấn? Theo tôi, nguyên nhân khiến bạn không tìm thấy tên máy in để thực hiện lệnh in là do bạn chưa Tải và cài đặt Driver máy in Canon MP560. Nếu bạn chưa cài driver máy in thì có thể tham khảo bài viết bên dưới đây.

Giới thiệu và tải cài đặt Driver máy in Canon MP560

Bên dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn đọc cách tải phần mềm cài đặt máy in Canon mp560.

Driver Printer Canon MP560 – Phần mềm cài đặt máy in Canon MP560:

Từ phần mở bài mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, vậy các bạn có hiểu Driver máy in Canon MP560 là gì không?

Driver máy in Canon Mp560 chính là phần mềm điều khiển máy in, giúp biên dịch dữ liệu in ấn từ máy tính chuyển đến máy in để có thể hiểu được và in ra theo cách đã được cài đặt trước đó như: Khổ giấy, số trang cần in, in một mặt hay hai mặt, v.v.

Canon Mp560 có máy in tương thích là Canon PIXMA MP560, dòng máy in này tương thích hầu hết với hệ điều hành Windows, Linux, và MAC OS X.

CHÚ Ý: Bài hướng dẫn này, Blog Taiphanmemnhanh.com sẽ sử dụng Bộ cài đặt Canon MP560 cho hệ điều hành Windows 7 phiên bản 64 bit thông qua kết nối với dây cáp USB, một số hệ điều hành thông dụng khác và phiên bản 32 bit cũng thực hiện tương tự như các bước bên dưới đây nha.

Với Bộ cài đặt Canon MP560 cho Windows 7 64 bit thì chúng ta không cần phải dùng đến đĩa cài đặt (Setup DISK) Canon MP560 cho Windows 7 64 bit.

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT DRIVER MÁY IN CANON MP560 CHO WINDOWS 64 BIT THÔNG QUA DÂY CÁP USB:

Có hai bước để thực hiện cài đặt phần mềm driver:

Bước thứ nhất: Các bạn hãy tải/download bộ cài Driver máy in Canon MP560 ở đây:

Bước thứ hai: Chúng ta bắt đầu cài đặt Driver máy in Canon PIXMA MP560, trong bước này có vài thao tác nhỏ các bạn cần phải thực hiện lần lượt theo hướng dẫn bên dưới bài viết:

+ Trước khi cài đặt, máy in nào cũng phải có dây cáp USB để kết nối trực tiếp với máy tính, người dùng cần đảm bảo hai bộ phận là máy in Canon MP560 và máy tính đã kết nối với nhau, đã bật máy & khởi động thành công.

Tải Driver Canon MP560 - Phần mềm cài đặt máy in Canon MP560 + Hình 2

+ Mặc định, các tệp tin cài đặt thường ở dạng file nén như “rar”, “.zip”,…, nên chúng ta cần phải giản nén tệp tin driver máy in canon mp560.

Trường hợp file driver của bạn không ở dạng nén thì các bạn có thể bỏ qua bước này nha.

Tải Driver Canon MP560 - Phần mềm cài đặt máy in Canon MP560 + Hình 3

+ Trên màn hình máy tính, một cửa sổ mới hiện ra, các bạn hãy nhấn đúp chuột vào tập tin “setup.exe” để tiến hành chạy bộ cài đặt driver máy in CANON MP560.

Tải Driver Canon MP560 - Phần mềm cài đặt máy in Canon MP560 + Hình 4

+ Tiếp theo, mọi người hãy nhấn chọn để đồng ý với “CANON SOFTWARE LICENSE AGREEMENT”.

Tải Driver Canon MP560 - Phần mềm cài đặt máy in Canon MP560 + Hình 5

+ Hãy đánh dấu tick vào hình tròn trước mục “Install with USB port” để cài đặt driver máy in Canon MP560 thông qua cổng USB rồi nhấn chọn tiếp NEXT.

Tải Driver Canon MP560 - Phần mềm cài đặt máy in Canon MP560 + Hình 6

+ Quá trình cài đặt phần mềm Driver máy in Canon PIXMA MP560 bắt đầu:

Tải Driver Canon MP560 - Phần mềm cài đặt máy in Canon MP560 + Hình 7

+ Trong quá trình cài đặt driver, chúng ta cần phải kiểm tra kết nối giữa máy tính và máy in Canon MP560.

Tải Driver Canon MP560 - Phần mềm cài đặt máy in Canon MP560 + Hình 8

+ Cuối cùng, hãy đợi chờ vài phút, tiến trình cài đặt driver máy in Canon MP560 thành công, người dùng hãy nhấn “EXIT” để kết thúc các thao tác cài đặt phần mềm máy in CANON PIXMA MP560.

Tải Driver Canon MP560 - Phần mềm cài đặt máy in Canon MP560 + Hình 9

Vậy là chỉ với hai bước và vài thao tác nhỏ để thực hiện là chúng ta đã hoàn thành việc cài đặt driver máy in Canon MP560 một cách dễ dàng rồi nhé.

Liên kết tải Driver printer Canon MP560 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Driver printer Canon MP560 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Driver printer Canon MP560

Link tải driver canon mp560 dự phòng

Homepage: Canon-Europe.com- Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Driver printer Canon MP560 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Driver printer Canon MP560 khác ở phần bài viết liên quan.