Tải Driver Epson L550 để cài đặt máy in cho WindowsTải Driver Epson L550 – Dựa vào kinh nghiệm cá nhân của tôi, thông thường, khi chúng ta mới mua máy in về, chẳng hạn như chúng ta mua Printer Epson L550, việc đầu tiên mà chúng ta cần phải làm đó là tải và cài đặt phần mềm driver máy in. Đối với những bạn chưa sử dụng máy tính thành thạo, vốn tiếng Anh đang còn ngắn ngủi thì công việc tìm kiếm link tải và cài đặt driver cho máy in rất khó.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Driver máy in Epson L550 + Hình 1

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ dành thời gian để viết bài hướng dẫn tải & cài đặt Driver máy in Epson L550, mong các bạn bỏ ra vài phút để tham khảo bài hướng dẫn bên dưới đây của mình nhé.

Giới thiệu và Tải cài đặt Driver máy in Epson l550

Bên dưới bài hướng dẫn này, blog Taiphanmemnhanh.com sẽ giới thiệu từng chi tiết cụ thể về máy in Epson l550 và hướng dẫn mọi người lấy link tải để cài đặt driver máy in.

Driver máy in Epson l550 là gì?

Driver máy in phun màu đa năng Epson l-550 là phần mềm trung gian được cài đặt vào hệ điều hành Windows hoặc hệ điều hành MAC OS X, Macbook, Linux, và Ubuntu.

Phần mềm Driver máy in EPson L550 có nhiệm vụ nhận yêu cầu từ người dùng sau đó gửi yêu cầu tới cho máy in để máy in Epson L550 tiến hành quá trình in ấn do người dùng ra lệnh.

Trong quá trình in ấn, nếu gặp trục trặc thì hệ thống sẽ thông báo tới người dùng, còn khi máy in Epson l-550 in ấn hoàn tất thì nó sẽ gửi thông báo cho máy tính biết là quá trình in ấn đã hoàn thành.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Driver máy in Epson L550 + Hình 2

Nếu không có driver thì máy in Epson có thể hoạt động bình thường được không?

Câu trả lời là không nhé, bởi vì khi không có driver máy in Epson L-550 sẽ thể nào hoạt động được, vì vậy nếu gặp phải xui xẻo, máy tính của bạn bị nhiễm virus, do virus làm hỏng DRIVER máy in Epson hay bạn làm mất đĩa CD chứa driver máy in hoặc do bạn cài lại hệ điều hành trên máy tính khiến máy in không hoạt động được thì bạn cần phải nhanh chóng cài đặt lại Driver máy in Epson L-550.

Cách cài đặt Driver máy in Epson l550:

Để máy tính và máy in Epson L-550 được kết nối với nhau trong quá làm việc thì mọi người hãy tham khảo hướng dẫn sau đây:

+ Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Mac OS X, hoặc hệ điều hành MacBook, thì sau khi tải phần mềm driver về chúng ta sẽ nhận được một tập tin định dạng đuôi “.dmg”, hãy mở tệp tin này lên, rồi sau đó các bạn kéo biểu tượng phần mềm máy in Epson L-550 vào thư mục “Application” để cài đặt Driver máy in Epsin L550.

Cách cài đặt driver tương tự như khi bạn cài các chương trình, ứng dụng trên máy tính Mac nên không gặp nhiều khó khăn.

+ Đối với những bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows thì sau khi tải về chúng ta sẽ được 1 file định dạng đuôi “.exe”, mọi người hãy nhấn vào tệp tin vừa tải về rồi mở chương trình tự động cài đặt phần mềm Driver máy in EPSON L550 lên, tiếp đó hãy làm theo hướng dẫn của chương trình là xong xuôi nhé. Theo kinh nhiệm cá nhân mình, bạn cứ nhấn NEXTCONTINUE cho tới khi xong là thôi!!! 😀

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất để tải và cài đặt driver máy in epson L-550 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới mọi người.

Liên kết tải Driver máy in EPSON L550 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Driver máy in EPSON L550 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Driver máy in EPSON L550

Link tải Epson L550 driver dự phòng: Tải Epson L550 driver

Homepage: epson.com.vn – Bản quyền: Miễn phí

Cách tải Epson L550 driver cho Windows như sau:

Bước 1: Nhấn vào link tải ở trên để vào trang tải driver Epson L550 từ Epson.com.vn

Bước 2: Chọn hệ điều hành tương thích với máy tính của bạn cần cài driver Epson L550, nếu cài cho máy bạn đang dùng thì trang web của Epson sẽ tự phát hiện hệ điều hành và chọn sẵn hệ điều hành cho bạn.

chọn hệ điều hành cho driver epson l550

Ở vị trí mũi tên số 1 là nơi bạn chọn hệ điều hành cho driver Epson L550, sau khi chọn được hệ hành rồi, bạn nhấn vào chữ Driver ở vị trí mũi tên số 2, để hiện link tải driver ra.

lấy link tải driver epson l550

Bước 3: Nhấn vào “Accept” để tải driver Epson L550 về máy.

tải driver Epson L550 về máy

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Driver máy in EPSON L550 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Driver máy in EPSON L550 khác ở phần bài viết liên quan.