Tải Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod cho WindowsTrò chơi Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod là game cướp đường phố, được công ty BioBattle and DoOm-DoOm phát hành vào tháng 11/2013, đến tận tháng 5/2016 trò chơi này mới có mặt chình thức trên các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Hình 1 Tải Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod cho Windows

Đây là trò chơi miễn phí, hiện tại nó đang thu hút hàng trăm nghìn lượt người tham gia tải về chơi, bạn có thể tải trò chơi Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod từ cửa hàng Microsoft trong kho ứng dụng Windows.

Giới thiệu và tải game Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod cho Windows

Dưới đây, mình xin giới thiệu chi tiết về trò chơi cướp lột đường phố Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Giới thiệu game Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod cho Windows

Nếu các bạn đã chơi trò chơi cướp lột đường phố Grand Theft Auto (full install) thì giờ đây, mình tin chắc rắng các bạn sẽ không bỏ qua trò chơi cướp lột đường phố Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod – Bản mod cho game GTA nổi tiếng đâu nha.

Khi tham gia vào trò chơi cướp lột đường phố Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod bạn sẽ được đối đầu với những đối thủ thuộc băng đảng xã hội đen độc ác và nguy hiểm.

Với sự kết hợp độc đáo giữa trò chơi bắn súng và trò chơi đua xe đầy kịch tính, chỉ cần bạn chơi từ lần đầu tiên thì bạn bạn sẽ bị lôi cuốn ngay bởi sức hấp dẫn của hai yếu tố đó.

Hình 2 Tải Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod cho Windows

Trò chơi cướp lột đường phố Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod phiên bản 2.1 dành cho các dòng máy tính chạy Windows còn bổ sung cho người chơi thêm nhiều loại phương tiện mới, có hơn 50 mẫu mã ô tô mới để bạn lựa chọn, đồng thời bạn còn được trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ hơn nữa nha.

không chỉ là một trò chơi hành động, Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod còn là một trò chơi nhập vai nổi tiếng nữa, với phiên bản thứ 6 của Grand Theft Auto – Trò chơi bóc lột đường phố còn có cách chơi nhập vai hấp dẫn, cốt truyện chân thực hứa hẹn sẽ là một trò chơi thu hút được nhiều đối tượng quan tâm nhất.

Hình 3 Tải Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod cho Windows

Một điều quan trọng mà bạn cần chú ý đó là khi tải game cướp lột đường phố Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod bạn phải nhớ kỹ nó là một bản “mod”, bản mod này cho phép người dùng, người chơi can thiệp vào hệ điều hành Windows hoặc là can thiệp vào các thành phần bên trong trò chơi vì thế nên có rất nhiều trang web như Firefox, Chrome được bảo mật, đồng thời nó cảnh báo cho người dùng biết trong ứng dụng có chứa các virut độc hại, hay nhiễm mã độc, nếu bạn không muốn bị gián đoạn thì bạn có thể bỏ qua phần cảnh báo rồi tiếp tục tải và cài đặt trò chơi cho máy tính nha.

Trò chơi cướp lột đường phố Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod phiên bản 2.1 cho các dòng máy tính cài đặt hệ điều hành Windows được thiết kế với giao diện trực quan gần gũi và thân thiện với người chơi, có hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sôi động, đồ họa HD đẹp mắt, v.v.

Hình 4 Tải Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod cho Windows

Ngoài trò chơi cướp đường phố Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod cho Windows ra, các bạn có thể tham khảo và cài đặt trò chơi cướp ột đường phố Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod cho iOS, Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod cho Android, Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod cho Windows Phone,…

Một yêu cầu để có thể tải được trò chơi cướp lột đường phố Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City là phải có hệ điều hành Windows 8.0 trở lên hoặc là Windows ME, Windows XP nha.

Một số chức năng chính của trò chơi Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod cho Windows:

+ Game hành động cướp lột đường phố Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod dễ dàng cài đặt và sử dụng cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows

+ Trong bản mod của Grand Theft Auto: Vice City, nếu muốn kiếm được thật nhiều tiền, bạn có thể kiếm tiền theo Tips, hoặc là kiếm tiền dựa vào mở khóa đủ các khu của thành phố Vice

+ Trò chơi hành động cướp đường phố Grand Theft Auto: Vice City Ultimate Vice City mod phiên bản 2.1 còn thay đổi về giao diện màn hình, có hiệu ứng hình ảnh, âm thanh trong trò chơi sôi động

+ Giao diện đồ họa được thiết kế trực quan, v.v.

Liên kết tải Theft Auto nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Theft Auto về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng Theft Auto cho Windows

Tải nhanh Theft Auto tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Theft Auto giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Theft Auto cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về Theft Auto khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!