Tải Adobe Reader – Phần mềm đọc file PDF trên WindowsTìm hiểu và tải Adobe Reader phần mềm đọc file PDF rất hữu ích.

Ở bài trước, mình đã giới thiệu tới mọi người cách tải doPDF và cách cài đặt doPDF và hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi file Word sang file PDF hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phần mềm quản lý và đọc tài liệu PDF có tên là Adobe Reader.

Đây là một chương trình xử lý tài liệu PDF, đọc file PDF vô cùng tiện lợi nhờ vào một số chức năng, một trong những đặc điểm nổi bật của tiện ích này đó là có giao diện ứng dụng được thiể kế trực quan cho phép người dùng tương tác với toàn bộ file định dạng PDF một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

tải phần mềm đọc PDF - Adobe reader

Quá trình tải và cài đặt Adobe Reader – Chương trình quản lý và đọc tài liệu PDF cho máy tính chạy Windows rất dễ dàng, các bạn có thể đọc bài viết giới thiệu và tải công cụ Adobe Reader dưới đây:

Giới thiệu và tải Adobe Reader – Phần mềm quản lý file PDF cho Windows:

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về phần mềm Adobe Reader – công cụ cho phép người dùng đọc và quản lý tài liệu PDF và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho máy tính PC và hệ điều hành Windows.

Giới thiệu ứng dụng đọc và theo dõi tài liệu Adobe Reader cho Windows:

Adobe Reader – Ứng dụng quản lý tài liệu PDF cho máy tính Windows được công ty Adobe Systems phát hành cho laptop cài đặt hệ điều hành Windows XP, Windows 7 và các hệ điều hành Windows từ 8.0 trở lên.

Phần khởi động phần mềm đọc file PDF Adobe Acrobat reader

Đây là một công cụ sử dụng miễn phí, hiện tại nó đang thu hút hơn 60 triệu lượt người tham tải ứng dụng này về mấy tính chạy Windows để sử dụng, các bạn có thể tải phần mềm này tại cửa hàng Microsoft.

Ứng dụng Adobe Reader không chỉ cho phép người dùng đọc các nội dung của file PDF với nhiều dạng ngôn ngữ khác nhau mà còn cho phép các bạn sử dụng một số tính năng như làm việc với các loại máy tính chạy hệ điều hành Windows khác nhau và một số loại thiết bị di động khác, bạn cũng có thể in ấn các tài liệu, tìm kiếm, chỉnh sửa file PDF,…

giao diện chương trình Adobe Acrobat reader - đọc file PDF

Những loại định dạng văn bản dạng tệp tin PDF như dữ liệu, Email, máy tính, tài liệu,… thì phần mềm Adobe Reader cho phép người dùng mở nhiều loại tệp tin dạng PDF cùng một thời điểm, bên cạnh đó công cụ này còn xuất hiện thêm một số thẻ tab khác nhau giúp bạn lướt/ đọc Web lần lượt dễ dàng hơn.

Một số công cụ khác như tập tin sơ đồ bản vẽ có định dạng PDF, các loại file dạng Audio, hình ảnh bản thiết kế CAD, Video, v.v. thì Adobe Reader đều hỗ trợ người dùng xem trực tuyến.

Adobe Reader mở một file PDF để đọc

Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn các chế độ xem văn bản ở dạng toàn màn hình, xem nhiều trang dàn trải, công cụ Adobe Reader còn hỗ trợ người dùng sử dụng phím tắt để làm một số công việc đơn giản như thu nhỏ hoặc phóng to trang văn bản, in ấn văn bản, sao chép, cắt, dán ghép văn bản,… một cách nhanh chóng và dễ dàng nữa.

Nếu bạn đang làm một số công việc gấp, bạn muốn tìm kiếm một dữ liệu nào đó một cách nhanh chóng hơn thì bạn có thể nhập đoạn văn bản, cụm từ hoặc từ để tìm kiếm tài liệu nhanh nha.

Phần mềm Adobe Reader phiên bản 2015.007.20033 dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows có bổ sung thêm một số tính năng khác như bộ công cụ lọc Highlighter & Sticky Notes được thêm vào và dùng để giúp người dùng đăng bài viết phản hồi nhận xét về dữ liệu file, bạn có thể nhận các biểu mẫu này từ người khác hoặc gửi các email biểu mẫu PDF đã ký của mình tới một người nào đó mà bạn muốn, người dùng có thể sử dụng hình ảnh của chữ ký hoặc cả chữ kỹ viết tay theo ý muốn của mình,…

mở và đọc file PDF với Adobe Reader

Để đảm bảo an toàn hơn cho dữ liệu của bạn tránh khỏi virut, một số mã đọc và một số mã code nguy hại bạn có thể sử dụng chế độ Protected Mode để bảo vệ tài liệu PDF của mình.

Với giao diện chương trình được thiết kế trực quan, phần mềm Adobe Reader còn cho phép người dùng tương tác với toàn bộ nội dung file dạng PDF kể cả những nội dụng đa phương tiện hay là form bạn cũng có thể tương tác được, có tính năng bảo mật thông tin trên laptop cao, hiệu suất được cải tiến, tốc độ thao tác trong tệp tin được nâng cao,… Adobe Reader – Phần mềm quản lý và đọc tài liệu cho máy tính hứa hẹn trong thời gian tới sẽ cho ra mắt thêm nhiều tính năng mới các bạn hãy chờ đón để khám phá thêm nhiều điều thú vị đang chờ đón ở phía trước nha.

các kiểu đọc file PDF khác nhau

Hiên tại Adobe Reader đã có mặt trên tất cả các dòng máy khác nhau, các bạn có thể tham khảo và cài đặt Adobe Reader cho Linux, Adobe Reader cho Windows Phone, Adobe Reader cho Android, Adobe Reader cho Mac, Adobe Reader cho iPhone & iPad,…

Một số chức năng chính của Adobe Reader cho máy tinh Windows:

+ Adobe Reader – Công cụ cho phép người dùng đọc & quản lý tài liệu dễ dàng sử dụng và cài đặt cho máy tính chạy hệ điều hành Windows

+ Phiên bản mới có giao diện ứng dụng được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Khả năng bảo mật một số thông tin cá nhân cao, như một số thông tin cá nhân, một số thông tin quan trọng trên máy tính được đảm bảo an toàn

+ Nâng cao hiệu suất cải tiến tốc độ tốc độ thao tác trên file PDF

+ Adobe Reader cho phép người dùng sử dụng bộ công cụ để phản hồi và đăng bài viết

+ Bạn có thể chuyển đổi file PDF sang Microsoft Word hoặc Excel, tìm kiếm một tài liệu/dữ liệu bằng cách nhập từ hoặc cụm từ

+ Phần mềm đọc file PDF Adobe Reader hiển thị nhiều chế độ văn bản cùng một lúc, v.v.

Cách cài đặt Adobe Reader – Cài đặt phần mềm đọc file PDF

Sau khi tải thành công Adobe reader để đọc file PDF và quản lý file PDF bạn làm theo các bước sau đây để cài đặt:

Bước 1: Nhấn chuột phải vào file cài đặt Adobe Reader và chọn “Open”

Cài đặt Adobe Acrobat Reader - Bước 1

Bước 2: Chọn Yes để cấp quyền cài ứng dụng Adobe reader

Cài đặt Adobe Acrobat Reader - Bước 2

Bước 3: Đợi Adobe Reader Installer giải nén bộ cài

Cài đặt Adobe Acrobat Reader - Bước 3

Bước 4: Nhấn Install khi cửa sổ như hình dưới đây hiện ra

Cài đặt Adobe Acrobat Reader - Bước 4

Bước 5: Đợi quá trình cài đặt phần mềm đọc file PDF Adobe Acrobat Reader hoàn tất

Cài đặt Adobe Acrobat Reader - Bước 5

Sẽ mất một lúc lâu đề hoàn tất cài đặt, nếu máy bạn nhanh thì cài cũng nhanh thôi, tầm 30 giây tới 1 phút gì đó.

Bước 6: Nhấn Finish để hoàn tất cài đặt Adobe Reader trên Windows

Cài đặt Adobe Acrobat Reader - Bước 6

Bước 7: Khởi động Adobe Reader để mở và đọc file PDF

Tại màn hình chính của máy tính bạn sẽ thấy biểu tượng Acrobat Reader DC hiện ra như sau:

Cài đặt Adobe Acrobat Reader - Bước 7

Hãy kích đúp để mở ứng dụng lên. Nếu vẫn chưa cài được bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây:

Chúc bạn thành công!

Liên kết tải Adobe Reader nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Adobe Reader về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Adobe Reader để đọc PDF ngay

Link tải dự phòng Adobe Reader

Homepage: Adobe.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Adobe Reader thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Adobe Reader khác ở phần bài viết liên quan.