Tải phần mềm Foxit Reader đọc file PDF mới nhấtFoxit reader là một trong những phần mềm đọc file pdf được sử dụng nhiều nhất ngang ngửa với Adobe Reader. Hãy nhanh tay tải Foxit Reader về và cài đặt nếu như bạn đang có file pdf nhưng không biết phải mở như thế nào.

Tải phần mềm đọc pdf Foxit Reader mới nhất

Ngoài ra nếu bạn muốn tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF mà không biết nên làm gì? Vậy thì giờ đây tất cả đều trở nên thật dễ dàng với Foxit Reader phần mềm 100% miễn phí, gọn nhẹ lại mang đến hiệu suất cao cho người dùng khi đọc file.

Giới thiệu và tải phần mềm đọc file PDF Foxit Reader

Link tải phần mềm đọc file pdf foxit reader chúng tôi cung cấp cho bạn ở đây được chúng tôi lấy từ trang web chính thức của nhóm phát triển phần mềm Foxit Reader, nên bạn hoàn toàn an tâm về sự an toàn của phần mềm, và phần mềm bạn tải luôn là bản foxit reader mới nhất.

Giới thiệu phần mềm đọc và chỉnh sửa file pdf Foxit Reader

+ Tính bảo mật cao cho các file PDF.

Giới thiệu phần mềm đọc và chỉnh sửa file pdf Foxit Reader

+ Tiết kiệm chi phí với phần mềm hỗ trợ đọc file PDF – Foxit Reader

+ Dễ dàng chia sẻ với mọi người những file PDF của bạn.

+ Đơn giản hóa việc chỉnh sửa và làm mới file PDF.

+ Thoải thích chọn lựa xem toàn màn hình, trang riêng lẻ hay hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển cho phù hợp với sở thích và yêu cầu công việc.

+ Hay đơn giản hóa việc chuyển đổi các tab với nhiều dữ liệu trong cùng lúc.

+ Đặc biệt đến từ phiên bản mới này đến từ khả năng liên kết vượt trội trang đánh dấu trên PDF khi có kết nối mạng và sử dụng Microsoft IRM để luôn đảm bảo file PDF trong trạng thái tốt nhất.

Phiên bản Foxit Reader mới nhất có gì

+ Thiết lập Enhanced Security Settings trong Preferences: Công cụ mang đến cho nguwoif dùng thông tin chính xac nhất về file trong Preferences cùng vị trí đường dẫn.

Phiên bản Foxit Reader mới nhất có gì

+ Bảo vệ file PDF cùng sự giúp đỡ đến từ Microsoft IRM.

+ Kết nối dựa trên công nghệ điện toán đám mây: Thông qua Foxit Cloud người chơi co thể thoải mái chia sẻ cùng bạn bè những cảm nhận và kinh nghiệm của mình.

+Mỗi loại tài liệu được tổ chức chặt chẽ trong từng tag để theo dõi và chỉnh sửa dễ dàng ứng với mỗi chế độ xem riêng biệt vì vậy hãy cẩn thẩn trong việc chọn chế độ xem từ 4 loại đã có. Và cùng thay đổi màu sắc, Skin theo ý thích qua giao diện mới khá ấn tượng của Foxit Reader

+ Tìm kiếm đối tượng: Với số điện thoại hay đơn giản chỉ 1 cái tên với tính năng tùy chọn trong hộp tìm kiếm của file PDF công việc trở nên thật dễ dàng.

+ Liên kết tới trang đánh dấu trên một trang PDF trong trình duyệt web.

+ Đo chính xác với từng đối tượng với chức năng hỗ trợ bắt chính xác từng điểm cụ thể(ví dụ như vị trí đầu cuối, điểm giữa, giao điểm…)

+ Chú thích các lưu ý trong danh sách cùng các gạch đầu dòng trong PDF.

Một ứng dụng tuyệt vời như vậy chẳng còn lý do nào mà bạn không ngay lập tức nhanh tay download về máy để sử dụng.

Nếu bạn lo về chi phí đắt đỏ thì hãy an tâm Foxit Reader 100% miễn phí. Lựa chọn Foxit Reader để xử lý các file PDF sẽ chẳng bao giờ là quyết địn sai lầm của bạn.

Tải phần mềm Foxit Reader mới nhất về máy

Cùng download Foxit Reader mới nhất về để cùng trải nghiệm những tính năng mới nhất về các chế độ xem.

tải phần mềm

Tải Foxit Reader miễn phí

* Nhấn vào “Free download” để tải foxit reader về.

Link tải nhanh Foxit Reader dự phòng (FShare)

Link tải nhanh Foxit Reader cho MAC (FShare)

Việc cài đặt không khó gì, bạn cứ tải về rồi kích đúp vào file vừa tải và cài đặt theo hướng dẫn là đã có Foxit Reader để đọc file PDF rồi.