Tải ứng dụng YouTube mới nhất cho AndroidĐể xem video YouTube trên điện thoại Android như Samsung, Sony, LG, Lenovo, Oppo v.v. thì bạn có thể sử dụng trình duyệt web cho di động, nhưng tốt nhất là bạn nên sử dụng ứng dụng YouTube dành riêng cho Android để xem với chất lượng tốt nhất.

Tải ứng dụng YouTube mới nhất cho Android

Nếu điện thoại của bạn chưa có ứng dụng xem YouTube cho Android thì hãy nhanh tay tải ứng dụng này về điện thoại của bạn để tận hưởng những tính năng cập nhật mới nhất mà ứng dụng xem YouTube trên Android do Google mang lại.

Giới thiệu và Tải ứng dụng YouTube để xem clip, video trên YouTube.com

Lưu ý link tải youtube chúng tôi cung cấp ở đây là link dẫn trực tiếp tới kho ứng dụng Google Play của google, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm để tải về. Việc tải và cài đặt YouTube hoàn toàn giống với tải và cài đặt các ứng dụng khác.

Giới thiệu ứng dụng YouTube để xem clip từ YouTube.com

giới thiệu ứng dụng YouTube

– Youtube.com là mạng chia sẻ video clip lớn nhất hiện nay trên Internet, với vố số video clip về cuộc sống, phim, âm nhạc. Hiện nay YouTube là trung tâm giải trí của đa số người dùng Internet dù họ xài máy tính hay là điện thoại di động.

– Phiên bản YouTube dành riêng cho điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android được Google phát triển và đưa ra bản chính thức để người dùng cài đặt và trải nghiệm xem video youtube trên điện thoại một cách tốt nhất.

– Vừa qua YouTube đã cập nhật phiên bản mới cho Android với thiết kế hiện đại, dễ sử dụng, các nút điều chỉnh hợp lý hơn, tốc độ nhanh hơn, giúp bạn xem video clip trên YouTube.com dễ dàng hơn rất nhiều.

– Một số tính năng của ứng dụng YouTube cho Android:

+ Bạn có thể nghe và tìm các playlist, album nhanh
+ Những trang web được thực hiện riêng cho bạn để nghe những bài hát của những nghệ sĩ bạn yêu thích
+ Bạn hoàn toàn có thể đọc những lời bình, lướt qua các video liên quan trong khi đang xem một video nào đó.

ứng dụng xem youtube cho android

+ Việc đăng ký theo dõi kênh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
+ Tính năng tìm kiếm được cải thiện giúp bạn tìm kiếm chính xác những gì bạn cần một cách dễ dàng.
+ Và nhiều tính năng khác có lẽ bạn nên tự tìm hiểu sau khi cài đặt sẽ thú vị hơn .

Liên kết tải ứng dụng xem YouTube nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ Google Play, giúp bạn không phải tìm kiếm hoặc cài nhầm ứng dụng Youtube giả mạo. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh YouTube về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải ứng dụng YouTube về điện thoại

Nếu bạn đang đọc bài viết này bằng máy tính, thì bạn có thể tải ứng dụng YouTube cho điện thoại Android bằng cách sử dụng chương trình quét mã QR Code và quét mã QR Code dưới đây để truy cập vào khu vực tải game trên App store:

Quét mã QR code để tải và cài đặt youtube cho điện thoại android
Sử dụng điện thoại của bạn và quét mã trên đây để tải và cài đặt ứng dụng xem YouTube

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt YouTube thành công!