Hướng dẫn cài đặt Game Counter Strike OnlineSau khi tải game bắn súng Counter Strike Online mới nhất về máy, để có thể chơi được game bạn cần phải cài đặt game vào máy và sau đó là đăng ký tài khoản game Counter Strike Online Vietnam (Tải game tại đây).

Hướng dẫn cài đặt Game Counter Strike Online

Bài viết này TaiPhanMemNhanh.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt game bắn súng Counter Strike Online một cách đơn giản và dễ dàng nhất cho từng phiên bản cài đặt khác nhau.

Tuy nhiên trước khi cài đặt bạn cung nên xem qua yêu cầu cấu hình máy của game CSO để xem máy tính của bạn có chạy được game không thì mới cài.

Hướng dẫn cài đặt game Counter Strike Online

Xin lưu ỹ là có 2 bản tải game Counter Strike Online khác nhau: 1 là bản Full và 2 là bản chi nhỏ làm 3 phần. Bạn tải phiên bản game Counter Strike Online nào thì cài đặt theo hướng dẫn của file đó nha.

Cấu hình yêu cầu của game bắn súng Counter Strike Online

Dưới đây là bảng yêu cầu cấu hình của game. Tuy nhiên để có được trải nghiệm chơi game tốt nhất bạn nên cài và chơi game bắn súng Counter Strike Online trên máy có cấu hình mạnh chút.

cấu hình yêu cầu để cài game bắn súng Counter strike online

Hướng dẫn cài đặt game Counter Strike Online cho bản chia nhỏ

Trong trường hợp bạn tải game Counter Strike Online chia nhỏ, sau khi tải đầy đủ các file của game về, cho chung vào 1 thư mục sau đó mở file CSOVN_goPlayFull_2.3.exe (2.3 là phiên bản hiện tại) để khởi động chương trình cài đặt game Counter Strike Online

bắt đầu cài game bắng súng Counter Strike Online

Sau khi mở file cài đặt, cửa sổ chương trình hỗ trợ cài đặt game CSO hiện ra như sau:

cửa sổ cài game bắn súng

Bây giờ hãy nhấn vào “Tiếp Theo”, bạn sẽ được đưa tới phần chọn Thư mục cài đặt game Counter Strike Online (Nên chọn vào ổ có dung lượng > 2GB C, D, E tùy bạn)

chọn thư mục cài găm halt life

Nhấn vào “Tiếp theo” để game được cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất, ra màn hình chính bạn sẽ thấy biểu tượng CSO Vietnam như hình sau:

biểu tượng game CSO

Cách cài Counter Strike Online cho bản full

Bước 1: Giải nén file vừa tải (Ví dụ CSOVN_FULL2.3.zip) ta được thư mục CSOVN_FULL2.3

Cách cài Counter Strike Online cho bản full .zip

Mở thư mục CSOVN_FULL2.3 bạn sẽ thấy 2 thư mục nhỏ hơn, bạn mở tiếp vào thư mục BIN, trong thư mục BIN có file CSOLauncher.exe, nhấn chuột phải chọn Open hoặc kích đúp lên CSOLauncher.exe để khởi động game Counter Strike

mở game counter strike

Chương trình sẽ bắt đầu load game như sau:

đang khởi động game Counter Strike Online

Sau đó bạn có thể đăng nhập vào game và chơi.